Big Latto đang hẹn hò với ai? Có phải cô ấy với 21 Savage? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Big Latto, tên thật là Alyssa Michelle Stephens, là một rapper người Mỹ đến từ Atlanta, Georgia. Anh nổi tiếng nhờ tham gia loạt phim truyền hình thực tế “The Rap Game” vào năm 2016. Kể từ đó, Big Latto đã làm dậy sóng làng hip-hop với phong cách độc đáo, thái độ tự tin và ca từ ấn tượng.

Với sự hiện diện quyết liệt và chỉ huy trên sân khấu, Big Latto đã có được một lượng người theo dõi trung thành. Âm nhạc của anh ấy thường phản ánh trải nghiệm cuộc sống của anh ấy và mang chủ đề về trao quyền, độc lập và tự tin. Anh ấy dễ dàng kết hợp nhịp bẫy với những câu luyến láy hấp dẫn, mang đến những bài hát đáng nhớ và gây ấn tượng với người nghe.

lato lớn

Đĩa đơn của Big Latto, “Bitch From Da Souf,” phát hành vào năm 2019, đã thu hút được sự chú ý đáng kể, lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Thành công của bài hát đã củng cố vị trí của anh ấy như một ngôi sao đang lên trong ngành. Anh ấy đã phát hành một số đĩa đơn thành công khác, bao gồm “Muwop” kết hợp với Gucci Mane và “Sex Lies” kết hợp với Lil Baby.

Ngoài âm nhạc, Big Latto được biết đến với tinh thần kinh doanh. Cô đã dấn thân vào lĩnh vực thời trang, tung ra dòng quần áo mang tên “Latto Let Em Know”. Điều này thể hiện sự sáng tạo và sự nhạy bén trong kinh doanh của anh ấy, càng củng cố anh ấy như một nghệ sĩ đa diện.

Với tài năng, quyết tâm và năng lượng truyền nhiễm, Big Latto tiếp tục tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới âm nhạc. Đĩa hát ngày càng phát triển và những màn trình diễn quyến rũ của anh ấy khiến không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một thế lực đáng gờm trong làng hip-hop. Khi anh ấy tiếp tục phát triển với tư cách là một nghệ sĩ, người hâm mộ đang háo hức mong đợi những bản phát hành trong tương lai của anh ấy và chắc chắn tác động của anh ấy đối với ngành công nghiệp.

Big Latto đang hẹn hò với ai?

Latto giữ bí mật về danh tính bạn trai khiến người hâm mộ tò mò. Bất chấp những đồn đoán liên quan đến mối quan hệ tình cảm của cô ấy với rapper 21 Savage, cô ấy đã bác bỏ những tin đồn đó trong cuộc trò chuyện ở Clubhouse. Ngoài ra, có những cáo buộc về việc cô có quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình, mặc dù Latto vẫn kín tiếng.

Đáp lại những đồn đoán, Latto đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô và bạn trai bí ẩn không có kế hoạch cho một bộ ba. Bất chấp sự bí ẩn, Latto bày tỏ sự mãn nguyện trong đời sống tình cảm, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc được người bạn đời giấu tên tặng những món quà xa hoa trên mạng xã hội.

Có phải cô ấy với 21 Savage?

Latto gia nhập lực lượng với 21 Savage cho ca khúc rất được mong đợi vào năm 2022 “Wheelie”, đánh dấu lần hợp tác thứ hai của họ sau thành công của “Pull Up” từ album đầu tay nổi tiếng của Latto, Queen of Da Souf.

Bộ đôi năng động đã đưa mối quan hệ hợp tác của họ lên một tầm cao mới với một video âm nhạc bắt mắt về mặt hình ảnh đi kèm với việc phát hành. “Wheelie” là đĩa đơn thứ hai thú vị từ dự án thứ hai rất được mong đợi của Latto, 777, thể hiện sự tiến hóa của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ và khiến người hâm mộ háo hức muốn biết thêm về năng lực âm nhạc của anh ấy.

Nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta ở cùng với 21 Savage hơn là hợp tác.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • DILANO VAN ‘T HOFF LÀ AI? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY VÀ ANH ĐÃ CHẾT NHƯ THẾ NÀO?
  • ANUEL AA 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA
  • FRED DELUCA 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *