Bộ bài phòng thủ bot tốt nhất trong Clash Royale (tháng 5 năm 2023)

Esports

Kiểm tra Bộ bài Phòng thủ Bot Clash Royale tốt nhất trong hướng dẫn này. Ngoài ra, hãy đọc các mẹo sẽ giúp bạn xây dựng bộ bài tốt nhất.

Khi Clash Royale tiếp tục phát triển, tính năng Hội chiến đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi. Năm thị tộc cạnh tranh với nhau để cố gắng đi đến cuối dòng sông trên thuyền của họ. Trong chiến tranh, người chơi có thể tấn công bot của đối thủ và ngược lại. Chìa khóa để thành công trong Hội chiến là có hệ thống phòng thủ bot mạnh mẽ và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Bộ bài Phòng thủ Bot Clash Royale tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong bot hội của mình.

Trước khi chúng ta đi sâu vào các sàn phòng thủ bot tốt nhất, điều quan trọng là phải hiểu cách phòng thủ bot hoạt động trong Clash Royale. Về phía phòng thủ, ba tháp pháo gây sát thương nhanh nhưng thấp. Tòa tháp có phạm vi tốt, vì vậy người chơi phải hành động nhanh chóng khi tấn công. Khi bị hư hại, tòa tháp này sẽ sinh ra một đội ngẫu nhiên. Tuy nhiên, AI điều khiển khả năng phòng thủ của bot không tuân theo các quy tắc Elixir tiêu chuẩn, nghĩa là nó sẽ sinh ra quân bất kể nó có bao nhiêu elixir.

Chọn bộ bài tốt nhất
10 trò chơi hay nhất như Clash Royale

Để chống lại điều này, chiến lược phòng thủ bot tốt nhất là đặt tất cả các quân bài hạng nặng của bạn lên ba tòa tháp. AI không quan tâm đến Elixir, vì vậy tốt nhất là sử dụng các thẻ hạng nặng cần nhiều tiên dược hơn để chơi. Bằng cách đó, bạn có thể gây khó khăn cho đối thủ trong việc phá hủy tháp và bot của bạn.

Bộ bài Clash Royale Bot Defense tốt nhất

Dưới đây là ba sàn phòng thủ bot hàng đầu mà bạn có thể sử dụng trong bot bang hội của mình.

Boong phòng thủ thuyền 1

 • Tháp 1: Giant Skeleton, Mega Knight, Firecracker và Hog Rider.
 • Tháp 2: Đao phủ, Pekka, Skeleton Army và Chief Hunter.
 • Tháp 3: Golem, Sparky, Night Witch và Lumberjack.

Boong phòng thủ thuyền 2

 • Tháp 1: Skeleton Dragon, Elite Barbarian, Rascals và Pekka.
 • Tháp 2: Bowler, Mini Pekka, Mega Minion và Electro Dragon.
 • Tháp 3: Mega Knight, Musketeer, Giant Skeleton và Wizard.

Boong phòng thủ thuyền 3

 • Tháp 1: Pekka, Người lính ngự lâm, Công chúa Hoàng gia và Băng Goblin.
 • Tháp 2: Tháp Bom, Pháo hoa, Valkyrie và Tên cướp.
 • Tháp 3: Bộ xương khổng lồ, Lều man rợ, Cỗ máy bay và Cung thủ ma thuật.

Hãy nhớ rằng bộ bài này có thể không phù hợp với mọi người chơi. Điều quan trọng là thử các cách kết hợp khác nhau và tìm ra cách kết hợp phù hợp nhất với bạn và bang hội của bạn.

Điểm Ngôi sao và Cấp độ Ngôi sao trong Clash Royale là gì?

Cách xây dựng bộ bài phòng thủ Clash Royale Bot tốt nhất

Để xây dựng Bộ bài phòng thủ Clash Royale Bot tốt nhất, trước tiên bạn phải hiểu những điều cơ bản của trò chơi. Phòng thủ bot là một kiểu chiến đấu độc đáo, nơi người chơi đặt quân đội trong các khu vực dự bị được sử dụng khi bị kẻ thù tấn công. Do đó, xây dựng một hệ thống phòng thủ bot mạnh mẽ trong Clash Royale sẽ giúp bạn lãng phí các cuộc tấn công của kẻ thù và giành chiến thắng trong cuộc chiến bang hội.

Để xây dựng Bộ bài Phòng thủ Bot Clash Royale tốt nhất, bạn nên cân nhắc những điều sau:

 • Sử dụng Thẻ nặng: Như đã đề cập trước đây, sử dụng thẻ nặng là một chiến lược hiệu quả vì AI điều khiển phòng thủ của bot không quan tâm đến Elixir.
 • Che tất cả các góc: Đảm bảo rằng bạn bao phủ tất cả các góc bằng khả năng phòng thủ của mình. Đối thủ có thể tấn công từ bất kỳ hướng nào, vì vậy điều quan trọng là phải phòng thủ đầy đủ.
 • Sử dụng Thẻ hiệp lực: Các thẻ phối hợp tốt với nhau có thể rất hiệu quả. Ví dụ: kết hợp Bộ xương khổng lồ với Hiệp sĩ siêu lớn có thể là một sự kết hợp chết người.
 • Thử nghiệm: Đừng ngại thử nghiệm các cách kết hợp thẻ bài khác nhau. Bạn không bao giờ biết những gì sẽ làm việc tốt nhất cho bạn và bộ lạc của bạn.

Thứ tự sinh sản của lực lượng phòng thủ

Đội hình phòng thủ trong Clash Royale là một khía cạnh quan trọng của phòng thủ bot. Điều quan trọng là phải biết thứ tự nhóm của bạn sẽ xuất hiện để bạn có thể sắp xếp chúng cho phù hợp. Khi xây dựng bộ bài của bạn, các thẻ ở ô ngoài cùng bên trái sẽ xuất hiện đầu tiên, tiếp theo là các thẻ ở ô thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Điều quan trọng cần lưu ý là các tháp phòng thủ sẽ chỉ sinh ra quân khi chúng bị hư hại. Ngoài ra, tháp phòng thủ của bot của bạn không có nguồn cung cấp thuốc tiên không giới hạn. Các tòa tháp bị phá hủy không ảnh hưởng đến việc sinh sản thẻ. Nó chỉ tạo ra chúng với tốc độ chậm hơn, khoảng 1/3 so với ban đầu. Một tòa tháp chỉ sinh ra một người lính khi kho tiên dược của nó đã đầy.

Các thẻ khác nhau xuất hiện ở những nơi khác nhau theo quy tắc sinh sản. Các đội quân tầm xa, chẳng hạn như Yêu tinh xạ hương hoặc yêu tinh phi tiêu, xuất hiện phía sau các tòa tháp, trong khi xe tăng và các tòa nhà xuất hiện phía trước. Các đơn vị phản công hoặc spam cầu như Ram và Hog Riders xuất hiện ở phía bên kia của đường tấn công.

Bộ bài Goblin Plague hay nhất trong Clash Royale

Thẻ phòng thủ tốt nhất để sử dụng

Vì các thẻ phụ thuộc vào cấp độ nên sẽ không có ý nghĩa gì khi mô tả sự kết hợp chính xác. Vì vậy, chúng tôi sẽ giữ lại vị tướng này để ai cũng có thể sử dụng. Vì thuốc tiên được nạp lại nhanh chóng trong trò chơi này, bạn nên tập trung vào việc phòng thủ. Ngoài ra, hãy đặt một tòa nhà trên tòa tháp trung tâm của bạn vì nó sẽ luôn xuất hiện ở phía trước tòa tháp mà nó được đặt. Tesla, Inferno Tower và Bomb Tower là những tòa nhà được đề xuất.

Tất cả các tòa tháp của bạn nên có ít nhất một đơn vị tầm xa và xe tăng hạng nặng. Pekka, Mega Knight và Giant Skeleton là những ví dụ về xe tăng phù hợp. Thay vào đó, hãy sử dụng Golem, Lava Hound hoặc Giant. Họ dễ dàng bị loại bỏ bởi những kẻ tấn công và giúp hình thành các cuộc phản công lớn. Quân đội của bạn sẽ không xuất hiện trừ khi họ tấn công tháp của bạn. Vì vậy, bạn muốn họ cố gắng tấn công bạn? Golems và Giants sẽ không giúp bạn trong nhiệm vụ này.

Trong các lực lượng tầm xa, 3 ngự lâm quân, cung thủ và cung thủ phép thuật hoặc pháp sư là quan trọng. Trong số những kẻ tấn công bot, có rất nhiều hoạt động nhân bản đang diễn ra. Do đó, điều này giúp làm sạch đàn cũng như bể. Các lựa chọn phòng thủ tốt khác bao gồm Sparky, Royal Recruits, Bowler, Prince, Hunter và E-wiz.

Thẻ tấn công tốt nhất để sử dụng

Bám sát những người lính thư rác nhanh chóng, nhanh chóng, đúng lỗi. Hog Rider và Ram Rider đều là những lựa chọn tuyệt vời. Cũng có thể chấp nhận được là Royale Ghost, Prince và Bandit. Hãy nhớ rằng, cách hoạt động của hệ thống phòng thủ bot sẽ khiến chúng được sinh ra ở một kênh đối diện trống. Do đó, một đội quân nhanh nhẹn có thể tận dụng lợi thế này và đánh sập King’s Tower khiến kẻ tấn công khó chịu.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
 • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
 • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *