Bernard Tomic 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Xác nhận pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc Bernard Tomic

Sự kiện Bernard Tomic

Nơi sinh Stuttgart, Đức
Tên cha John Tomic
Tên của mẹ Adisa Tomic
Dấu sao Thiên Bình
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 7 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $6,314,358
Tuổi 30
Ngày sinh Ngày 21 tháng 10 năm 1992
Chiều cao 6 feet 5 inch
Trọng lượng cơ thể 91 Kg
quyền công dân Châu Úc
Thành tích 4 danh hiệu ATP
Vợ/Bạn gái Keely Hannah
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Bernard Tomic

Bernard Tomic là một vận động viên Quần vợt chuyên nghiệp tích cực với sự nghiệp kéo dài gần hai thập kỷ. Anh ấy là một trong những ngôi sao Quần vợt nổi tiếng nhất của Úc và đã đạt được nhiều thành công cho đất nước của mình. Anh ấy đã khẳng định mình nhiều hơn ở nội dung Đơn trong những năm qua và đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là Số 17 Thế giới vào năm 2016. Thứ hạng Đôi tốt nhất của anh ấy là 114. Tomic đã giành được bốn danh hiệu ATP Tour trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay – tất cả đều ở người độc thân.

Bernard Tomic

Tomic xuất hiện lần đầu tiên trong chuyến lưu diễn ATP vào năm 2008 nhưng chỉ đến năm 2013, anh mới giành được danh hiệu ATP tour đầu tiên của mình và nó đã đến tại Giải vô địch quốc tế Apia ở Sydney. Anh ấy đã giành được danh hiệu ATP thứ hai vào năm sau tại Claro Open 2014 ở Colombia.

Năm 2015, Tomic giành danh hiệu ATP thứ ba và lọt vào top 20 của bảng xếp hạng đơn nam. Anh ấy đã có một giai đoạn tốt từ 2015-2017 nhưng sự sa sút của anh ấy bắt đầu vào năm 2018 do chấn thương lặp đi lặp lại và phong độ tệ hại. Anh ấy đã không hoạt động trong một thời gian dài từ 2020-2022, nơi anh ấy chỉ thi đấu ở một số giải đấu chọn lọc khiến anh ấy tụt xuống vị trí thứ 432 trên bảng xếp hạng thế giới. Anh ấy đã toàn thời gian trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2023 và hiện đang xếp thứ 378 ở nội dung đơn nam.

Giá trị ròng và tiền lương của Bernard Tomic

Bernard Tomic có giá trị tài sản ròng ước tính là 7 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 6.314.358 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của anh ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Tomic.

Bernard Tomic
Bernard Tomic

Cuộc sống cá nhân của Bernard Tomic

Bernard Tomic sinh ngày 21 tháng 10 năm 1992 tại Stuttgart, Đức với John Tomic (cha) và Adisa Tomic (mẹ). Anh ấy có một em gái tên là Sara Tomic cũng là một tay vợt chuyên nghiệp. Cha của Tomic đến từ Croatia trong khi mẹ anh đến từ Bosnia nhưng gia đình đã sống ở Úc từ năm 1996. Về đời sống tình cảm, Tomic có mối quan hệ với ngôi sao truyền hình thực tế Vanessa Sierra trong một thời gian ngắn. Anh ấy hiện đang hẹn hò với người có ảnh hưởng ở Gold Coast, Keely Hannah. Tomic hiện đang cư trú tại Monaco.

Bernard Tomic cùng bạn gái
Bernard Tomic cùng bạn gái

hỗ trợ Bernard Tomic

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Tomic có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin về thương hiệu đó vẫn chưa có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Câu hỏi thường gặp về Bernard Tomic

Tuổi và ngày sinh của Bernard Tomic là bao nhiêu?
Bernard Tomic 30 tuổi và sinh ngày 21 tháng 10 năm 1992.
Giá trị ròng là gì? Bernard Tomic?
Bernard Tomic có giá trị ròng ước tính là 37 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Bernard Tomic?
Bernard Tomicđề nghị chứng thực là không rõ.
quốc tịch là gì Bernard Tomic?
Bernard Tomic là một công dân Úc.
Ở đâu Bernard Tomic sinh ra?
Bernard Tomic sinh ra ở thành phố Stuttgart nước Đức.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *