Bear Season 2: Hãy sẵn sàng cho bộ phim – Tiết lộ ngày công chiếu của Nhà hàng Thót tim! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

FX sẽ mang đến nhiều bộ phim truyền hình về nhà bếp gây lo lắng hơn với phần 2 của Bear, phát sóng 10 tập thay vì 8 tập như ban đầu.

Carmy và Sydney tiếp tục nỗ lực để biến The Original Beef of Chicagoland trở thành một tổ chức tốt hơn trong Phần 2. Jeremy Allen White, Ayo Edebiri và Ebon Moss-Bachrach đều sẽ trở lại cùng với người dẫn đầu Booksmart Molly Gordon, người sẽ ra mắt Booksmart của cô ấy.

Ngày phát hành là ngày nào?

FX đã thông báo rằng sau thành công đột phá và giành được giải Emmy vào năm 2022, The Bear sẽ trở lại với mùa thứ hai vào thứ Năm, ngày 22 tháng 6 với 10 tập mới. Mùa thứ hai sẽ theo chân Carmy, Sydney và Richie khi họ cố gắng biến cửa hàng bánh sandwich tồi tàn của mình thành một quán ăn cao cấp hơn.

Theo mô tả chính thức, quá trình chuyển đổi của nhà hàng đang gặp nhiều thách thức hơn mong đợi đối với nhóm, hiện đang phải đối mặt với việc “cân bằng giữa sự quan liêu điên rồ của giấy phép và nhà thầu với vẻ đẹp và sự sáng tạo của việc lập kế hoạch thực đơn”. Cùng tham gia mùa này còn có Molly Gordon (Winning Time) và Bob Odenkirk (Breaking Bad, Better Call Saul).

FX gần đây đã phát hành đoạn giới thiệu cho mùa thứ ba của The Bear. Trong đó, có thể thấy Carmy và nhóm của anh ấy đang làm việc chăm chỉ để biến Original Meat của Chicagoland thành một quán ăn cao cấp hơn được gọi là The Bear.

Phần 2 sẽ chứng kiến ​​nhiều diễn viên chính trở lại, như Jeremy Allen White, Ebon Moss-Bachrach và Ayo Edebiri. Cũng dự kiến ​​​​sẽ có Lionel Boyce, Liza Colon-Zayas, Matty Matheson và Edwin Lee Gibson đảm nhận vai trò của họ từ phần 1. Chúng ta cũng có thể có một đoạn hồi tưởng khác với Joel McHale trong vai ông chủ cũ của Carmy ở New York và Jon Bernthal đóng vai nhân vật của ông ấy. anh trai quá cố Mikey Berzatto (Carmy).

Phần 2 có bao nhiêu tập?

Bộ phim truyền hình về nhà hàng FX The Bear sẽ trở lại với phần thứ hai dài 10 tập vào mùa hè này. Với sự tham gia của Jeremy Allen White trong vai Carmen “Carmy” Berzatto, một đầu bếp từng đoạt giải thưởng James Beard, người quay trở lại điều hành một cửa hàng bánh sandwich ở Chicago đang ngập trong nợ nần sau khi anh trai cô tự tử, Carmy phải vượt qua cả những tổn thất tinh thần khi sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với lợi thế mạnh mẽ. những nhân viên có ý chí và mối quan hệ gia đình có thể tạo gánh nặng cho anh ta để thành công.

Mùa mới sẽ có Carmy và Sydney (Ayo Edibiri) nỗ lực cải tạo lại nhà hàng của họ từ đầu. Trên đường đi, họ sẽ gặp những nhân vật mới – người tị nạn Booksmart Molly Gordon sẽ đóng vai người yêu cũ của Carmy trong khi nam diễn viên Guardians of the Galaxy Will Poulter (Marcus) và ngôi sao của Better Call Saul Bob Odenkirk sẽ tham gia với một vai trò chưa xác định.

Mặc dù mùa giải mới sẽ khác với mùa giải trước nhưng nó hứa hẹn vẫn mang lại nhiều căng thẳng và cảm động. Các tập phim sẽ dài hơn trong khi vẫn giữ thời lượng chiếu ngắn; điều này cho phép kịch và hài tỏa sáng như nhau trên màn ảnh.

Tôi có thể xem phần 2 ở đâu?

Hulu hiện đang cung cấp tính năng phát trực tuyến The Bear mùa 2! Phim ra mắt vào ngày 22 tháng 6 và có 10 tập. Loạt phim xoay quanh đầu bếp Carmy Berzatto, người quay trở lại Chicago để tiếp quản cửa hàng bánh mì thịt bò Ý của gia đình mình và biến nó thành một không gian đặc biệt. Dàn diễn viên bao gồm Jeremy Allen White, Ebon Moss-Bachrach, Ayo Edebiri, Abby Elliott và Lionel Boyce (The Punisher/Community tương ứng). Mùa đầu tiên có sự góp mặt của ngôi sao khách mời Jon Bernthal (Kẻ trừng phạt/Cộng đồng).

Giống như Halt and Catch Fire gặp Ramy; cả hai bộ phim đều xoay quanh công việc kinh doanh ẩm thực và những phụ nữ trẻ đang tìm kiếm tiếng gọi cuộc sống của mình. Có những cảnh tập trung vào việc điều hành nhà hàng (ví dụ: đồng hồ tích tắc hoặc cảnh quay đòn roi với những chiếc đĩa đang bốc cháy), trong khi những cảnh khác mang đến sự siêu việt như khi Sydney tiếp tục mô tả những sáng tạo của mình hoặc ghé thăm các quán ăn thực sự ở Chicago để lấy cảm hứng.

Phần thứ hai có sự góp mặt của các nhân vật mới và các ngôi sao khách mời, chẳng hạn như Molly Gordon, người quan sát của Booksmart trong vai người yêu của Carmy; Diễn viên Guardians of the Galaxy Will Poulter từ Better Call Saul; cũng như Bob Odenkirk từ Guardians xuất hiện với vai trò chưa xác định – không quên một số vai khách mời bất ngờ!

Dàn diễn viên của phần 2 là gì?

Chắc chắn xét từ mùa đầu tiên, phần thứ hai của The Bear sẽ mang đến một liều lượng kịch tính thỏa mãn khác. Dự kiến ​​phát sóng hơn 10 tập vào mùa thu này, Carmy (Jeremy Allen White) cố gắng đưa cửa hàng bánh sandwich đang hoạt động kém hiệu quả của gia đình mình tiến thêm một bước nữa trong khi thương tiếc sự ra đi của anh trai mình.

Joanna Calo và Christopher Storer, các bạn diễn của loạt phim, đã tiết lộ rằng phần này sẽ tập trung vào “lòng tốt và sự quan tâm đến người khác”, đồng thời tạo cơ hội cho các nhân vật trưởng thành và phát triển. Sydney (Ayo Edebiri) sẽ quay trở lại và tiếp tục leo vào bên trong nhà hàng; Molly Gordon của Booksmart và Bob Odenkirk của Better Call Saul sẽ xuất hiện với vai trò định kỳ.

Sarah Paulson sẽ trở lại với vai Michelle Berzatto, người chị họ hướng ngoại sống ở New York, người không quá coi trọng bản thân nhưng mang lại sự cân bằng rất cần thiết trong gia đình Carmy và Natalie bằng cách kêu gọi mọi việc khi cần thiết. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Jeremy Allen White, Ayo Edebiri, Ebon Moss-Bachrach, Lionel Boyce, Matty Matheson và Abby Elliott, những người đều biết cách xây dựng và tháo dỡ các nhân vật cùng một lúc; khiến The Bear trở thành một loạt phim thực sự hấp dẫn thể hiện động lực diễn xuất đa chiều.

Đề tài Sự miêu tả
Cập nhật phần 2 của “Con gấu”. FX làm mới “The Bear” cho phần 2 với số tập tăng lên 10, sau khi ra mắt thành công và giành giải Emmy vào năm 2022. Loạt phim xoay quanh những thách thức mà Carmy, Sydney và Richie phải đối mặt khi họ biến cửa hàng bánh sandwich của mình thành một cửa hàng cao cấp quán ăn.
Điểm nổi bật của Phần 2 Phần 2 của “The Bear” khám phá những khó khăn trong việc cải tạo một nhà hàng, bao gồm việc giải quyết các giấy phép và nhà thầu trong khi lên kế hoạch cho thực đơn mới. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến sự hồi hộp và cảm động khi các nhân vật vượt qua sự phức tạp của ngành khách sạn.
Bổ sung diễn viên mới Phần thứ hai giới thiệu dàn diễn viên mới, bao gồm Molly Gordon và Bob Odenkirk. Họ tham gia cùng dàn diễn viên chính trở lại, bao gồm Jeremy Allen White, Ayo Edebiri và Ebon Moss-Bachrach. Phần này cũng gợi ý về những đoạn hồi tưởng có thể xảy ra với sự xuất hiện của khách mời.
Ngày phát hành “The Bear” mùa 2 sẽ ra mắt vào thứ Năm ngày 22 tháng 6 với 10 tập mới, tiếp tục câu chuyện về hành trình chuyển đổi nhà hàng của Carmy, Sydney và Richie.
Xem ở đâu Phần 2 của “The Bear” hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, mang đến cho người xem cơ hội theo dõi hoạt động kinh doanh nhà hàng và động lực của nhân vật trong dàn diễn viên đa chiều.

Phần kết luận

“The Bear” mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính về bếp núc hơn, nối tiếp thành công của mùa đầu tiên. Với số tập được mở rộng và tập trung vào thử thách cải tạo một nhà hàng, bộ phim tiếp tục thu hút người xem bằng dàn diễn viên đa chiều và cốt truyện hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *