Becky Habersberger là ai? Cô ấy có thai vào năm 2023? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Mọi điều bạn cần biết về Becky Habersberger và việc cô ấy có thai hay không

Becky Habersberger, tên thật là Rebecca Miller, sinh ngày 26 tháng 1 năm 1990 tại Pao Hills, Illinois, là một nghệ sĩ maekup, người sáng tạo nội dung, podcaster và doanh nhân.

Cô cũng là vợ của Keith Habersberger, thành viên sáng lập Try Guys. Anh ấy cũng đã đồng tổ chức podcast You Can Sit With Us và xuất hiện trên chương trình Try Guys nhiều lần.

Becky có nhiều tài năng, không chỉ là chuyên gia trang điểm mà còn là nhà tạo mẫu tóc. Theo thông tin chi tiết được đề cập trên hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy đã làm việc tại Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Montage với vai trò bồi bàn trên sân thượng từ năm 2015.

Becky Habersberger

Giá trị tài sản ròng của ông ước tính vào khoảng 1,5 triệu USD. Có tin đồn suy đoán liệu Becky Habersberger có thai hay không. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết đằng sau tin đồn này.

Becky Habersberger có thai vào năm 2023?

Có tin đồn về việc Becky mang thai. Nhưng không có bằng chứng nào chứng minh Becky có thai hay không. Becky chưa xác nhận tin tức hay đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc cô mang thai.

Anh vẫn chưa bình luận gì về tin đồn này. Tuy nhiên, không có gì trên tài khoản mạng xã hội của cô ấy hoặc bất kỳ phương tiện nào khác cho thấy rằng cô ấy đang mang thai. Becky Habersberger kết hôn với Keith Habersberger.

Cả hai gặp nhau ở trường đại học năm 2011 và kết hôn năm 2017. Họ rất yêu nhau, dù trải qua thăng trầm vẫn luôn ủng hộ nhau.

Trong ngày sinh nhật của mình, Becky đã chia sẻ những chi tiết ngọt ngào về chồng, gọi anh là gấu đường, thỏ đáng yêu, v.v. Cặp đôi không có con ruột. Họ không nhận con nuôi.

Becky nói về việc cứu những đứa trẻ và cô ấy muốn có một gia đình của riêng mình như thế nào. Không có gì để xác nhận tin đồn mang thai của cô và khá rõ ràng là Becky và Keith Habersberger đang mong đợi có một đứa con chung.

Đọc thêm:

  • JAYLEE CHILLSON GOFUNDME: 14 NĂM GÂY QUỸ ĐÃ BAO NHIÊU?
  • PAULY SHORE CÓ GAY KHÔNG? Cô ấy có con à?
  • THE SIMPSONS MÙA 35: CHI TIẾT, NỀN TẢNG, DỰ ÁN VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *