Bel Air Phần 3 được bật đèn xanh! Di sản của Will Smith tiếp tục ở Peacock! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Peacock Entertainment thông báo họ đã chính thức gia hạn Bell Air cho phần 3 sau đoạn phim ngắn lan truyền của Morgan Cooper, đã truyền cảm hứng cho nó. Jabari Banks đóng cùng Adrian Holmes, Cassandra Freeman, Olly Sholotan, Simone Joy Jones Daphne Maxwell Reid và Jimmy Akingbola trong loạt phim chính kịch thú vị này.

Will Smith đang thực hiện một cuộc hành trình phi thường từ Tây Philadelphia đến Bel-Air và quay trở lại, chứng kiến ​​tận mắt cả căng thẳng chủng tộc và cú sốc văn hóa cũng như trải nghiệm cuộc sống trong một xã hội tư sản da đen.

Vivian mang thai

Sau Phần 1 ấn tượng, Bel-Air sẽ quay trở lại với một loạt tập khác. Peacock Entertainment gần đây đã gia hạn loạt phim này thêm một năm nữa do phản ứng của khán giả và sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ; Bel-Air cố gắng tạo sự khác biệt giữa nhiều lần khởi động lại hoài cổ bằng câu chuyện độc đáo của nó.

Mặc dù chủ yếu là một bộ phim truyền hình nhưng bộ phim cũng có thể giải trí và khiến bạn cười với dàn diễn viên và biên kịch đáng kinh ngạc. Mỗi tập phim bao gồm một vòng cung thú vị.

Vivian phải đối mặt với một trở ngại lớn trong mùa giải này: cô ấy đang mang thai! Mặc dù lần mang thai này thường dẫn đến cuộc thảo luận “liệu một người phụ nữ có thể có tất cả”, nhưng mùa này đã làm được một công việc đáng kinh ngạc khi cho thấy rằng Vivian vẫn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả trong khi quản lý vai trò làm mẹ.

Phần thứ ba có thể sẽ ra mắt từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2024, tiếp nối phần trước. Tuy nhiên, do cuộc đình công của nhà văn – Carla Banks Waddles đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với liên minh này bằng cách tự mình đình công! – ngày phát hành này có thể bị trì hoãn hơn nữa.

Jabari Banks đóng vai Will, Adrian Holmes trong vai Phillip, Cassandra Freeman trong vai Vivien, Olly Sholotan trong vai Carlton, Coco Jones trong vai Hilary, Akira Akbar trong vai Ashley, Jimmy Akingbola trong vai Geoffrey và Jordan L. Jones trong vai Simone trong hành động mới này về Fresh Prince . Tác phẩm độc đáo này đã tìm được một lượng khán giả cuồng nhiệt.

Công việc mới của Will

Sau mùa đầu tiên cực kỳ thành công, hôm nay Peacock thông báo rằng họ đã gia hạn Bel-Air thêm mùa thứ ba. Là loạt phim hàng đầu của họ trên mạng phát trực tuyến Peacock TV, chương trình đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ giai điệu đặc biệt, màn trình diễn xuất sắc và cách kể chuyện hấp dẫn – thu hút cả người xem cả người mới lẫn người kỳ cựu. Adrian Holmes đóng cùng Cassandra Freeman, Olly Sholotan Coco Jones Akira Akbar Jimmy Akingbola Jordan L Jones với sự xuất hiện của khách mời là cả nghệ sĩ da đen trong quá khứ và hiện tại!

Will Smith đóng vai Will Banks, nhưng loạt phim vượt xa một phần lặp lại khác của The Fresh Prince of Bel-Air. Nó giải quyết các chủ đề phức tạp như chủng tộc, nghèo đói, sức khỏe tâm thần và bạo lực. Phần 2 cho thấy Will phải vật lộn với danh tính của mình trong khi cố gắng cân bằng những kỳ vọng của gia đình với những kỳ vọng của cội nguồn và nhanh chóng xung đột với Lou (Marlon Wayans), cha ruột của anh.

Carla Banks Waddles viết kịch bản và điều hành sản xuất bộ truyện. Morgan Cooper cũng là nhà sản xuất điều hành với Anthony Sparks, Malcolm Spellman, Terence Carter, James Lassiter, Miguel Melendez Benny Medina Andy & Susan Borowitz, Quincy Jones là nhà sản xuất điều hành. Brooklyn McLinn của Cloak and Dagger sẽ đóng vai tuyển thủ bóng rổ Doc Hightower trong khi Jazlyn Martin của This Is Us sẽ đóng vai Jackie; rapper Saweetie sẽ xuất hiện với tư cách là chính mình!

Công việc mới của Hilary

Hilary quyết tâm đi theo con đường của riêng mình và trở thành một người có ảnh hưởng về ẩm thực, sử dụng các kỹ năng của mình để đề cao văn hóa của người Da đen cũng như tác động đến sự sáng tạo về màu sắc. Phiên bản này của Hilary thể hiện sự tiến bộ so với phiên bản thập niên 90 của cô, một cậu bé bất lực, không có kỹ năng tiếp thị hoặc bất kỳ mối quan hệ có ý nghĩa nào.

Hilary xuất hiện lần đầu trên mạng xã hội khi cô giúp Jazz (Jordan L. Jones) xây dựng lượng người theo dõi bằng cách quay phim cô đưa người xem tham quan cửa hàng của mình, nhưng việc đóng thế của cô có thể gây phản tác dụng và hủy hoại vị trí người có ảnh hưởng của cô. May mắn thay, Jazz hỗ trợ Hilary và mang đến một cơ hội thành công khác.

Chuyên gia thiết kế và dẫn chương trình Love It or List It Frederica “Freddy” Greene thực hiện một cách tiếp cận độc đáo khi đến lượt Hilary trở thành chuyên gia cải tạo nội thất cho những khách hàng muốn bán và chuyển đến một ngôi nhà khác, nhưng những thách thức bao gồm những chủ nhà không hợp tác và kế hoạch bắt đầu xây dựng của họ một gia đình trong không gian này.

Hilary biết cô có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của Freddy cũng như đội ngũ chuyên gia của cô để nhanh chóng xoay chuyển tình thế trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Tham quan khay

“PA to LA” ở Bel-Air thách thức Will và Carlton về lòng trung thành và tình bạn của họ. Tray đến thăm Will tại dinh thự của anh ấy, hồi tưởng về khoảng thời gian họ bên nhau ở Philadelphia đồng thời không đồng tình với cuộc sống mới của Will ở California. Họ cùng nhau thảo luận rằng họ không còn có chung mục tiêu nữa; cũng ám chỉ rằng Lou có thể trở lại.

Will mở một trong những chiếc hộp và phát hiện ra rằng mẹ anh đã gửi cho anh một số đôi giày cũ từ Philadelphia – bao gồm cả đôi Jordan 5 vốn là đôi giày yêu thích của anh trong loạt phim gốc. Ngoài ra, cuộc hội ngộ này cung cấp cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của Will với cha anh.

Tập phim cũng chứng kiến ​​cảnh Hilary tổ chức một bữa tiệc có ảnh hưởng tại nhà Banks, giúp cô có cơ hội gây ấn tượng với bạn cùng phòng mới và quảng bá thương hiệu của mình. Coco Jones vào vai Hilary một cách thuyết phục; không giống như nhân vật Karyn Parsons, cô ấy có vẻ tự tin hơn; đóng vai trò là hình mẫu cho Ashley khi cô tâm sự với Will, giúp cả hai tiến thêm một bước nữa trong việc tạo dựng tình anh em mà những người hâm mộ loạt phim gốc biết và yêu mến. Trong khi đó Will thấy mình đang phải vật lộn với việc tìm cách tốt nhất để cân bằng giữa yêu cầu của cuộc sống công việc và trách nhiệm gia đình.

quang học Sự miêu tả
Gia hạn Bel-Air Mùa 3 Peacock Entertainment đã chính thức làm mới “Bel-Air” cho phần 3 sau thành công của loạt phim lấy cảm hứng từ đoạn phim ngắn lan truyền của Morgan Cooper. Chương trình có sự tham gia của Jabari Banks, Adrian Holmes và những người khác, mang đến một góc nhìn độc đáo về câu chuyện của Hoàng tử tươi.
Điểm nổi bật của Phần 2 Sau Phần 1 ấn tượng, loạt phim đề cập đến các chủ đề phức tạp như chủng tộc, nghèo đói, sức khỏe tâm thần và bạo lực. Phần 2 chứng kiến ​​Will Banks đấu tranh với danh tính của mình và xung đột với cha ruột của mình, Lou, do Marlon Wayans thủ vai.
Vivian mang thai Phần 3 sẽ giới thiệu những thử thách mới, bao gồm cả việc Vivian mang thai. Chương trình khắc họa một cách hiệu quả khả năng quản lý công việc của Vivian trong khi hướng tới thiên chức làm mẹ. Mùa thứ ba dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024, mặc dù cuộc đình công của biên kịch có thể ảnh hưởng đến ngày phát hành.
Con đường mới của Hilary Hilary bắt đầu hành trình mới để trở thành người có ảnh hưởng về ẩm thực, tập trung vào việc phát huy văn hóa của người Da đen và tác động đến các sáng tạo về màu sắc. Phiên bản này của Hilary được mô tả là tự tin hơn và thể hiện sự tiến bộ so với phiên bản những năm 90 của cô.
Chuyến tham quan khay Chuyến thăm của Tray tới biệt thự của Will ở California giúp hiểu rõ hơn về tình bạn và mục tiêu ngày càng phát triển của họ. Tập phim cũng khám phá mối quan hệ của Will với cha mình. Hilary tổ chức một bữa tiệc có ảnh hưởng, thể hiện tính cách tự tin của mình.

Phần kết luận

“Bel-Air” đã thành công trong việc kể lại câu chuyện về Fresh Prince, giải quyết các vấn đề phức tạp và đưa ra một góc nhìn độc đáo. Việc đổi mới phần thứ ba là minh chứng cho tác động của nó đối với người xem và người hâm mộ có thể mong đợi những tình tiết thú vị hơn cũng như sự phát triển của nhân vật. Với lối kể chuyện hấp dẫn và những màn trình diễn đặc biệt, “Bel-Air” tiếp tục thu hút những người mới tham gia cũng như những người hâm mộ lâu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *