Bộ bài tốt nhất cho Clash Royale Arena 3 Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Master Arena 3 với bộ bài Clash Royale mạnh mẽ này. Đè bẹp đối thủ của bạn bằng lối chơi chiến lược và giải phóng các kết hợp tàn khốc để thăng hạng theo phong cách.

Clash Royale Arena 3 hay còn gọi là Barbarian Bowl là Đấu trường 3 trong Clash Royale. Nó mở ra với 700 danh hiệu và chứa các thẻ từ cấp 4 đến 6. Điều kiện giành chiến thắng chính trong Đấu trường 3 là Người khổng lồ, Hoàng tử và Mini Pekka. Các thẻ phổ biến khác bao gồm Valkyrie, Musketeer, Arrows và Zap.

Và nếu bạn là người chơi có kinh nghiệm, bạn có thể xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi để nhận các thẻ như Súng cối, Pháp sư điện, Hiệp sĩ vàng, Người khổng lồ Royale và hơn thế nữa!

Bộ bài tốt nhất cho Clash Royale Arena 3

Dưới đây là những bộ bài tốt nhất cho Đấu trường Hoàng gia 3 trong Clash Royale.

Bộ bài Rồng con và Elf Barrel

Bộ bài Rồng con và Elf Barrel

Bộ bài này bao gồm Arrow, Baby Dragon, Goblin Barrel, Fireball, Mini PEKKA, Musketeer, Skeleton Army và Valkyrie. Bộ bài này là một bộ bài tấn công có sự kết hợp của các đơn vị quân và bộ binh. Rồng con có thể hữu ích trong việc cung cấp các cuộc tấn công từ trên cao và cũng tránh được một số phản đòn đối với các đơn vị mặt đất của bạn. Khác với điều này, những thứ như mũi tên hoặc các đơn vị kẻ thù khác sẽ tập trung vào việc tấn công bạn trên mặt đất và sẽ không chú ý đến các cuộc tấn công trên không. Một cửa sổ để tận dụng các cuộc tấn công của bạn và đánh đối thủ của bạn từ trên cao. Với Skeleton Army, bạn có thể giải phóng hàng loạt bộ xương lên kẻ thù của mình. Một đơn vị tầm xa gây sát thương cao. Nó có hiệu quả cho cả tấn công và phòng thủ. bạn có thể thiết lập các đơn vị cận chiến có sức sát thương cao vượt trội trong việc tiêu diệt xe tăng và các tòa nhà.

Lính ngự lâm khổng lồ Pekka Mini

Lính ngự lâm khổng lồ Pekka Mini
Lính ngự lâm khổng lồ Pekka Mini

Nó bao gồm Mũi tên, Thùng man rợ, Quả cầu lửa, Người khổng lồ và Minion siêu lớn. PEKKA nhỏ, Lính ngự lâm, Bộ xương. Bộ bài này chủ yếu có các thẻ hỗn hợp có thể hoạt động tốt cho một chiến lược cân bằng. Barbarian Barrel là một câu thần chú linh hoạt tạo ra một Barbarian và lăn khắp đấu trường, gây sát thương và hạ gục quân lính trên đường đi của nó. Nó có thể được sử dụng để tiêu diệt các đội quân nhỏ hoặc hạ gục các đơn vị yếu. Quả cầu lửa là một câu thần chú mạnh mẽ gây sát thương diện rộng cho cả quân đội và tòa nhà. Nó hoàn hảo để dọn dẹp bầy đàn, gây sát thương cho quân có sức khỏe trung bình hoặc kết liễu các tòa tháp yếu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Fireball để hỗ trợ cho việc đẩy của mình bằng cách gây sát thương hoặc quét sạch đội phòng thủ. Mini PEKKA là một đơn vị cận chiến có sức sát thương cao có khả năng hạ gục xe tăng và gây sát thương đáng kể cho các tháp pháo.

Đại bác và man rợ

Bộ bài 3 Đại bác và Người man rợ Đấu trường Clash Royale
Đại bác và man rợ

Đây là bộ bài phòng thủ với Cannon, Barbarians, Mega Minion, Battle Ram, Archers, Fireball, Skeletons và Knight. Pháo binh rất hữu ích để tham gia và đối phó với các mối đe dọa trên mặt đất. Bạn cũng có thể sử dụng quân man rợ để chống lại quân bộ và cũng có thể được sử dụng để phòng thủ hoặc phản đòn. Mega Minions hoạt động như những đơn vị bay gây sát thương đơn mục tiêu tốt. Cung thủ cung cấp lực sát thương tốt và có thể nhắm mục tiêu cả các đơn vị trên không và trên bộ. Chúng có thể hỗ trợ cho việc đẩy của bạn hoặc có thể được sử dụng để phòng thủ để chống lại các đơn vị quân địch. Một lần nữa Quả cầu lửa gây sát thương diện rộng cho cả quân đội và tòa nhà. Bộ xương rất lý tưởng để phá vỡ các đơn vị mục tiêu đơn lẻ hoặc kéo quân khỏi tháp của bạn. lá cuối cùng của bộ bài Hiệp sĩ hữu ích như một chiếc xe tăng nhỏ cho quân đội của bạn, đồng thời mang lại sức khỏe và sát thương tốt.

Bộ bài Barbarian và Valkyrie

Bộ bài Barbarian và Valkyrie
Bộ bài Barbarian và Valkyrie

Nó bao gồm Valkyrie, Musketeer, Spear Goblin, Arrows, Battle Ram, Archers, Barbarians và Mini Pekka. Valkyrie là một đơn vị cận chiến với áo giáp tốt và các đòn tấn công sát thương diện rộng. Nó có phẩm chất phòng thủ mạnh mẽ và rất giỏi trong việc tiêu diệt các nhóm quân đội. Để phòng thủ trước các cuộc tấn công trên bộ hoặc để chống lại binh lính, hãy đặt Valkyrie ở giữa chiến trường. Lính ngự lâm có thể nhắm mục tiêu vào cả lực lượng trên không và mặt đất, khiến chúng trở nên hiệu quả trong nhiều cuộc tấn công. Để hỗ trợ và tiêu diệt quân địch từ khoảng cách an toàn, bạn nên ngự lâm quân phía sau Valkyrie hoặc các đơn vị giống xe tăng khác.

Bộ bài khổng lồ và máy bay ném bom

Đấu trường khổng lồ và máy bay ném bom Clash Royale 3 sàn
Bộ bài khổng lồ và máy bay ném bom

Nó bao gồm Quả cầu lửa, Lồng yêu tinh, Minion siêu cấp, Pekka nhỏ, Máy bay ném bom, Yêu tinh giáo, Mũi tên và Người khổng lồ. Goblin Cage là một công trình phòng thủ sinh ra Goblin Brawler khi bị phá hủy. Nó giúp đánh lạc hướng tốt và có thể kéo quân về phía nó, cho phép các đơn vị khác của bạn gây sát thương. Mega Minion là một đơn vị bay gây sát thương lớn cho một mục tiêu. Tính linh hoạt của nó cho phép bảo vệ các đơn vị mặt đất và trên không. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh bại kẻ thù hoặc tăng tiến độ tấn công của bạn.

Quả cầu lửa có thể được sử dụng để gây sát thương khu vực cho cả quân đội và tòa nhà, PEKKA Minis để hạ gục xe tăng và Máy bay ném bom để gây sát thương khu vực cho bộ binh. Spear Goblin phục vụ như một giải pháp thay thế rẻ tiền cho các cuộc tấn công trên không và trên bộ trong khi Mũi tên dùng để gây sát thương khu vực cho cả các đơn vị trên bộ và trên không. Lá bài cuối cùng của bộ bài là một đội xe tăng khổng lồ chuyên hấp thụ sát thương và dẫn dắt đội của bạn vào hàng phòng thủ của kẻ thù.

Vì vậy, đó là tất cả các bộ bài tốt nhất cho Đấu trường 3 trong Clash Royale. Bạn có thể sửa đổi theo trò chơi của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để nâng cấp vũ khí trong CoD Warzone 2
  • Tất cả các vị trí Nước mắt thiêng liêng trong Elden Ring
  • Cách chơi Chế độ nhiều người chơi Săn ma lúc nửa đêm

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *