Bộ áo giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom và Cách mở khóa

Esports

Bạn muốn trở nên mạnh mẽ và đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng? Kiểm tra bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất của chúng tôi bên dưới.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một game đầy thử thách và chướng ngại vật. Để vượt qua trở ngại này, điều quan trọng là phải chuẩn bị một bộ áo giáp phù hợp. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ khám phá những bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất và cách lấy chúng. Bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị tốt để xử lý mọi tình huống xảy đến với mình.

Áo giáp Zora

Bộ áo giáp nước mắt hay nhất của Vương quốc

Bộ áo giáp của Zora

Bộ Áo giáp Zora rất phù hợp để phiêu lưu vào nhiều vùng nước trong trò chơi. Với trang bị áo giáp này, bạn sẽ có thể bơi nhanh hơn và thậm chí bơi đến thác nước. Có được áo giáp là một quá trình hơi phức tạp, nhưng đáng để nỗ lực.

Tất cả các địa điểm Geoglyph và Dragon’s Tears trong Zelda: Tears of the Kingdom

Để có được Áo giáp Zora, hãy bắt đầu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ chính Sidon of the Zora trong Miền Zora. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, hãy nói chuyện với Lady Yona trong bệnh xá để kích hoạt nhiệm vụ Restore Zora’s Armor. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tìm được con cá rồng cổ đại. Bạn có thể lấy con cá này bằng cách nói chuyện với thợ rèn Dento ở Zora’s Domain ở phía đông.

Sau khi lấy được cá, hãy đưa nó trở lại chỗ Lady Yona để lấy Zora Armor. Để có được Zora Greaves, hãy nói chuyện với Lady Yona một lần nữa để bắt đầu nhiệm vụ chính A Token of Friendship. Điều này sẽ đưa bạn đi qua East Reservoir Lake, nơi cuối cùng bạn sẽ đến Nhà máy nước Zora Cổ đại bằng cách đi vào xoáy nước. Sau đó, đi theo con đường và đánh bại Talus Stone để tìm Zora Greaves trong một cái rương.

Để có được Zora’s Helm, hãy bắt đầu nhiệm vụ Bài giảng bất tận bằng cách nói chuyện với Khira và Chroma trong Zora’s Domain. Họ muốn bạn tìm một hòn đảo hình con cá tên là Floating Scale Island, nằm ở phía đông của Đền thờ Ihen-a. Island of Floating Scales nằm ngay phía trên Zora Domain. Khi bạn đặt chân lên đó, hãy đi đến phần cuối của hòn đảo ở phía đông và nhìn về phía bắc, nơi bạn sẽ tìm thấy lối vào một hang động nhỏ. Đi vào bên trong và đánh bại kẻ thù để tìm Zora’s Helm trong rương. Đây là một trong những bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất.

Khiên của Snowquill

Bộ Snowquill Armor hoàn hảo để vượt qua những môi trường lạnh giá trong trò chơi. Được trang bị bộ giáp này, bạn sẽ miễn nhiễm với thời tiết lạnh giá và có thể khám phá những khu vực có thể không tiếp cận được.

Để có được Snowquill Headress, hãy đến Làng Rito và mua nó từ Cửa hàng Áo giáp với giá 650 Rupee. Để có được Snowquill Tunic, hãy đến Làng Rito và mua nó từ Cửa hàng Áo giáp với giá 500 Rupee. Cuối cùng, để lấy Quần Snowquill, hãy đến Làng Rito một lần nữa và mua chúng từ Cửa hàng Áo giáp với giá 1.000 Rupee. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất, thì đây là một lựa chọn tốt.

Bộ áo giáp thần hung dữ

Một bộ khác trong danh sách những bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất là Fierce Deity. Bộ Áo giáp thần dữ là vũ khí tối thượng trong kho vũ khí của Link. Với sức sát thương và khả năng phòng thủ tăng lên, bộ áo giáp này rất phù hợp để đối đầu với những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi.

Để lấy Fierce Deity Boots, hãy đến Ancient Stump Cave nằm ở phía bắc Núi Daphnes. Đơn giản chỉ cần chui qua cái lỗ xuyên qua gốc cây và đi xuyên qua hang động để tìm một chiếc rương chứa Fierce God Boots.

Cách nhận thêm tế bào năng lượng Zonai trong Zelda: Tears of the Kingdom

Bạn có thể tìm thấy một mảnh của Áo giáp Thần dữ trong Hang động trên đỉnh tàn tích Thành cổ Akkala ở phía nam Núi Ulri. Đi về phía tây nam của tàn tích và tìm một cái lỗ nhỏ để chui qua. Đi xuống và tìm một cái rương chứa Fierce God Shield.

The Fierce Deity Mask nằm ở Skull Lake. Lướt hoặc leo lên hốc mắt cực đông của cấu trúc hộp sọ và vào hang. Đánh bại Stalnox và tìm Mặt nạ của Thần dữ trong rương trên cây cột trung tâm ở cuối.

Bộ áo giáp lượn

Để lấy Mặt nạ Glide, hãy đến Đảo Valor, nằm trên hòn đảo trên bầu trời. Bạn có thể đến đó bằng cách phóng mình lên bầu trời qua Tháp Skyview Núi Lanayru. Khi đó, hãy hoàn thành Đền Sihajog. Điều này yêu cầu bạn phải chế tạo một phi thuyền Zonai để tiếp cận nó. Sau đó hoàn thành Thử thách xây dựng khu vực để mở khóa bộ giáp này. Thử thách dành cho Mặt nạ lượn liên quan đến việc rơi qua một vòng nổi trong một thời hạn nhất định, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho một số thao tác phức tạp.

Glide Shirt là một bộ Glide Armor khác mà bạn muốn có. Để mở khóa, hãy đến đảo Courage, nằm ở phía tây bắc của Lookout Landing. Bạn có thể đạt được nó từ Lindor’s Brow Skyview Tower. Khi đến đó, hãy hoàn thành Thử thách xây dựng khu vực để nhận Áo Glide. Thử thách này sẽ kiểm tra khả năng vượt qua các chướng ngại vật của bạn và yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận để hoàn thành xuất sắc.

Cuối cùng, để hoàn thành bộ Glide Armor, bạn cần mở khóa Glide Tights. Để có được thứ này, hãy đến Bravery Island, nằm ở phía nam Skyview Tower của Thyplo Ruins. Bạn có thể đi xuống từ Đền Mayam và đi về phía nam để đến đảo. Khi bạn ở đó, hãy hoàn thành Thử thách xây dựng Zonai để mở khóa Glide Tights. Thử thách này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc di chuyển qua địa hình đảo, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn chiến lược phù hợp.

Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom là ai?
Khiên lượn
Khiên lượn

Bộ áo giáp Froggy

Đối với những người muốn khả năng di chuyển tốt hơn và khả năng chống trơn trượt trong mưa, bộ Áo giáp Froggy là thứ bắt buộc phải có. Mặc dù để có được nó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn so với bộ Áo giáp thần dữ, nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

Để bắt đầu dòng nhiệm vụ cho bộ Áo giáp Froggy, hãy đến Lucky Clover Gazette ở phía đông Làng Rito và nói chuyện với Traysi và Penn. Điều này sẽ kích hoạt một loạt nhiệm vụ yêu cầu bạn phải ghé thăm 12 chuồng ngựa trên khắp Hyrule. Mỗi chuồng được gắn với một dòng nhiệm vụ cụ thể phải được hoàn thành để tiếp tục.

  • Để có được Froggy Sleeve, hãy hoàn thành nhiệm vụ Beckoning Woman ở Outskirt Stable.
  • Để có được Xà cạp Froggy, hãy hoàn thành nhiệm vụ The All-Glucking Cucco tại South Akkala Stable.
  • Cuối cùng, nhận Froggy Hood bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ The Beast và Princess tại New Serenne Stable.

Vì vậy, đây là tất cả những bộ áo giáp Tears of the Kingdom tốt nhất mà bạn nên tập trung vào.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *