Bob Huggins đã nói gì trên chương trình radio? Bob Huggins là ai?

Giải trí

Hãy xem lại Bob Huggins đã nói gì trên chương trình radio? và nhiều hơn nữa về anh ấy trong bài viết này.

Bob Huggins đã nói gì trên chương trình radio?

Sau khi đưa ra những nhận xét không phù hợp trong một buổi phát thanh, huấn luyện viên bóng rổ Bob Huggins của West Virginia gần đây đã phải hứng chịu nước sôi lửa bỏng. Huggins đã được hỏi về cổng chuyển nhượng và triển vọng thu hút những người chơi từ trường đại học Jesuit đối thủ của Bearcats, Xavier.

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Cincinnati WLW, Huggins đã đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi: “Người Công giáo không làm điều đó. Tôi đang nói với bạn rằng, bất kỳ trường học nào có thể ném dương vật cao su xuống sàn và sau đó nói rằng họ không làm điều đó, Chúa sẵn lòng cho phép họ có thể thoát khỏi bất cứ điều gì. Đó là một loạt đá luân lưu Crosstown. Nó là gì, nó là tất cả [expletive]Công giáo đó [expletive]Tôi nghĩ.”

Nhận thấy sức nặng trong lời nói của mình, Huggins đã đưa ra lời xin lỗi vào ngày hôm đó. Trong tuyên bố của mình, anh ấy thừa nhận đã sử dụng “những cụm từ hoàn toàn vô cảm và kinh tởm” mà không có lý do. Ông bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc vì đã xúc phạm các cá nhân, bao gồm cả cộng đồng Đại học Xavier, Đại học Cincinnati và Đại học West Virginia. Huggins cũng thừa nhận tầm quan trọng của hậu quả đối với lời nói và hành động của chúng ta, chấp nhận mọi hậu quả có thể xảy đến với mình. Anh ấy bày tỏ cam kết của mình đối với sự phát triển cá nhân, thừa nhận sự cần thiết phải làm tốt hơn trong tương lai.

Bộ thể thao Tây Virginia cũng đưa ra một tuyên bố chỉ trích những bình luận của Huggins là thô lỗ và không phù hợp. Họ nhấn mạnh rằng ngôn ngữ như vậy không phản ánh các nguyên tắc của trường đại học và đảm bảo rằng vấn đề đang được xem xét và sẽ được xử lý phù hợp.

Bob Huggins là ai?

Huấn luyện viên bóng rổ đại học người Mỹ Robert Edward Huggins sinh ngày 21 tháng 9 năm 1953 và có một sự nghiệp lẫy lừng. Huggins, hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam West Virginia Mountaineers, đã có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu.

Hành trình bóng rổ của riêng Huggins bắt đầu từ những ngày còn học đại học. Ban đầu anh ấy theo học Đại học Ohio nhưng sau đó chuyển đến West Virginia thân yêu của mình. Với tư cách là một người bảo vệ quan điểm, anh ấy đã thể hiện các kỹ năng của mình trên sân đấu, đại diện cho Đội leo núi từ năm 1975 đến năm 1977. Ngoài nỗ lực thể thao của mình, Huggins còn xuất sắc trong học tập, tốt nghiệp loại xuất sắc từ WVU. Anh ấy đã đạt được danh hiệu cao quý của magna cum laude, công nhận thành tích học tập xuất sắc của anh ấy trong lĩnh vực giáo dục và vật lý trị liệu.

Đọc thêm:

Richard Dreyfuss là ai? Ngôi sao Jaws tuyên bố tiêu chuẩn Oscar mới khiến anh ‘nôn mửa’

MTV Movie Awards 2023: Danh sách người chiến thắng cho phim hay nhất, diễn xuất xuất sắc nhất trong phim và hơn thế nữa

Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *