Ben Shelton có phải là người đồng tính không? Khám phá xu hướng tình dục của các ngôi sao quần vợt Mỹ đang gia tăng FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về xu hướng tính dục của ngôi sao quần vợt người Mỹ Ben Shelton và liệu anh ấy có phải là người đồng tính hay không.

Ben Shelton không phải là người đồng tính, mặc dù đã nảy sinh một số quan niệm sai lầm. Sự hiểu lầm này có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, Ben có một nhóm bạn thân, một số người trong số họ thuộc cộng đồng LGBTQ+, khiến một số người đưa ra giả định về định hướng của riêng anh ấy. Ngoài ra, Ben là người cởi mở và ủng hộ lối sống đa dạng, điều này đôi khi có thể bị hiểu sai.

Ben Shelton (Tín dụng hình ảnh: ATP Tour – Twitter)

Shelton hiện đang hẹn hò với Anna Hall, 22 tuổi và sinh ngày 23 tháng 3 năm 2001 tại Denver. Đáng chú ý, anh hơn Ben Shelton hai tuổi. Anh nặng khoảng 55 kg và có chiều cao ấn tượng 5 feet 11 inch. Mặc dù lớn lên ở Denver, Mỹ nhưng sắc tộc của Anna lại rất đa dạng.

Anna Hall là vận động viên bảy môn phối hợp có thành tích cao, thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp. Mối quan hệ của họ được công khai vào tháng 11 năm 2021 khi họ chia sẻ tin tức này qua một bài đăng trên Instagram. Trong một cuộc phỏng vấn, Ben Shelton đã nói về bạn gái của mình, nói rằng cô ấy đóng vai trò như một nguồn động lực quan trọng đối với anh ấy và thừa nhận khả năng thể thao vượt trội của cô ấy so với anh ấy.

Bạn gái Ben Shelton, Anna Hall là cái tên nổi tiếng trong làng thể thao Mỹ

Chúng ta biết gì về lịch sử hẹn hò của anh ấy?

Tình trạng mối quan hệ Ben Shelton đang cam kết hạnh phúc với bạn gái của mình, Anna Hall. Các câu hỏi về mối quan hệ của họ đã được đặt ra trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, trong đó tay vợt 20 tuổi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Anna và thừa nhận thành tích thể thao vượt trội của cô. Anna Hall, vận động viên điền kinh chuyên nghiệp đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, trong đó có huy chương vàng tại Giải vô địch điền kinh U20 Liên Mỹ 2019 và huy chương đồng tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2022.

Cuộc hành trình trở thành vợ chồng của họ bắt đầu vào cuối năm 2021 và họ đã giữ bí mật về tình yêu của mình. Anna chia sẻ bức ảnh đầu tiên của họ cùng nhau vào tháng 12 năm đó, còn Ben thì kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của họ vào tháng 11 năm 2022. Mặc dù họ tích cực hiện diện trên Instagram nhưng cuộc sống bận rộn với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp của họ thường khiến họ xa cách, khiến họ hiếm khi chia sẻ ảnh cùng nhau, có thể là vậy. do những cam kết trong cuộc hành trình đang diễn ra của họ.

Anna Hall là một vận động viên có tay nghề cao được biết đến với chuyên môn trong các sự kiện đa môn. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã đạt được những thành tích đáng nể, như huy chương bạc nội dung bảy môn phối hợp tại Giải vô địch thế giới năm 2023 và huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới năm 2022. Ngoài ra, anh còn giữ kỷ lục trong nhà Bắc Mỹ cho năm môn phối hợp, củng cố thêm vị thế của mình. thành tích điền kinh xuất sắc của anh ấy.

bạn gái của Ben Shelton
bạn gái của Ben Shelton

Thành tích xuất sắc của Anna Hall ở bảy môn phối hợp và năm môn phối hợp đã giúp cô trở thành một trong những vận động viên ưu tú của thế giới. Điểm số của anh ấy trong các sự kiện này lần lượt xếp thứ năm và thứ tư trong danh sách toàn cầu mọi thời đại. Cô là người phụ nữ duy nhất đạt được hơn 6700 điểm trong bảy môn phối hợp trong khi hoàn thành 400 mét vượt rào trong thời gian dưới 55 giây. Ngoài ra, anh ấy còn có thành tích cá nhân ấn tượng là 50,82 giây ở cự ly 400 mét.

Thành tích của Hall vượt ra ngoài phạm vi quốc tế cho đến thành công của anh trong cả cuộc thi cấp quốc gia và cấp trường. Với tư cách là nhà vô địch quốc gia Hoa Kỳ ba lần và hai lần vô địch NCAA Division I khi đại diện cho Đại học Florida, anh ấy đã củng cố thêm vị thế của mình như một vận động viên cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Phần kết luận

Ben Shelton không phải là người đồng tính, bất chấp những tin đồn lan truyền trên mạng. Mặc dù Ben Shelton không phải là người đồng tính nhưng anh ấy có nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBTQ+ và anh ấy thể hiện sự tôn trọng đối với cộng đồng LGBTQ+.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *