Bố đã gặp bố như thế nào Phần 3: Tình yêu, tiếng cười và những gương mặt mới – Tiết lộ ngày ra mắt và dàn diễn viên! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Làm thế nào tôi gặp cha của bạn trở lại mùa thứ hai trên Hulu với Hilary Duff trong vai Sophie và ngôi sao Sex and the City Kim Cattrall trong vai chính cô lúc nhỏ nói với con trai mình. Ngày phát hành How I Met Your Father Season 3 vẫn chưa được công bố.

Tập phim mới sẽ theo chân nhóm bạn cốt lõi khi họ vượt qua những vướng mắc lãng mạn và cuộc tìm kiếm ngập ngừng của Sophie để tìm cha mình. Chris Lowell đóng vai Jesse và Francia Raisa trong vai Valentina, Tom Ainsley trong vai Charlie và Suraj Sharma trong vai Sid.

Hilary Duff

Hilary Duff đã chuyển đổi thành công từ ngôi sao tuổi teen sang vai diễn nữ doanh nhân và diễn xuất người lớn. Cựu ngôi sao Lizzie McGuire Hilary Duff đã đóng vai chính trong một số bộ phim người lớn cũng như đóng vai Rachel trong loạt phim TV Land được đánh giá cao của Darren Starr, Younger.

Kim Cattrall trở lại với vai Sophie tương lai trong How I Met Your Father phần hai cùng với Chris Lowell (Jesse), Valentina và Suraj Sharma (Sid). Kim Cattrall trở lại với vai Sophie tương lai, người sẽ kể cho con trai cô nghe về cách họ gặp nhau và cuộc phiêu lưu lãng mạn của họ.

Raisa kiểu Pháp

Francia Raisa, được biết đến nhiều nhất với vai trò là người cổ vũ Leti trong phim Mang nó lên: Tất cả hoặc không có gì và Cuộc sống bí mật của thiếu niên Mỹ, có nhiều dự án diễn xuất dưới sự chỉ đạo của cô và tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, bao gồm cả việc hiến thận cho Selena Gomez. người mắc bệnh Lupus.

Hilary Duff và John Corbett đóng chung trong How I Met Your Father mùa 2. Tham gia cùng họ còn có Chris Lowell (Jesse), Suraj Sharma (Sid), Ashley Reyes (Hannah), Josh Peck (Drew), Tien Tran (Ellen), Future Sophie (Kim Cattrall), mẹ của Sophie tương lai; Sophie tương lai cũng trở lại với tư cách là người dẫn chuyện của chương trình.

How I Met Your Father để lại nhiều âm mưu chưa được giải quyết trong mùa đầu tiên, bao gồm cả cái kết lãng mạn tiềm tàng của Jesse và Sophie.

Chris Lowell

Chris Lowell là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình tuổi teen ABC Life As We Know It và Stosh Piznarski trong phim Veronica Mars. Ngoài ra, anh còn xuất hiện với vai Derrick trong phim EnList của Fox và Sebastian Howard trên loạt phim Netflix GLOW.

Duff, Lowell, Sharma, Raisa, Ainsley và Tran trở lại với HIMYM mùa 2022 cũng như Kim Cattrall của Sex and the City trong vai người kể chuyện; nhưng ngôi sao của Love Victor, Michael Cimino sẽ gia nhập hàng ngũ của họ.

Suraj Sharma

Phần 2 sẽ tái hợp cả nhóm, giới thiệu một số nhân vật mới và có một số nhân vật quay trở lại – chẳng hạn như Jesse tái hợp với người yêu cũ và Ellen (Tien Tran) nhận được việc làm, trong khi chủ quán bar Sid (Suraj Sharma) kết hôn với bác sĩ phẫu thuật Hannah (Hannah Keating). ).

Kim Cattrall đảm nhận vai Tương lai Sophie kể lại việc cô gặp con trai mình như thế nào. Cô tham gia cùng Duff, Chris Lowell, Francia Raisa, Tom Ainsley, Tien Tran và Sharma trong dàn diễn viên thân thiết của Sex and the City; những người thường xuyên Josh Peck và Daniel Augustin cũng xuất hiện.

Josh Peck

Josh Peck sẽ tham gia cùng Hilary Duff trong vai Sophie trong How I Met Your Father Season 2, vào vai một nhân vật lãng mạn không tưởng ở thành phố New York đương đại. Chris Lowell, Francia Raisa và Tom Ainsley hoàn thiện vòng tròn bạn bè thân thiết của mình.

Peck là một diễn viên hài nổi tiếng từng biểu diễn ở nhiều câu lạc bộ và địa điểm hài kịch. Là người đóng góp thường xuyên cho kênh YouTube của David Dobrik và tổ chức kênh hài kịch cá nhân của riêng mình trên YouTube, Peck khuyến khích người hâm mộ tập trung vào sức khỏe tinh thần của họ bằng cách tìm kiếm hướng dẫn khi cần.

Tiến Trần

Tien Tran, một diễn viên hài và diễn viên độc lập mới nổi, bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2017 tại chương trình sân khấu chính Chicago Showcase và The Second City. Sinh ra và lớn lên ở Erie Pennsylvania trước khi theo học tại Boston College.

Ellen, em gái nuôi của Jesse, tìm được việc làm và sự thỏa mãn trong tình cảm trong tập cuối mùa 2 của Queer Eye for the Straight Guy. Ngoài ra, cảnh hẹn hò kỳ lạ thay đổi sau khi mối tình lãng mạn của cô với Ian kết thúc và Sid tiết lộ rằng anh đã kết hôn với Hannah.

Dollface của Hulu là một ví dụ về “sự đại diện tuyệt vời của người Mỹ gốc Á” mà cô hy vọng sẽ tiếp tục gia tăng trong chương trình truyền hình. Cô rất hào hứng khi được tham gia chương trình này và hy vọng sẽ phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tom Ainsley

Tom Ainsley sinh năm 1991 và cao 6 feet 1 inch. Tử vi của anh ấy là Nhân Mã và đức tin của anh ấy là Cơ đốc giáo. Ông có một cô con gái tên là Isabella và Amy là vợ sắp cưới của mình. Tom đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình.

Anh hiện đang tham gia vào nhiều dự án khác nhau. Anh ấy xuất hiện với tư cách là Nick Roane ở Versailles.

Valentina và Charlie chia tay, Ellen tìm được việc làm và một mối tình lãng mạn tiềm năng, Sid kết hôn với Hannah, và Sophie có thể sẽ tiếp tục mối quan hệ với Ian.

Ashley Reyes

How I Met Your Father sẽ trở lại với mùa thứ hai vào ngày 24 tháng 1, với Hilary Duff, Francia Raisa, Chris Lowell, Tien Tran, Suraj Sharma và John Corbett sẽ đảm nhận vai trò của họ ngay từ đầu. Kim Cattrall của Sex and the City sẽ chọn lại Sophie tương lai để kể câu chuyện độc đáo của riêng họ về cách chúng tôi gặp nhau.

Ashley Reyes, một nghệ sĩ biểu diễn và kiếm sĩ thành đạt ở Broadway, đồng thời là chuyên gia chiến đấu tay đôi cũng sẽ tham gia cùng dàn diễn viên. Reyes đã được chọn vào vòng chung kết trong cuộc thi Nghệ sĩ biểu diễn của năm của sinh viên Stephen Sondheim năm 2016, xuất hiện trong American Gods and Slayers (một bộ phim độc lập có sự tham gia của Abigail Breslin).

John Corbett

Duff và Corbett sẽ trở lại với How I Met Your Father với dàn diễn viên Francia Raisa (Valentina), Josh Peck (Drew), Suraj Sharma (Sid), Tom Ainsley (Charlie), Ashley Reyes (Hannah) và Tien Tran (Ellen). Ngoài ra, dàn diễn viên mới bao gồm nam diễn viên Riverdale Mark Consuelos; Ngôi sao tình yêu Victor Michael Cimino và Constance Marie sẽ tham gia dàn diễn viên của phần 2.

Corbett được công nhận rộng rãi nhờ vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Sex and the City và Northern Exposure, cũng như các bộ phim như My Big Fat Greek Wedding. Cả anh và vợ Derek đều là những nhà hoạt động vì quyền động vật nhiệt thành và thường đăng những hình ảnh ủng hộ động vật trên mạng xã hội.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “How I Met Your Father” Phần 2 trên Hulu sẽ theo chân một nhóm bạn cốt lõi, bao gồm Hilary Duff trong vai Sophie, khi họ vượt qua những vướng mắc lãng mạn và cuộc tìm kiếm cha của Sophie. Kim Cattrall, người nổi tiếng trong “Sex and the City”, thuật lại với tư cách là Sophie tương lai. Các nhân vật mới và cốt truyện chưa được giải quyết từ Phần 1 sẽ tiếp tục được khám phá.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Hilary Duff, Kim Cattrall, Chris Lowell, Francia Raisa, Tom Ainsley, Suraj Sharma, Ashley Reyes, Tien Tran và John Corbett. Michael Cimino, Mark Consuelos và Constance Marie tham gia dàn diễn viên Phần 2.
Ngày phát hành “How I Met Your Father” Phần 2 được công chiếu vào ngày 24 tháng 1 năm 2023 trên Hulu. Bộ phim trở lại với sự kết hợp của những gương mặt quen thuộc và những sự bổ sung mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục những cuộc phiêu lưu lãng mạn và hài hước của nhóm bạn nòng cốt. Ngày phát hành How I Met Your Father Season 3 vẫn chưa được công bố.
Chi tiết diễn viên Dàn diễn viên bao gồm cả những diễn viên dày dạn kinh nghiệm như Hilary Duff và John Corbett cũng như những tài năng mới nổi như Michael Cimino và Ashley Reyes. Chương trình khám phá các mối quan hệ, sự lãng mạn và hành trình tìm cha của Sophie, trong khi Sophie Tương lai (Kim Cattrall) kể lại câu chuyện.

Phần kết luận

“How I Met Your Father” Phần 2 hứa hẹn sẽ mang lại sự quyến rũ và hài hước của nhóm bạn cốt lõi, dẫn đầu bởi Hilary Duff, khi họ vượt qua sự phức tạp của tình yêu và các mối quan hệ. Với Kim Cattrall là người kể chuyện, bộ truyện tiếp tục khám phá cả những nhân vật quen thuộc và mới, tạo thêm chiều sâu và tình tiết hấp dẫn cho câu chuyện. Người hâm mộ có thể mong chờ một mùa phim khác đầy ắp tiếng cười, sự lãng mạn và những tình tiết bất ngờ. Ngày phát hành How I Met Your Father Season 3 vẫn chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *