Bleach Thousand-year Blood War Season 3: Tin tức về ngày phát hành! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Bleach Thousand Year Blood War đã thành công rực rỡ trong mùa hè này, đứng đầu bảng xếp hạng anime sau tập Rukia Bankai và vẫn là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của phần ba. Viz Media mới đây đã tung ra hình ảnh chính và trailer của The Xung đột phần ba, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu còn kịch tính hơn nữa!

Cập nhật trạng thái

Người hâm mộ đang hy vọng rằng mùa thứ ba của Bleach Thousand Year Blood War sẽ đáp ứng được kỳ vọng; tuy nhiên, những người sáng tạo ra nó vẫn chưa quyết định liệu nó có quay trở lại với nhiều tập hơn hay không dựa trên hiệu suất và mức độ phổ biến mà nó đã đạt được.

Sau khi tập đầu tiên kết thúc, đoạn giới thiệu của phần thứ ba đã được tung ra, mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi ở phần sắp tới này. Có thông tin tiết lộ rằng mùa này sẽ có tên là “The Xung đột”, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh Bleach của Tite Kubo cho đến khi kết thúc.

Người hâm mộ tràn đầy lạc quan khi biết về sự hồi sinh của mùa thứ ba của Bleach, khiến người hâm mộ hy vọng rằng nhiều nhân vật truyện tranh lâu đời hơn có thể quay trở lại. Điều này có vẻ có khả năng xảy ra, đặc biệt khi xem xét Tiger & Bunny của Bandai và The Devil Is a Part-Timer của 3Hz! đã cho thấy các hãng phim sẵn sàng cung cấp cho bộ anime đã bị lãng quên trước đây một cơ hội khác nếu có nhu cầu thị trường – đặc biệt là đối với khán giả trẻ vì Bleach có lượng người theo dõi lớn; do đó có vẻ như mùa thứ ba của nó sẽ thành công không kém.

Ngày phát hành

Kể từ khi hoàn thành hai phần đầu tiên của Bleach Thousand Year Blood War, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa thứ ba. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về thời điểm phát sóng mùa thứ ba nhưng có nhiều suy đoán cho rằng nó có thể ra mắt sớm nhất là vào năm sau. “The Xung đột” hứa hẹn những pha hành động căng thẳng hơn cho Ichigo Kurosaki và Soul Society với sự giới thiệu của những vệ binh tinh nhuệ của Vua Yhwach (được gọi là Schutzstaffel), những người mang theo vũ khí mạnh mẽ; cùng với một loại máy bay chiến đấu mới có tên Quincy có thể điều khiển trọng lực hoặc các lực khác.

Bộ truyện tranh nổi tiếng của Tite Kubo sẽ được chia thành bốn phần khác nhau để chuyển thể anime: Cốt truyện được chia tách được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022 và hiện có thể tìm thấy trên Hulu và Disney Plus.

Bleach Thousand Year Blood War sẽ kết thúc phần đầu tiên vào Thứ Bảy tuần này với một tập tóm tắt đặc biệt, sẽ phát sóng lúc 7:30 sáng Thái Bình Dương hoặc 10:30 sáng Miền Đông. Hulu và Disney Plus sẽ phát trực tuyến bộ phim này và sẽ có phiên bản lồng tiếng ba tuần sau đó.

Các nhân vật

Sau khi kết thúc mùa giải 2022 đầy thú vị, người hâm mộ Bleach Thousand Year Blood War đang háo hức chờ đợi phần thứ ba của nó. Mùa thứ ba này sẽ đưa phần manga cuối cùng của Tite Kubo lên màn ảnh anime, với mức đặt cược cao hơn bao giờ hết.

Shueisha xuất bản manga Bleach từ năm 2001 cho đến khi kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Hơn 16 mùa đã được Studio Pierrot sản xuất cho hoạt hình. Hơn 130 ngôn ngữ đã được dịch và hiện có 74 tập tankobon được xuất bản.

Burn the Witch là một trong những manga shounen bán chạy nhất, đồng thời bản chuyển thể truyền hình của nó cũng rất được yêu thích. Câu chuyện bên lề này kể về Noel Niihashi và Ninny Spangcole khi họ điều hành Hiệp hội Linh hồn Nhánh Tây Luân Đôn ngược với Noel lần lượt là Phù thủy Trưởng và Ninny là Phù thủy Trưởng.

Bleach Thousand Year Blood War đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong mùa đầu tiên ra mắt, nhưng phần thứ hai lại không như mong đợi của người hâm mộ. Một số người xem hiện không chắc chắn về tương lai của nó; liệu nó có được đổi mới hay không. Các nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về mùa thứ ba; người hâm mộ vẫn hy vọng.

Câu chuyện

Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được thấy Ichigo Kurosaki trở lại màn ảnh qua BLEACH: Thousand Year Blood War. Chương trình đã chuyển thể phần cuối cùng của manga Tite Kubo thành dạng anime bằng cách chuyển thể các chương không được chuyển thể trong bộ truyện gốc; mùa đầu tiên của nó là một thành công vang dội mà không có kế hoạch nào cho mùa giải khác được xác nhận; nhưng người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi sự trở lại của anh!

Phần thứ hai kết thúc phần Fullbringer, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi cái kết ở phần 3. Nó kết thúc bằng một đoạn giới thiệu đầy kịch tính và một đoạn giới thiệu đầy kịch tính cho phần 3, Xung đột, gợi ý xung đột sâu hơn giữa các Soul Reapers và lực lượng Wandenreich.

Phần đầu tiên của BLEACH: Thousand Year Blood War có 13 tập được chuyển thể thành manga tập 60, còn nhiều chỗ để mở rộng cho phần thứ ba. Các tập sẽ được phát sóng đồng thời trên toàn cầu trên Hulu và Disney+ để người xem có thể theo dõi mọi hành động bất kể họ sống ở đâu. Phần thứ hai cũng có một giờ đặc biệt; do đó phần 3 cũng có thể dài từ 12-13 tập.

Đề tài Sự miêu tả
Thuốc tẩy mùa 3 “Bleach Thousand Year Blood War” đã thành công rực rỡ trong mùa hè, đứng đầu bảng xếp hạng anime và vẫn được đánh giá cao. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa thứ ba, mang tên “The Xung đột”, với hình ảnh chính và trailer được Viz Media tiết lộ. Trạng thái gia hạn phụ thuộc vào hiệu suất và mức độ phổ biến của nó.
Sự không chắc chắn về gia hạn Mặc dù người hâm mộ “Bleach” đang hy vọng vào mùa thứ ba nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Tuy nhiên, sự hồi sinh của mùa thứ ba đã làm dấy lên sự lạc quan trong người hâm mộ, vì nó cho thấy rằng một loạt anime không hoạt động trước đây có thể quay trở lại dựa trên nhu cầu thị trường, như đã thấy với các anime khác như “Tiger & Bunny” và “The Devil Is a Part-Timer”. !”
Loại bỏ suy đoán Ngày phát hành của “The Xung đột” vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng suy đoán cho thấy nó có thể đến vào đầu năm tới. Mùa này hứa hẹn những pha hành động gay cấn, giới thiệu những vệ binh ưu tú của Vua Yhwach và các chiến binh Quincy với những khả năng độc đáo. Bản chuyển thể anime chia manga của Tite Kubo thành nhiều phần khác nhau.
Tính cách “Bleach Thousand Year Blood War” mùa thứ ba sẽ hồi sinh phần manga cuối cùng của Tite Kubo, mang đến số tiền đặt cược cao hơn. Bộ truyện có một lịch sử phong phú, với manga ra mắt từ năm 2001 đến 2016 và anime kéo dài 16 mùa. Nó có lượng người hâm mộ toàn cầu và các bản dịch rộng rãi, khiến nó trở thành một phần quan trọng của thế giới anime.
câu chuyện Anime chuyển thể “Bleach Thousand Year Blood War” phỏng theo phần cuối cùng trong manga của Tite Kubo và đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như mong đợi. Diễn biến câu chuyện và chuyển thể từ các chương chưa được chuyển thể trước đó khiến người hâm mộ rất hào hứng với sự trở lại của bộ phim, mặc dù phần mới vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Phần kết luận

“Bleach Thousand Year Blood War” đã để lại ấn tượng lâu dài với việc chuyển thể thành anime thành công, khiến người hâm mộ say mê và háo hức chờ đợi mùa thứ ba, “The Xung đột”. Mặc dù tình trạng gia hạn vẫn chưa chắc chắn nhưng loạt phim này có lịch sử phong phú và lượng người hâm mộ toàn cầu tận tâm. Sự mong đợi về sự trở lại của Ichigo Kurosaki và chuyển thể arc cuối cùng của Tite Kubo tiếp tục tăng lên, hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn và những trận chiến căng thẳng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *