Bộ bài khổng lồ Skeleton hay nhất trong Clash Royale Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Dưới đây là những bộ bài tốt nhất cho Skeleton Giant trong Clash Royale sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trước đối thủ và đánh bại họ một cách dễ dàng.

Những điều cần biết về Scaramouche trong…

Vui lòng bật JavaScript

Những điều cần biết về Scaramouche trong Genshin Impact!

Clash Royale đã giới thiệu một chế độ trò chơi mới có các bộ xương khổng lồ bắt buộc trong mỗi bộ bài. Bộ bài này khá mạnh trong đấu trường. Trong chế độ trò chơi này, người chơi có thể hoàn thành thử thách bằng cách thắng 10 trận hoặc thua ba trận. Khi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng và phần thưởng cuối cùng là biểu cảm bộ xương.

Bộ bài Skeleton Giant tốt nhất trong Clash Royale

Dưới đây là 5 bộ bài hàng đầu cho các thử thách cơn thịnh nộ của bộ xương khổng lồ mà người chơi có thể hoàn thành.

Bộ xương khổng lồ + Mẹ phù thủy + PEKKA

Bộ bài này có một bộ xương khổng lồ và PEKKA như thẻ chính. Bạn cũng có Mother Witch như một thẻ hỗ trợ để giành chiến thắng trong trò chơi. Ram Rider cũng có thể là một thẻ tốt vì nó gây sát thương liên tục lên các tòa tháp với một hoặc hai thẻ mỗi lần sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Golem băng để tránh xa quân địch và Rồng con và máy bay ném bom có thể quét sạch toàn bộ quân địch. Bạn cũng có thể sử dụng một nhà ảo thuật điện để hỗ trợ phòng thủ và xây dựng động lực. Nhờ các thẻ phòng thủ và combo của anh ấy, bạn cũng có thể sử dụng chúng trận chiến 2v2.

Bộ xương khổng lồ + Máy khoan yêu tinh + Xe đại bác

Bộ bài này cung cấp một phong cách chơi phòng thủ, nơi người chơi có thể tấn công từ các quầy. Yêu tinh huấn luyện có thể chiếm Tháp vương miện của chúng bằng quân đội và Thẻ như Phi tiêu yêu tinh có thể gây sát thương cho tháp.

Đây là thẻ phòng thủ trong Công nghệ này có HP cao. Anh ta có thể phản công mỗi khi anh ta tấn công. Bạn có thể sử dụng phép thuật sét để đánh sập các tòa nhà và làm hỏng tháp.

Bộ Xương Khổng Lồ + Lợn Hoàng Gia

Những chú lợn hoàng gia trong bộ bài này có thể đánh bại đối thủ khi chúng thiếu Elixir nhờ số lượng của chúng. Bộ bài này chủ yếu phụ thuộc vào bầy kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải và bạn có thể đối mặt với chúng. Nó hiệu quả nhất khi chống lại một nhóm kẻ thù. Zappies và Flying Machines chặn hệ thống phòng thủ và sát thủ xe tăng. Bộ xương khổng lồ cũng có thể hoạt động như một đơn vị xe tăng và tấn công do cơn thịnh nộ vĩnh cửu của nó. Đây cũng là một bộ bài tuyệt vời để leo núi đấu trường 11.

Bộ xương khổng lồ + Ngư dân

Bộ bài này là hoàn hảo cho các cơ chế phòng thủ. Có thể khó khăn để có được điều này nhưng nó đáng để nỗ lực. Bộ Xương Khổng Lồ gây sát thương lớn trong khi Bóng Ma và Khúc Gỗ có thể quét sạch Bầy Quân. Người câu cá cũng có thể được sử dụng để thả diều Đội và dơi có thể tấn công đội từ trên cao. Thợ săn cũng được sử dụng để chống lại Quân đội Aeriel. Lightning Spell cung cấp một hình ảnh ẩn và có thể được sử dụng để chống lại xe tăng hoặc Tháp của kẻ thù.

Bộ xương khổng lồ + Vua bộ xương + Yêu tinh Darth

Đây là một bộ bài mạnh mẽ và cân bằng, hữu ích cho cả phòng thủ và tấn công. Điều này là khá dễ dàng để làm chủ cho tất cả người chơi. Bộ xương khổng lồ và Vua bộ xương có thể tấn công kẻ thù bằng nhiều đòn đánh và giết Đội đối phương. Skeleton King có thể triệu tập một Đội quân xương mà bạn có thể sử dụng để chống lại đối thủ của mình khi họ sắp hết Tiên dược.

Bia mộ có thể hoạt động như một sự phân tâm tốt và mặt khác, những kẻ man rợ và Rồng xương có thể quét sạch kẻ thù. Phép thuật độc và Phi tiêu yêu tinh có thể được sử dụng để gây sát thương cho Tháp theo thời gian và cũng có thể giành lợi thế trước đối thủ. Zap có thể được sử dụng để nhanh chóng chống lại kẻ thù.

Đó là bộ bài tốt nhất cho thử thách Bộ xương khổng lồ mà bạn có thể sử dụng. Các bộ bài nói trên phụ thuộc vào cách người chơi sử dụng chúng và họ có thể tùy chỉnh chúng theo phong cách chơi độc đáo của mình.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để nâng cấp vũ khí trong CoD Warzone 2
  • Tất cả các vị trí Nước mắt thiêng liêng trong Elden Ring
  • Cách chơi Chế độ nhiều người chơi Săn ma lúc nửa đêm

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *