Biên niên sử Schulz: Tình yêu bí mật của Andrew – Khám phá bạn gái của anh ấy và lịch sử hẹn hò hoành tráng của họ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Emma Turner là một chuyên gia thành đạt đã kết hôn với diễn viên hài Andrew Schulz.

Andrew Schulz, một diễn viên hài độc thoại người Mỹ nổi tiếng với podcast Flagrant 2 và Brilliant Idiots cũng là một người dẫn chương trình truyền hình đáng kính, người đã khẳng định mình trong thế giới hài kịch.

Emma Turner có một sự nghiệp thành công ngoài sự nổi tiếng của chồng với tư cách là người quản lý chương trình và người hướng dẫn BASI Pilates.

Emma Turner

Emma Turner được biết đến rộng rãi sau khi được biết cô đã kết hôn với diễn viên hài độc lập Andrew Schulz. Andrew Schulz được biết đến với những vở hài kịch xuyên ranh giới; Emma làm Giám đốc điều hành của Blistered Peppers và Giám đốc chương trình AI/ML tại Apple.

Emma Kathryn Turner sinh ra ở Santa Barbara, California với Kristin và Quentin Turner và có hai anh chị em tên là Derek và Will. Sau khi tốt nghiệp Trường Nghiên cứu Cá nhân Gallatin của Đại học New York với bằng Cử nhân Tiểu thuyết và Thời trang, cô tiếp tục lấy bằng MBA tại Trường Kinh doanh NYU Stern.

Họ gặp nhau ở thành phố New York vào cuối những năm 2010. Cô là huấn luyện viên thể dục và sở hữu một phòng tập Pilates ở Santa Barbara; Ngoài ra, anh còn tải các video về thói quen tập thể dục lên YouTube để người khác xem.

Body Mary and Friends” podcast do cô và chồng tổ chức là một kênh khác. Sau hơn một năm bên nhau và cảm thấy hài lòng với mối quan hệ, cặp đôi chưa có ý định sớm sinh con vì sự nghiệp của cả hai đều đang phát triển và muốn đứng đầu trong lĩnh vực giải trí.

Sarah Phillips

Ngay khi một người nổi tiếng bước vào hiện trường, mọi người sẽ quan tâm đến cuộc sống cá nhân của họ – điều mà những người hâm mộ Andrew Schulz có thể chứng thực. Những thắc mắc của họ về người bạn đời của anh ấy là ai, liệu họ có kết hôn và khi nào họ sẽ kết hôn đã tăng lên đáng kể kể từ lần đầu gặp anh ấy trước công chúng.

Sara Phillipes, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada nổi tiếng với EP đầu tay mang tên mình. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong nhiều video ca nhạc và chương trình hài kịch; có thời điểm cô hẹn hò với diễn viên hài Jamie Lee và diễn viên / nhà sản xuất Andrew Schulz.

Schulz là một diễn viên hài, diễn viên và nhà sản xuất truyền hình được kính trọng, người đã xuất hiện trên Guy Code của MTV2 và hai phần phụ của nó, đồng thời đồng tổ chức podcast Flagrant 2 và Brilliant Idiots; Ngoài ra, anh ấy còn được nhìn thấy trong các bộ phim đặc biệt của Netflix Sneaky Peter Saves America và Schulz Saves America.

Gần đây, họ bắt đầu chia sẻ hình ảnh của mình cùng nhau trên mạng xã hội và được nhìn thấy cùng nhau tham dự các sự kiện công cộng.

Emma Turner sinh ngày 14/2/1995 và đang học MBA tại thành phố New York. Ở tuổi 27 và lấy cung Bảo Bình là cung hoàng đạo, Emma hiện có 581 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân và 379 bài đăng trên 379. Ngoài ra, Emma còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành tài khoản đồng thời dạy Pilates như một phần trên con đường sự nghiệp thành công của cô.

Jamie Lee

Jamie Lee Curtis là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ nổi tiếng với vai Laurie Strode trong bộ phim kinh dị Halloween năm 1978, bộ phim thành công về mặt thương mại và được giới phê bình đánh giá cao. Thêm vào đó, anh ấy là một podcaster giỏi với nhiều hợp đồng hài kịch; chưa kể sự nghiệp độc lập thành công không chỉ phụ thuộc vào thu nhập của chồng.

Cặp đôi giữ kín về mối quan hệ và cuộc sống cá nhân của họ, mặc dù có vẻ như họ rất hạnh phúc bên nhau và dự định thành lập một gia đình – điều mà họ đã nói một cách cởi mở trong một cuộc phỏng vấn podcast như một phần của loạt podcast của họ. Họ đã hẹn hò từ năm 2016.

Andrew Schulz đã đăng một bức ảnh lên Instagram với cảnh Emma đeo một chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương khổng lồ có dòng chữ: “Cô ấy đã đồng ý!” như một chú thích.

Emma Turner Schulz sinh ngày 14 tháng 2 năm 1995 tại Santa Barbara California với cha mẹ là người Mỹ và là con duy nhất của họ. Anh ta thuộc dân tộc Da trắng và theo đạo Cơ đốc như tôn giáo của mình.

Emma gần đây đã tốt nghiệp Cử nhân về Tiểu thuyết và Thời trang tại Đại học New York, theo học ngành viết văn, văn học và kinh doanh thời trang. Hiện đang làm việc cho thương hiệu quần áo Re/Done với vai trò quản lý chương trình.

Andrew Schultz

Andrew Schulz là một diễn viên hài người Mỹ được nhiều người biết đến nhờ tài châm biếm và hóm hỉnh. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên, nhà sản xuất truyền hình, podcaster, người dẫn chương trình podcast, nhà sản xuất podcast, người dẫn chương trình podcast. Khiếu hài hước độc đáo của anh ấy kết hợp với cách tiếp cận táo bạo đối với các chủ đề khó chịu đã củng cố vị trí của anh ấy như một trong những nghệ sĩ giải trí được yêu thích ngày nay.

Anh ấy là người thường xuyên tham gia Guy Code của MTV2 và dẫn chương trình podcast Flagrant 2 cùng với Akaash Singh, cũng như thường xuyên xuất hiện trên đài phát thanh và truyền hình Charlamagne tha God’s THE BRILLANT IDIOTS. Là một diễn viên hài rất được kính trọng, anh đã biểu diễn trước nhiều khán giả nổi tiếng – ngay cả trong Nhà Trắng của Tổng thống Obama!

Emma Turner cũng là một chuyên gia xuất sắc. Cô đã giữ các vị trí tại Apple và Mastercard trước khi đảm nhận Blistered Peppers với tư cách là Giám đốc điều hành và giám đốc AI/ML của Re/Done – chưa kể còn là người hướng dẫn pilates được chứng nhận!

Turner sinh ra ở California vào ngày 14 tháng 2 và hiện có lượng người theo dõi ấn tượng trên mạng xã hội, với hơn 14.000 người theo dõi trên Instagram. Cuộc sống cá nhân của cô vẫn kín đáo nhưng cô ủng hộ mạnh mẽ quyền LGBTQ cũng như bình đẳng giới. Ngoài ra, cô hiện đang theo học chương trình MBA tại Đại học New York đồng thời tìm thời gian đi du lịch và dành thời gian cho gia đình, bạn bè khi rảnh rỗi.

Đề tài Bản tóm tắt
Andrew Schultz Andrew Schulz, một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình hàng đầu của Mỹ, nổi tiếng với tính hài hước.
Emma Turner Emma Turner, một chuyên gia thành đạt, kết hôn với Andrew Schulz.
Sarah Phillips Sara Phillipes, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada, trước đây từng hẹn hò với Andrew Schulz.
Jamie Lee Jamie Lee Curtis, một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ, đang hẹn hò với Andrew Schulz.
Thông báo đính hôn Andrew Schulz tuyên bố đính hôn với Emma Turner trên Instagram.

Lịch sử hẹn hò:

Andrew Schulz trước đây đã được liên kết với Jamie Lee Curtis.

Emma Turner và Andrew Schulz tuyên bố đính hôn trên Instagram.

bạn gái:

Emma Turner là một chuyên gia thành đạt đã kết hôn với diễn viên hài Andrew Schulz.

Phần kết luận

Bài viết này thảo luận về diễn viên hài Andrew Schulz, lễ đính hôn của anh với Emma Turner và các mối quan hệ trong quá khứ của anh với Jamie Lee Curtis và Sara Phillipes. Emma Turner được mô tả là một chuyên gia thành công.

Emma Turner là một chuyên gia thành đạt đã kết hôn với diễn viên hài Andrew Schulz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *