Bethenny Frankel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về đầu bếp người Mỹ Bethenny Frankel, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của cô ấy, v.v.

Bethenny Frankel cũng là một tác giả và nhân vật truyền hình. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Bethenny và hơn thế nữa.

Bethenny Frankel sự kiện

Nơi sinh New York, Hoa Kỳ
Tên cha Robert J. Frankel
Tên của mẹ Bernadette Birk
Dấu sao Bò Cạp
Giá trị ròng (2023) 80 triệu USD
Tuổi 52
Ngày sinh Ngày 4 tháng 11 năm 1970
quyền công dân Mỹ
cộng sự Paul Bernon
Những đứa trẻ một
Truyền thông xã hội Twitter

Bethenny Frankel Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Bethenny Frankel là 80 triệu USD. Phần lớn tài sản của Bethenny Frankel đến từ một số hoạt động kinh doanh có lãi mà cô sở hữu và điều hành. Thương hiệu Skinnygirl do cô thành lập năm 2009 được coi là một trong những công việc kinh doanh thành công nhất của cô. Công ty bắt đầu bằng việc sản xuất bơ thực vật có hàm lượng calo thấp và mở rộng sang các loại sản phẩm khác, chẳng hạn như rượu vang, rượu vodka và đồ ăn nhẹ.

Anh ấy được cho là đã nhận được 100 triệu đô la khi bán Skinnygirl Cocktails cho Beam Global, hiện được gọi là Beam Suntory, vào năm 2011. Giao dịch bao gồm việc bán dòng cocktail của thương hiệu và quyền đối với các danh mục sản phẩm khác do Skinnygirl sản xuất.

Bethenny đã thử sức mình với một số dự án kinh doanh khác ngoài thương hiệu Skinnygirl. Ông đã mở rộng kinh doanh của mình bằng cách sản xuất các mặt hàng mới và làm việc với nhiều công ty khác nhau. Ngoài ra, cô ấy còn là người tạo ra thương hiệu quần áo định hình của mình có tên là Skinnygirl Shapewear.

Theo báo cáo, Bethenny Frankel đã kiếm được một số tiền đáng kể từ việc xuất hiện trên “The Real Housewives of New York City” (RHONY), làm dấy lên câu hỏi về số tiền cô ấy kiếm được từ những lần xuất hiện trên truyền hình thực tế. Mặt khác, thông tin thanh toán chính xác cho các ngôi sao truyền hình thực tế thường không được công khai. Mọi người đều biết rằng danh tiếng và thành công của anh ấy trong chương trình đã đóng một vai trò trong việc tích lũy toàn bộ tài sản của anh ấy.

Ngoài ra, Bethenny Frankel còn là tác giả của một số cuốn sách, góp phần mang lại thu nhập cho cô. Tác phẩm của anh ấy nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt và thành công trong các hạng mục tự lực và phong cách sống; tuy nhiên, tiền bản quyền cho sách có thể khác nhau tùy thuộc vào số lượng bản sao được bán của một cuốn sách cụ thể.

Sự nghiệp của Bethenny Frankel

Sự nghiệp của Bethenny Frankel rất đa dạng và phong phú, bao gồm truyền hình thực tế, kinh doanh, viết lách và những nỗ lực khác. Ông đã có một số vị trí trong lĩnh vực giải trí trước khi trở nên nổi tiếng. Lần đầu tiên anh ấy làm trợ lý sản xuất trên bộ phim truyền hình “Saved by the Bell”. Sau đó, anh ấy thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu làm việc với tư cách là một đầu bếp thực phẩm tự nhiên, nơi anh ấy phát triển các loại thực phẩm bổ dưỡng.

Khi cô tham gia với tư cách là thí sinh của loạt phim truyền hình thực tế “The Apprentice: Martha Stewart” vào năm 2005, Bethenny đã có lần đầu tiên được tiếp xúc đáng kể trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Mặc dù thua cuộc, nhưng sự tham gia của anh ấy đã giúp anh ấy được công nhận nhiều hơn và mở đường cho những khát vọng trong tương lai của anh ấy.

Bethenny Frankel

Khi Bethenny tham gia dàn diễn viên của “The Real Housewives of New York City” (RHONY) vào năm 2008 cho mùa đầu tiên của chương trình, đó là vai chính đầu tiên của cô. Anh ấy ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích nhờ miệng lưỡi sắc bén, sự hóm hỉnh và những lời lẽ chân thực. Trong thời gian tham gia chương trình, Bethenny đã tiết lộ cuộc sống cá nhân của mình, bao gồm các mối quan hệ lãng mạn, mục tiêu nghề nghiệp và các dự án mạo hiểm.

Thành công trong kinh doanh của Bethenny Frankel là một trong những yếu tố nền tảng trong sự nghiệp của cô. Cô ấy bắt đầu thương hiệu cocktail Skinnygirl vào năm 2009, ban đầu nhấn mạnh vào bơ thực vật có hàm lượng calo thấp. Do sự phổ biến ngày càng tăng của thương hiệu, dòng sản phẩm nhanh chóng được mở rộng thành nhiều loại hơn, bao gồm rượu vang, rượu vodka và đồ ăn nhẹ. Năm 2011, Bethenny đã đạt được bước đột phá lớn trong nghề nghiệp khi bán Skinnygirl Cocktails cho Beam Global (nay là Beam Suntory) với giá ước tính 100 triệu USD.

Sau thành công của Skinnygirl, Bethenny theo đuổi nhiều dự án kinh doanh khác. Cùng với Skinnygirl Jeans, cô cũng giới thiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Skinnygirl Daily và đồ uống không cồn Skinnygirl Sparklers. Ngoài ra, cô làm việc với các doanh nghiệp để phát triển các dòng sản phẩm bao gồm quần áo định hình (Skinnygirl Shapewear) và quần jean (Skinnygirl Jeans). Thành công trong kinh doanh của anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự hiểu biết về kinh doanh và khả năng xây dựng thương hiệu của anh ấy.

Ngoài những lần xuất hiện ở RHONY, Bethenny Frankel còn là khách mời của nhiều chương trình trò chuyện và phim truyền hình thực tế, bao gồm “The Ellen DeGeneres Show”, “The View”, “The Tonight Show with Jimmy Fallon” và “Shark Tank”. Cô ấy là một khách mời nổi tiếng trên các nền tảng truyền hình khác nhau do tính cách cởi mở và thẳng thắn của cô ấy.

Ngoài ra, Bethenny còn là người dẫn chương trình “Bethenny”, một chương trình trò chuyện ban ngày kéo dài từ năm 2012 đến năm 2013. Các chủ đề trong chương trình bao gồm các mối quan hệ, lối sống và sự phát triển cá nhân. Mặc dù có nhiều đánh giá trái chiều về chương trình và cuối cùng nó đã bị hủy bỏ sau mùa đầu tiên, nhưng nó đã giúp Bethenny trở thành một nhân vật truyền hình hàng đầu.

Là một tác giả đã xuất bản, Bethenny Frankel là tác giả của một số cuốn sách, chủ yếu là về tự giúp đỡ, lối sống và liên quan đến sức khỏe. Cô ấy là tác giả của 4 cuốn sách: “Gầy Gầy Tự Nhiên: Giải Phóng Cô Gái Gầy Của Bạn Và Giải Thoát Bản Thân Khỏi Cả Đời Ăn Kiêng”, “Bữa Ăn Cho Cô Gái Gầy: Công Thức Đơn Giản Cho Cuộc Sống Gầy Tự Nhiên Của Bạn,” “Yes Place: 10 Quy Tắc Để Có Được Mọi Thứ Của Bạn Muốn thoát khỏi cuộc sống” và “Skinnydipping.” Cuốn sách của cô ấy bao gồm những câu chuyện cá nhân, những hiểu biết sâu sắc và hướng dẫn từ kinh nghiệm của cô ấy trong kinh doanh, các mối quan hệ và phát triển cá nhân.

Bethenny cũng tích cực trong các hoạt động từ thiện. Cô thành lập tổ chức phi lợi nhuận B Strong, tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ và tiếp tay cho phụ nữ và gia đình họ khi gặp khó khăn và sau thiên tai. B Strong đã tham gia vào một số hoạt động cứu trợ, bao gồm giúp đỡ Puerto Rico sau cơn bão Maria và hỗ trợ các biện pháp cứu trợ COVID-19.

Cuộc sống cá nhân của Bethenny Frankel

Bethenny Frankel đã trải qua hai lần ly hôn sau khi kết hôn. Cô có cuộc hôn nhân đầu tiên với Peter Sussman, kết thúc bằng ly hôn vào năm 1997. Cô kết hôn với Jason Hoppy vào năm 2010 và cặp đôi có con gái Bryn vào năm sau. Tuy nhiên, sự kết hợp của Bethenny và Jason đã kết thúc bằng một cuộc ly hôn gay gắt và được báo cáo tốt. Nhiều vấn đề, bao gồm quyền nuôi con và phân chia tài sản, bị tranh cãi trong suốt quá trình ly hôn kéo dài. Năm 2016, họ ly hôn trong êm đẹp.

Từ cuộc hôn nhân với Jason Hoppy, Bethenny Frankel có một cô con gái, Bryn Hoppy, sinh năm 2010. Bethenny đã cởi mở về sự cống hiến của cô trong việc cùng nuôi dạy con cái với Jason sau khi họ ly hôn và tình yêu của cô dành cho con trai. Khi bạn trai của cô, Dennis Shields, đột ngột ra đi vào năm 2018, Bethenny đã trải qua một bi kịch cá nhân. Doanh nhân và doanh nhân Dennis Shields là. Bethenny vô cùng đau buồn trước sự ra đi của anh ấy và đã công khai bày tỏ lời chia buồn của mình.

Bethenny Frankel
Bethenny Frankel

Bethenny cũng đã minh bạch về các vấn đề sức khỏe của mình. Anh cho biết mình từng bị dị ứng hải sản suýt chết vào năm 2019. Anh bị sốc phản vệ và phải nằm viện nhiều ngày. Kể từ đó, cô ấy đã thúc đẩy sự an toàn và kiến ​​thức về dị ứng thực phẩm.

Bethenny Frankel đã nỗ lực xây dựng danh tiếng là một phụ nữ tự tin và thẳng thắn. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng cho tinh thần kinh doanh, sự nhạy bén trong kinh doanh và sự kiên trì của mình. Nền tảng của anh ấy cũng đã được sử dụng để làm từ thiện. Anh ấy đã giúp đỡ và hỗ trợ những người và gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các trường hợp khẩn cấp khác thông qua quỹ phi lợi nhuận của anh ấy, B Strong.

Câu hỏi thường gặp về Bethenny Frankel

(Q) Giá trị ròng của Bethenny Frankel là bao nhiêu?
Se có giá trị ròng khoảng 80 triệu đô la.
(Hỏi) Bethenny bao nhiêu tuổi?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 80 triệu đô la.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005.
(Q) Bethenny đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *