Blueface – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về rapper người Mỹ Blueface, bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Jonathan Micheal Porter, hay còn gọi là Blueface cũng là một nhạc sĩ. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Blueface.

mặt xanh sự kiện

Nơi sinh Los Angeles, California
Tên cha Jonathan Porter Sr.
Tên của mẹ Karlissa Saffold
Dấu sao Bảo Bình
Giá trị ròng (2023) 4 triệu USD
Tuổi 26
Ngày sinh Ngày 20 tháng 1 năm 1997
quyền công dân Mỹ
cộng sự Đá Chrisean
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Instagram

mặt xanh Giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn đáng tin cậy, giá trị ròng của Blueface là 4 triệu đô la. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ công việc của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ, cụ thể là từ doanh số bán album và tiền bản quyền phát trực tuyến, cũng như từ các lần xuất hiện trực tiếp, doanh số bán lẻ và tài trợ thương hiệu.

Tháng 3 năm 2020 chứng kiến ​​​​sự ra mắt của “Find the Beat”, album phòng thu đầu tiên của Blueface, đây cũng là lần ra mắt thương mại của anh ấy. Album nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng nó vẫn thành công trên thị trường.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Blueface (@bluefasebabyy)

Các trang web phát trực tuyến như Spotify, Apple Music và YouTube là những nguồn đóng góp chính vào tổng doanh thu của nó. Âm nhạc của Blueface đã tích lũy được hàng triệu luồng trên tất cả các trang web này, điều đó có nghĩa là nghệ sĩ xứng đáng nhận được tiền bản quyền. Số tiền chính xác kiếm được từ mỗi bài đăng có thể thay đổi tùy theo một số trường hợp khác nhau, chẳng hạn như nền tảng phát trực tuyến và các điều khoản trong hợp đồng của nghệ sĩ.

sự nghiệp blueface

Sự nghiệp của Blueface bắt đầu thăng hoa vào năm 2018, khi anh phát hành bản hit đình đám “Deadlocs”. Bài hát đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc cũng như những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, điều này đã thúc đẩy anh thăng tiến trên sân khấu âm nhạc.

Blueface đã phát hành bài hát thành công nhất về mặt thương mại của mình, “Thotiana” vào đầu năm 2019. Bài hát nhanh chóng nổi tiếng trên internet, thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube và thu hút sự chú ý rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Bài hát “Thotiana” đã được chứng nhận ba đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) sau khi ra mắt trong top 10 của Billboard Hot 100.

mặt xanh

Sau thành công của “Thotiana”, Blueface quyết định ký hợp đồng thu âm với Cash Money West, một chi nhánh của hãng thu âm Cash Money Records của Birdman. Cuối năm 2019, anh ấy đã giới thiệu với thế giới vở kịch mở rộng đầu tiên của mình, có tựa đề “Dirty Bag”, trong đó có sự góp mặt của các nhạc sĩ như Offset, Rich the Kid và Lil Pump, cùng những người khác. Sự nổi bật của Blueface đã được củng cố trong lĩnh vực rap bất chấp những lời chỉ trích mà EP nhận được, phần lớn là tiêu cực.

Vào tháng 3 năm 2020, Blueface phát hành album phòng thu đầu tiên của mình, “Find the Beat”. Album bao gồm phong cách lập dị nổi tiếng của anh ấy và sự hợp tác với các nhạc sĩ bao gồm Gunna, DaBaby, Lil Baby và Polo G. Album được phát hành vào năm 2018. thành công về kinh tế, đạt đến vị trí thứ 37 trong danh sách Billboard 200.

Blueface không bao giờ ngừng phát hành nhạc mới và anh ấy đã phát hành nhiều bài hát và mixtape trong suốt sự nghiệp của mình. Các bài hát của anh ấy thường có phần điệp khúc hấp dẫn, nhịp điệu độc đáo và nội dung đậm chất trữ tình, tất cả đều kết nối tốt với người nghe của anh ấy. Cách tiếp cận rap độc đáo của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một lượng lớn người theo dõi, nhưng anh ấy cũng là tâm điểm của cuộc thảo luận và chỉ trích giữa các thành viên của cộng đồng hip-hop.

Blueface được biết đến với tính cách quyến rũ và anh ấy thường đưa ra những cái nhìn thoáng qua về hậu trường cũng như những đoạn trích về cuộc sống cá nhân mà anh ấy đăng trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Anh ấy đã tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram và YouTube, nơi anh ấy tương tác với khán giả trung thành của mình và chia sẻ tin tức cũng như thông tin cập nhật về sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Blueface đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau bên cạnh sự nghiệp âm nhạc. Anh ấy đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong loạt phim truyền hình thực tế như “Love & Hip Hop: Hollywood” và anh ấy đã bày tỏ mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực diễn xuất trong tương lai gần.

Cuộc sống cá nhân của Blueface

Blueface cũng đã tham gia quyền anh nghiệp dư cùng với công việc của mình với tư cách là một rapper. Vào mùa hè năm 2021, anh ấy có màn ra mắt trước Kane Trujillo, người nổi tiếng trên TikTok, xuất hiện trong khuôn khổ của Bare Knuckle Fighting Championship 19, trong đó có VanZant vs. Ostovich. Blueface cuối cùng đã đánh bại Trujillo thông qua quyết định nhất trí.

Sau khi bị loại khỏi một cặp đánh nhau trong triển lãm vào năm 2022 do bị cáo buộc bạo hành gia đình đối với bạn gái của mình, anh ấy đã được lên kế hoạch đối mặt với Ed Mathews, người nổi tiếng trên TikTok ở London vào năm 2023. Tuy nhiên, trận đấu đã bị hủy bỏ do các cáo buộc.

Blueface có một cậu con trai tên Javaughn và một cô con gái tên Journey với bạn gái cũ của anh, ngôi sao mạng xã hội Jaidyn Alexis. Cả hai đứa con của ông đều được đặt tên là Journey. Tên của con trai anh được dán vĩnh viễn trên cánh tay phải của anh dưới dạng một hình xăm. Khi Alexis phát hiện ra rằng Blueface đã lừa dối cô vào năm 2020, cô đã xé nát chiếc xe và những đồ đạc khác của anh ta. Chrisean Rock, bạn gái mới của Blueface, sau đó đã đánh cắp chiếc xe mà Blueface đang lái.

Câu hỏi thường gặp về Blueface

(Q) Giá trị ròng của Blueface là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 4 triệu đô la.
(Q) Blueface bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 26 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2018.
(Q) Blueface đã kết hôn chưa?
Không.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *