Bloodline: Danh sách Xếp hạng Hoàng gia Ma cà rồng Cuối cùng và Hướng dẫn Reroll – Tháng 6 năm 2023

Esports

Chúng tôi đã mang đến cho bạn Danh sách xếp hạng ma cà rồng cuối cùng của Bloodline và Hướng dẫn quay lại sẽ giúp bạn có được những nhân vật tốt nhất trong trò chơi.

Game nhập vai di động phong cách anime Bloodline nhấn mạnh vào khả năng tùy biến nhân vật sâu sắc và tăng cấp, đảm bảo mỗi người chơi có danh sách anh hùng riêng để lựa chọn. Với nhiều thay đổi công việc, liên kết số phận, bài tarot và sự hình thành thần bí, bạn có thể đánh thức các nhân vật của mình về sức mạnh thực sự của họ và giúp họ cứu những người thân yêu của mình khỏi Vùng đất Thánh. Đưa nhân vật của bạn vào trận chiến và cung cấp cho họ vật liệu nâng cấp để giúp họ tăng cấp.

Chỉ trong một thời gian giới hạn, Bloodline gia nhập lực lượng với Attack on Titan, khi Eren, Mikasa và Levi đi qua một thế giới tràn ngập những sinh vật và công nghệ chưa từng thấy trước đây. Đây sẽ là bài kiểm tra chân thực nhất về khả năng chiến lược của bạn, vì vậy hãy chấp nhận thử thách và bắt đầu cuộc phiêu lưu RPG anime đầy hành động này ngay hôm nay!

Dòng dõi: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng

Cách tốt nhất để tiêu diệt lực lượng đối lập trong các trận Chiến tranh Liên bang thời gian thực với bạn bè và đồng đội trong bang hội là cẩn thận thành lập lực lượng của bạn để chống lại lực lượng của kẻ thù. Hãy nhận biết các thuộc tính nguyên tố và loại nhân vật để đánh trùm và giữ cho đội của bạn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh trong trận chiến. Bây giờ, bạn cần những nhân vật giỏi nhất trong trò chơi để đánh bại tất cả các đối thủ của mình và để làm được điều đó, bạn cần có Danh sách cấp ma cà rồng hoàng gia tối thượng trong huyết thống của chúng tôi.

Danh sách cấp ma cà rồng hoàng gia cuối cùng của Bloodline

Danh sách xếp hạng được tạo để bạn có thể phân biệt các nhân vật, vật phẩm hoặc tài nguyên tốt nhất và thấp nhất trong trò chơi. Ở đây, trong trường hợp của Bloodline Last Royal Vampire, bạn cần biết về những nhân vật mạnh nhất. Có nhiều ký tự và bạn có thể khó hiểu ký tự nào là tốt nhất. Đây là lý do tại sao chúng tôi có một danh sách cấp độ dành cho bạn để giúp bạn hiểu và chọn một nhân vật đủ mạnh để giúp bạn giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

Theo trang web chính thức, các nhân vật hiện tại trong trò chơi rất ít và nó sẽ từ từ tăng lên khi trò chơi tiến triển. Trò chơi được phát hành gần đây, đó là lý do tại sao chúng tôi không biết toàn bộ danh sách các nhân vật trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng mang đến cho bạn danh sách các cấp độ dựa trên các ký tự đã được tiết lộ chính thức trên trang web chính thức. Vì vậy, hãy xem danh sách cấp độ Bloodline Last Royal Vampire bên dưới.

hạng S

Tính cách Thông tin nhân vật
Cuối cùng Trưởng lão này là một pháp sư mạnh mẽ, và là Trưởng lão cuối cùng của Huyết tộc. Đối với Thánh địa, hắn là kẻ lừa đảo số một và là kẻ thù số một của nhân loại. Tuy nhiên, kẻ dị giáo này dành phần lớn thời gian trong vương quốc của mình và hiếm khi được nhìn thấy giữa con người.
Sean Hậu quả của việc Ren bị sát hại, Sean lên phi thuyền War Maiden và đăng ký làm đệ tử của Pumpkin, quyết tâm trở thành một vị thánh diệt trừ dị giáo.

một cấp độ

Tính cách Thông tin nhân vật
nhân Ở trường trung học, anh ấy là một mọt sách bị ám ảnh bởi tiểu thuyết giả tưởng, người mơ ước trở thành thợ săn ma cà rồng. Thật không may, anh ấy thường xuyên bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp. Cuối cùng, anh vô tình trở thành nô lệ máu của Lilo.
Leah Trong thời thơ ấu của Ren, chị gái Leah của anh qua đời. Nỗi đau buồn của cô ấy dữ dội đến mức Leah thức dậy sau giấc ngủ vĩnh hằng, biến cô ấy thành một banshee. Mặc dù linh hồn của Leah vẫn ở với Ren nhưng linh hồn của cô ấy không bao giờ quên sự tồn tại của cô ấy.
Dòng dõi: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng
Dòng dõi: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng

Cấp độ B

Tính cách Thông tin nhân vật
Cách sử dụng Một thành viên của Bloodline, Lilo là con gái của Last Bloodline Elder, còn được gọi là Hiệp sĩ Bloodline cuối cùng. Mặc dù không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ấy đã học được nhiều vũ khí nhờ sự dạy dỗ của Last.

trình độ C

Tính cách Thông tin nhân vật
Lydia Lydia là người dọn dẹp trên tàu chiến War Maiden. Anh ta chịu trách nhiệm dọn dẹp tàu chiến và đốt rác của nó và thích sưu tập những món đồ khác thường.

Vì vậy, đây là danh sách xếp hạng của chúng tôi. Hãy nhớ rằng điều này có thể không nhất thiết phải phù hợp với trò chơi của bạn. Đối với bạn, nó có thể là cách khác xung quanh. Một nhân vật cấp thấp hơn có thể phù hợp với bạn hơn, vì vậy nếu nghi ngờ thì bạn luôn có thể thử nghiệm bằng cách thử một nhân vật khác. Nếu có Eren, Mikasa và Levi thì Eren và Levi sẽ diễn ra ở cấp S và Mikasa ở cấp A.

Hướng dẫn tua lại ma cà rồng hoàng gia cuối cùng của Bloodline

Nếu bạn muốn khởi chạy lại thì trước tiên bạn cần đăng nhập với tư cách khách. Khi bạn làm điều đó, hãy hoàn thành hướng dẫn trong đó bạn phải hoàn thành một số cấp độ và cũng thực hiện hướng dẫn phù hợp. Tiếp theo, bạn cần hoàn thành một cấp độ khác trong chế độ phiêu lưu để có thể truy cập tất cả các menu.

Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng đăng ký trước, trong đó bạn sẽ nhận được 100 nghìn vàng, 1 nghìn kim cương và x1 nhân vật 5 sao. Sau khi thu thập phần thưởng, hãy chuyển đến menu triệu hồi, nơi bạn cần các chữ cái Obsidian để triệu hồi một nhân vật. Bằng cách trao đổi kim cương, bạn sẽ nhận được một lá thư Obsidian và một lá thư đó có giá 250 viên kim cương. Để có được kim cương, bạn có thể chơi các cấp độ phiêu lưu hoặc làm nhiệm vụ.

Chọn một biểu ngữ

Bây giờ bạn cần chọn một biểu ngữ có nhân vật yêu thích của bạn. Sẽ có các biểu ngữ khác nhau và tùy thuộc vào bạn để quyết định biểu ngữ nào phù hợp nhất với mình. Nếu bạn có thứ mình đang tìm kiếm, thì bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi và liên kết tài khoản của mình. Mặt khác, nếu bạn không nhận được nhân vật mình muốn thì bạn có thể khởi chạy lại bằng cách xóa dữ liệu trò chơi và lặp lại toàn bộ quá trình. Nó có thể mất một ít thời gian nhưng có được nhân vật yêu thích của bạn là rất xứng đáng.

Dòng dõi: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng
Dòng dõi: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng

Vì vậy, đây là Bloodline của chúng tôi: Danh sách Cấp bậc Ma cà rồng Hoàng gia Cuối cùng và Hướng dẫn Reroll. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn trong trò chơi hành động mới nhất này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Liên Minh Huyền Thoại Star Guardian 2022 – Mọi Điều Bạn Cần Biết
  • Genshin Impact Tour NA 2022 – Sự kiện, Địa điểm, Hàng hóa và hơn thế nữa
  • Hướng dẫn Genshin Impact Yoimiya – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *