Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Giải trí

Rapper nổi tiếng người Mỹ, Torrence Ivy Hatch, được nhiều người công nhận là Boosie BadAzz, đã bị Đặc vụ Liên bang bắt giữ sau phiên tòa ở San Diego, California, diễn ra vào thứ Tư. Tại thời điểm này, thông tin toàn diện về các chi tiết của vụ bắt giữ gần đây của anh ta vẫn chưa có.

Tuy nhiên, bất chấp hoàn cảnh, người đàn ông 40 tuổi này vẫn sử dụng Twitter để liên lạc với các con của mình. Boosie BadAzz trước đây đã từng hầu tòa về tội sử dụng súng, sau đó bị bác bỏ. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc vụ án súng. Sau đó, anh ta phải đối mặt với sự bắt giữ của các đặc vụ có mặt trong phòng xử án về một vấn đề pháp lý không được tiết lộ khác.

Chi tiết về hoàn cảnh dẫn đến vụ bắt giữ chưa được công khai. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên rapper này gặp rắc rối pháp lý. Điều này chắc chắn, cho thấy một lịch sử của các cuộc gặp gỡ với pháp luật. Boosie cũng có tiền sử đối mặt với cáo buộc tàng trữ chất kích thích trong quá khứ.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để xin lỗi các con tôi. Tôi vô cùng hối hận về hành động của mình và sẽ mãi mãi yêu thương họ vô điều kiện”. anh bày tỏ chân thành.

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Nghệ sĩ nổi tiếng với bản hit “No Juice”; thấy mình bị bắt và sau đó bị giam trong nhà tù ở San Diego. Các cáo buộc chống lại anh ta bao gồm tội trọng tội sở hữu súng, mang vũ khí giấu trong xe. Không chỉ vậy, anh ta còn phải đối mặt với việc sở hữu đạn dược của một cá nhân bị cấm và sở hữu một khẩu súng đã đăng ký bất hợp pháp.

Điều đáng chú ý là Boosie BadAzz đã vướng vào hệ thống pháp luật trước đây. Năm 2009, anh ta phải đối mặt với 4 năm tù giam vì tội ma túy và vũ khí, cuối cùng anh ta được tự do vào năm 2014. Năm 2016, anh ta lại bị bắt, lần này là vì tàng trữ chất bị kiểm soát.

Cuộc sống của Boosie đã có một bước ngoặt tích cực trước khi anh ta bị bắt. Người gốc Louisiana đã chiến thắng trong cuộc chiến đầy thử thách với căn bệnh ung thư và phát hành dự án được đánh giá cao của mình, “Album hay nhất năm 2023”. Nó chứa 16 bản nhạc tuyệt vời, bao gồm cả sự hợp tác nổi tiếng với Kodak Black. Hơn nữa, anh ấy gần đây đã hòa giải với TI sau khi họ tranh cãi công khai về sự hợp tác bị cáo buộc của TI với chính quyền.

Thêm tin tức giải trí:

Bức ảnh mới nhất của Halle Berry, 56 tuổi, khiến Twitter phát cuồng

Jackie O là ai? Jackie O đã chết như thế nào?

AI đã giúp tạo ra bài hát cuối cùng của The Beatles? Đây là những gì Paul McCartney đã nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *