Bill Murray có đang hẹn hò với Kelis không? Tin đồn cặp đôi đang gây bão mạng

Giải trí

Diễn viên huyền thoại Bill Murray có thực sự hẹn hò với ca sĩ Kelis? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi tin đồn cặp đôi hẹn hò đang gây bão trên mạng.

Theo báo cáo, ngôi sao của Lost In Translation, Bill Murray đang hẹn hò với ca sĩ người Mỹ Kelis. Murray, 72 tuổi, được biết đến nhiều nhất nhờ sự hợp tác của ông với đạo diễn Wes Anderson, cũng như bộ phim hài lãng mạn Lost in Translation năm 2003, trong khi Kelis, 43 tuổi, nổi tiếng với các bản hit bao gồm “Millionaire” và “Milkshake”.

Bill Murray và Kelis được cho là một điều

Cặp đôi này đã nhiều lần bị phát hiện xuất hiện trước công chúng cùng nhau trong những tuần gần đây, với The Sun và Daily Mail hiện đang đưa tin rằng họ là một món đồ. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi Murray được phát hiện tại lễ hội Mighty Hoopla ở nam London vào cuối tuần trước (ngày 3 tháng 6), và sau đó là lễ hội nhạc jazz và soul Cross The Tracks vào cuối tuần trước đó, cả hai đều biểu diễn tại Kelis. Cặp đôi cũng đã được phát hiện cùng nhau ở hậu trường.

Chồng của Kelis, Mike Mora qua đời vì ung thư dạ dày giai đoạn 4 vào tháng 3 năm 2022, ở tuổi 37. Cô có ba người con, trong đó có con trai Knight, người mà cô chia sẻ với chồng cũ, rapper người Mỹ Nas. Ngôi sao của Ghostbuster, Murray, người đã kết hôn hai lần và có sáu con trai, chia tay với người vợ thứ hai Jennifer Butler vào năm 2008. Butler qua đời vào tháng 1 năm 2021. Trong một bức ảnh, có thể thấy Kelis và Murray đang chụp cùng nhạc sĩ Konny Kon từ bộ đôi soul và hip hop Children of Zues tại lễ hội Cross The Track.

Một nguồn tin nói với The Sun rằng Kelis và Murray đã “thân thiết được một thời gian” và đã có những cuộc gặp giữa Mỹ và London. Cả Murray và Kelis đều chưa xác nhận chuyện tình cảm.

Internet nói gì về sự lãng mạn?

Internet đã phản ứng lại sự lãng mạn không tưởng đó theo một cách độc đáo.

Kelis và Bill Murray
Kelis và Bill Murray

Trong khi nhiều người ngạc nhiên khi thấy nam diễn viên hẹn hò với một ca sĩ trẻ hơn anh gần ba chục tuổi, một số cũng ăn mừng vì cả hai đã bước tiếp từ mối tình trong quá khứ.

Vẫn còn phải xem liệu Murray hay Kelis có xác nhận chuyện tình cảm hay không, nhưng không thể phủ nhận rằng Internet có rất nhiều ý kiến ​​về nó.

• Ts. Stone Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng, Xem ở đâu và hơn thế nữa

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

• Ai sở hữu Inter Miami? Tìm hiểu tất cả về chủ sở hữu đa số của các đội MLS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *