Bard AI trả lời: Harrison Ford có phải là diễn viên phù hợp để đóng vai Red Hulk trong Captain America: Brave New World?

Giải trí

Harrison Ford có vẻ sẽ trở thành diễn viên mới nhất góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nam diễn viên gạo cội được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai Tướng Thunderbolt Ross mới nhất từ ​​William Hurt.

Hurt đã đóng vai này trong bộ phim Hulk đầu tiên và đóng lại vai này trong nhiều bộ phim tiếp theo của Marvel. Tuy nhiên, nam diễn viên đã qua đời vào năm 2022 và việc chọn lại bất kỳ vai diễn nào sẽ cần một chút quá trình ra quyết định.

Mặc dù Ford là một trong những diễn viên vĩ đại nhất từng làm nên duyên dáng cho doanh nghiệp, nhưng có thể có một người khác phù hợp hơn cho vai diễn này. Một câu hỏi lớn khác liên quan đến nhân vật này là liệu Ross có biến thành The Red Hulk như trong truyện tranh hay không.

Ford đã có một câu trả lời thú vị khi được hỏi về điều đó. Mặc dù nam diễn viên đã được phát hiện trên phim trường Captain America 4, nhưng vẫn chưa có xác nhận cụ thể nào về những gì có thể mong đợi từ anh ấy.

Red Hulk đóng một vai trò quan trọng trong truyện tranh Marvel và chúng tôi đã hỏi Bard AI liệu Ford có phải là người phù hợp cho vai diễn này không.

Harrison Ford có phải là người thích hợp đóng vai Red Hulk?

Bard AI thực sự đã có câu trả lời rất chi tiết về Ford và vai trò của anh ta. Công cụ AI mang lại vai trò biểu tượng của Ford trong các loạt phim khác như Indiana Jones và Star Wars.

Ford cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong loạt phim Blade Runner, và có nhiều bộ phim chất lượng khác mà anh ấy đã tham gia.

Công cụ AI cũng tin rằng Ford sẽ “có thể làm sống lại” nhân vật truyện tranh nhờ vào ngoại hình và khả năng diễn xuất của anh ta.

Harrison Ford sẽ là Red Hulk tiếp theo?

Điều thứ ba mà công cụ AI mang lại là sức hút của Ford. Không nghi ngờ gì khi Ford mang đến sức hút nhất định cho bất kỳ nhân vật nào anh đảm nhận, và sẽ không có gì khác biệt nếu anh trở thành The Red Hulk trong Captain America 4.

Mặc dù Bard AI gợi ý rằng có những diễn viên khác có thể đảm nhận vai diễn này, nhưng khá chắc chắn rằng ngôi sao Indiana Jones sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho vai Red Hulk.

Captain America 4 hay Captain America: Brave New World có sự tham gia của Anthony Mackie trong vai nhân vật chính.

Đây là những gì Bard AI nghĩ về việc Ford chơi Red Hulk
Đây là những gì Bard AI nghĩ về việc Ford chơi Red Hulk

Nó cũng có sự tham gia của Danny Ramirez, Tim Blake Nelson và Liv Tyler trong phim. Captain America: Brave New World được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *