Bill de Blasio – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân More Like This…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Bill de Blasio, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

Warren Wilhelm Jr., hay còn gọi là Bill de Blasio là cựu thị trưởng New York. Chúng ta hãy xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Bill.

Bill de Blasio sự kiện

Nơi sinh Manhattan, New York, Mỹ
Tên cha Warren Wilhelm
Tên của mẹ Maria Wilhelm
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Giá trị ròng (2023) 3 triệu USD
Tuổi 62
Ngày sinh Ngày 8 tháng 5 năm 1961
quyền công dân Mỹ
cộng sự Chirlane McCray
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

Bill de Blasio Giá trị ròng và tiền lương

Bill de Blasio, một trong những cựu thị trưởng nổi tiếng nhất của New York, được cho là có tài sản ròng trị giá khoảng 3 triệu đô la, theo các ấn phẩm internet khác nhau (bao gồm Wikipedia, Forbes và Bloomberg). Bill de Blasio đã có một sự nghiệp chính trị lẫy lừng tại Hoa Kỳ, với đỉnh cao là chức vụ thị trưởng thành phố New York.

Vì từng giữ một vị trí có ảnh hưởng ở Hoa Kỳ nên ông được chính phủ liên bang trả lương cao. Điều này đã cho phép anh ta tích lũy được một giá trị ròng khổng lồ trong suốt sự nghiệp của mình. Bill kết thúc nhiệm kỳ thị trưởng thứ 109 của thành phố New York vào đầu năm nay. Mức lương hàng năm của anh ấy là $260K.

Sự nghiệp của Bill de Blasio

Bill de Blasio từng là người tổ chức cho Trung tâm Quixote, một nhóm hoạt động vì công bằng xã hội, vào những năm 1980. Với tư cách là nhân viên phân tích tại Văn phòng Thị trưởng, ông gia nhập chính quyền Dinkins vào năm 1990. De Blasio làm trợ lý giám đốc Sở Tư pháp Vị thành niên tại Thành phố New York từ năm 1994 đến năm 1996. Ông được bổ nhiệm vào New York và New Jersey vùng. Giám đốc Bộ Gia cư và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ năm 1997.

De Blasio được bầu vào năm 2001 để phục vụ trong Hội đồng Thành phố New York với tư cách là đại diện của quận 39, bao gồm các phần của Brooklyn. Quyền của người thuê nhà, nhà ở dễ tiếp cận và giáo dục công được cải thiện là những nguyên nhân mà cô ấy ủng hộ khi phục vụ trong Hội đồng Thành phố.

Bill de Blasio

De Blasio đã vận động và giành được văn phòng toàn thành phố của Người biện hộ cho Công chúng Thành phố New York vào năm 2009. Anh ấy đã làm việc về các chủ đề bao gồm quyền của người thuê nhà, nhà ở giá cả phải chăng và cải cách cảnh sát trong khi giữ chức vụ Người biện hộ cho Công chúng. Trong vai trò của mình, De Blasio đã chỉ trích các chính sách của Thị trưởng Michael Bloomberg và thúc đẩy một chương trình nghị sự tự do hơn.

Bill đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2013 để trở thành thị trưởng Thành phố New York, nhậm chức vào ngày 1 tháng 1 năm 2014. Cương lĩnh tiến bộ của ông, bao gồm giải quyết bất bình đẳng kinh tế, tăng nguồn cung nhà ở giá rẻ và thay đổi các thủ tục thực thi, đã được vạch ra trong suốt quá trình ứng cử thị trưởng của ông.

Tất cả trẻ em 4 tuổi trong thành phố hiện đủ điều kiện được học mẫu giáo cả ngày miễn phí nhờ một chương trình do ông phát triển. Nhà ở Giá phải chăng: De Blasio đã đưa ra một kế hoạch Nhà ở New York đầy tham vọng, với mục tiêu mười năm là tạo ra hoặc duy trì 200.000 đơn vị nhà ở giá rẻ.

Ông đã tăng quyền được nghỉ ốm có lương cho nhiều công nhân thành phố hơn. Cải cách chính sách và tư pháp hình sự: Trong nỗ lực tăng cường mối quan hệ giữa cảnh sát và cộng đồng, De Blasio đã thực hiện các biện pháp như chấm dứt thực hành gây chia rẽ “dừng lại và nhanh chóng”. Anh ấy đã khởi động dự án Vision Zero để giảm thiểu các ca tử vong liên quan đến giao thông và cải thiện an toàn khi lái xe. De Blasio là thị trưởng trong hai nhiệm kỳ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Cuộc sống cá nhân của Bill de Blasio

Ngày 14 tháng 5 năm 1994, De Blasio kết hôn với Chirlane McCray. McCray là một tác giả, cựu người viết diễn văn và nhà hoạt động. Cặp đôi có hai con: trai tên Dante sinh năm 1997 và gái tên Chiara sinh năm 1994. Chiara đã cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với chứng nghiện ma túy và các vấn đề về sức khỏe tâm thần, đồng thời cô ấy đã sử dụng vị trí của mình để thúc đẩy nhiều điều tốt đẹp hơn. các lựa chọn và hỗ trợ đồng thời chú ý đến những vấn đề này.

De Blasio đã làm việc tích cực với Chirlane McCray trong suốt sự nghiệp chính trị của mình. McCray là một nhân vật nổi bật trong suốt chiến dịch tranh cử và nhiệm kỳ thị trưởng của mình, tham gia vào các hoạt động gắn kết cộng đồng, hỗ trợ các sáng kiến ​​về sức khỏe tâm thần và dẫn đầu các dự án như chương trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tâm thần của ThriveNYC.

De Blasio và gia đình sống ở Gracie Mansion, dinh thự chính thức của thị trưởng, nằm ở Upper East Side của Manhattan, trong nhiệm kỳ thị trưởng của ông. Nơi ở trước đây của gia đình là ở Brooklyn’s Park Slope cho đến khi họ chuyển đến Gracie Mansion.

Người hâm mộ thể thao De Blasio được biết đến với việc ủng hộ câu lạc bộ bóng rổ New York Knicks và đội bóng chày Boston Red Sox. Anh ấy cũng thừa nhận có hứng thú với âm nhạc, thường đến các buổi hòa nhạc và tụ tập có âm nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Câu hỏi thường gặp về Bill de Blasio

(Hỏi) Tài sản ròng của Bill de Blasio là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la.
(Hỏi) Bill bao nhiêu tuổi?
Ông 62 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980.
(Q) Bill đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Sterling Marlin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Huma Abedin – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Adam Hadwin 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Xác nhận

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *