Bethanie Mattek-Sands 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ Bethanie Mattek-Sands

Sự kiện Bethanie Mattek-Sands

Nơi sinh Rochester, Minnesota
Tên cha Đội Mattek
Tên của mẹ Heidi Mattek
Dấu sao Bạch Dương
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 7 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay 8.144.409 đô la Mỹ
Tuổi 38
Ngày sinh Ngày 23 tháng 3 năm 1985
Chiều cao 5 feet 6 inch
Trọng lượng cơ thể 66 Kg
quyền công dân Mỹ
Thành tích 9 lần vô địch Grand Slam
Chồng Justin Sands
Những đứa trẻ không có
chứng thực May mắn trong tình yêu, Babolat, Civana

Sự nghiệp của Bethanie Mattek-Sands

Bethanie Mattek-Sands là một vận động viên quần vợt tích cực, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi nhưng đã chơi đơn thành công ấn tượng trong nửa đầu sự nghiệp của mình. Mattek-Sands là nhà vô địch Grand Slam năm lần ở nội dung đôi – Úc Mở rộng (2015, 2017), Pháp Mở rộng (2015, 2017) và Mỹ Mở rộng (2016).

Ngôi sao người Mỹ cũng đã giành được bốn danh hiệu Grand Slam ở nội dung Đôi nam nữ bên cạnh việc giành huy chương vàng Olympic và cựu số 1 thế giới ở nội dung đánh đôi. Tay vợt 38 tuổi này vẫn thường xuyên tham gia giải đấu WTA và là một trong những tay vợt tích cực có kinh nghiệm nhất ở đường đua nữ.

Bethanie Mattek-Sands

Mattek-Sands ra mắt lần đầu tiên trên đấu trường chuyên nghiệp vào năm 1999. Anh ấy chơi sự kiện đầu tiên với tư cách là một người chơi đơn nhưng đó là Đánh đôi, nơi anh ấy đã đạt được thành công rực rỡ và nổi tiếng toàn cầu. Với tư cách là một tay vợt đánh đơn, tay vợt người Mỹ đã giành được 5 danh hiệu ITF nhưng chưa bao giờ giành được bất kỳ danh hiệu WTA nào trong sự nghiệp của mình. Ở nội dung đôi nữ, cô đã hợp tác ăn ý với Lucie Safarova và giành được 27 danh hiệu trong sự nghiệp, trong đó có 5 danh hiệu Grand Slam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2015, Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2015, Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2016, Giải quần vợt Úc Mở rộng 2017 và Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2017. xếp hạng đôi tốt nhất với vị trí Số 1 Thế giới năm 2017 và giữ vị trí đầu bảng trong 32 tuần liên tiếp.

Mattek-Sands được coi là một trong những tay vợt đánh đôi giỏi nhất trên đường đua WTA. Cô có tổng cộng 9 danh hiệu Grand Slam – đôi nữ (5) và Đôi nam nữ (4). Tay vợt kỳ cựu người Mỹ tiếp tục lập những kỷ lục mới ở WTA tour với tư cách tay vợt đánh đôi dù cô đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Mattek-Sands chắc chắn sẽ để lại một di sản phong phú khi cô quyết định treo giày.

Giá trị ròng và tiền lương của Bethanie Mattek-Sands

Bethanie Mattek-Sands có giá trị tài sản ròng ước tính là 7 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cô ấy đã kiếm được tổng cộng 8.144.409 đô la Mỹ tiền thưởng cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải ATP, mức lương của Mattek-Sands dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Bethanie Mattek-Sands
Bethanie Mattek-Sands

Cuộc sống cá nhân của Bethanie Mattek-Sands

Mattek-Sands sinh ngày 23 tháng 3 năm 1985 tại Rochester, Minnesota với Tim Mattek và Heidi Mattek. Anh ấy lớn lên ở Minnesota và Wisconsin trước khi chuyển đến Arizona trong phần sau của sự nghiệp. Cô kết hôn vào năm 2008 với Justin Sands ở Naples, Florida và chính thức sử dụng họ của chồng bên cạnh họ của cô kể từ đó. Cặp đôi hiện không có con và họ hiện đang cư trú tại Phoenix, Arizona.

Bethanie Mattek-Sands với đối tác của mình
Bethanie Mattek-Sands với đối tác của mình

Sự chứng thực của Bethanie Mattek-Sands

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Bethanie Mattek-Sands có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Cô ấy có hợp đồng tài trợ quần áo với thương hiệu ‘Lucky in Love’ và có dòng quần áo của riêng mình với công ty mà cô ấy thường mặc khi ra tòa có tên là BMS Lucky in Love. Anh ấy có hợp đồng tài trợ vợt với Babolat và có thể thấy anh ấy sử dụng vợt Babolat Pure Aero trong các trận đấu của mình. Ngoài ra, anh còn là đại sứ thương hiệu của ‘Civana’ – một khu nghỉ dưỡng và spa chăm sóc sức khỏe. Anh ấy cũng có giao dịch với các thương hiệu khác nhưng thông tin về điều tương tự hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng.

Bethanie Mattek-Sands
Bethanie Mattek-Sands

Câu hỏi thường gặp về Bethanie Mattek-Sands

Tuổi và ngày sinh của Bethanie Mattek-Sands là bao nhiêu?
Bethanie Mattek-Sands năm nay 38 tuổi và sinh ngày 23 tháng 3 năm 1985.
Giá trị ròng của Bethanie Mattek-Sands là bao nhiêu?
Bethanie Mattek-Sands có tài sản ròng ước tính trị giá 7 triệu USD.
Bethanie Mattek-Sands ủng hộ những thương hiệu nào?
Bethanie Mattek-Sands có hợp đồng chứng thực với Lucky in Love, Babolat và Civana.
Quốc tịch của Bethanie Mattek-Sands là gì?
Bethanie Mattek-Sands là một công dân Mỹ.
Bethanie Mattek-Sands sinh ra ở đâu?
Bethanie Mattek-Sands sinh ra tại thành phố Rochester ở Minnesota.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *