Bánh mì phô mai thật của Burger King Thái Lan là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bánh mì phô mai thật của Burger King Thái Lan là gì? Có bao nhiêu lát phô mai trên đó? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Chuỗi thức ăn nhanh Burger King đã mang đến cho khách hàng tại Thái Lan một sản phẩm độc đáo với số lượng lớn phô mai với giá chỉ bằng một phần ba. Nhưng người dùng không hài lòng. Họ phàn nàn về việc có quá nhiều phô mai với mức độ không cân xứng. Ngay cả giá rẻ cũng không kích thích được người mua.

Bánh mì phô mai thật

Nói tóm lại, nó là một loại bánh mì có tới 20 lớp phô mai. Chuỗi thức ăn nhanh gọi nó là ‘bánh mì kẹp phô mai thực sự’. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Burger King cho biết, “Đây không phải la tro đua. Đây là sự thật.” Một khách hàng ở thủ đô Bangkok của Thái Lan cho biết anh đã gọi một chiếc burger phô mai thật nhưng không thể ăn hết một nửa. Anh ấy nói rằng nó chứa một lượng lớn phô mai và anh ấy không thích nó.

Giải thích về sở thích không thích của mình, anh cho biết thức ăn chỉ ngon khi có sự kết hợp và tỷ lệ phù hợp. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ không gọi món bánh mì kẹp thịt này vào lần tới và sẽ thích một chiếc bánh mì kẹp thịt thông thường hơn. Chuỗi thức ăn đã quyết định bán bánh mì kẹp thịt với giá chỉ bằng một nửa so với bánh mì kẹp thịt thông thường. Nó bán một chiếc bánh mì kẹp phô mai với giá 109 Baht hoặc 3,1 USD, trong khi một chiếc bánh mì kẹp thịt thông thường có giá 380 Baht hoặc 10,9 USD.

Real Cheeseburger đã tác động đến bánh mì kẹp thịt trên khắp thế giới như thế nào?

The Real Cheese Burger đã gây ảnh hưởng đến ngành bánh mì kẹp thịt không chỉ ở Thái Lan mà còn trên toàn thế giới.

Bánh mì phô mai thật
Bánh mì phô mai thật

Sự đón nhận của chiếc bánh sandwich ở Thái Lan và nước ngoài đã thay đổi từ nỗi kinh hoàng đơn thuần, thuần khiết đến sự mê hoặc ảm đạm, với phản ứng trực tuyến của những người ham chơi và sợ hãi. Các chuỗi thức ăn nhanh và nhà hàng trên khắp thế giới đang thay đổi dịch vụ của họ để phù hợp với thị hiếu của khách hàng địa phương.

Burger King đã cung cấp ở Hoa Kỳ Whoppers, bánh mì kẹp thịt bò nấu trên lửa. Phô mai rất phổ biến ở Thái Lan và khách hàng thích rắc phô mai trong hầu hết các bữa ăn của họ. Nhưng Burger King đã làm họ bối rối với những chiếc bánh mì kẹp thịt có chứa một lượng lớn phô mai.

• DR ROXY TỪ TIKTOK LÀ AI? TIKTOK STAR MẤT GIẤY PHÉP SAU KHI PHÁT SÓNG

• CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

• BOBBY FLAY LÀ AI? BOBBY FLAY HẸN HÒ LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *