Boris Becker và John McEnroe sẽ bình luận tại Wimbledon 2023? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Các huyền thoại quần vợt Boris Becker và John McEnroe sẽ bình luận tại Wimbledon 2023?

Wimbledon 2023 có sự góp mặt của một số người dẫn chương trình và bình luận viên giỏi nhất cũng như những người chơi Quần vợt giỏi nhất. Một số tên ưu tú tạo nên nhóm bình luận của BBC – Andrew Castle, Andrew Cotter, Sam Smith, Chris Bradnam, Kat Downes, Nick Mullins, Matt Chilton, Simon Reed và John Inverdale.

Cựu vận động viên cricket người Anh Isa Guha trở lại với tư cách bình luận viên trong khi John McEnroe, Martina Navratilova, Billie Jean King và Pat Cash xuất hiện với tư cách chuyên gia. Tuy nhiên, Boris Becker, người đã đồng hành cùng BBC trong nhiều năm, sẽ không đóng một vai trò nào trong năm nay.

Giải vô địch quần vợt Wimbledon 2015 NGÀY 13 12 tháng 7 năm 2015 Ảnh của Paul Edwards John McEnroe và Boris Becker trò chuyện trước khi các tay vợt ra sân

Becker đã bị trục xuất khỏi Vương quốc Anh vào năm ngoái sau khi ra tù. Tháng 5/2022, Becker bị kết án 2 năm rưỡi tù giam vì tội danh liên quan đến tuyên bố phá sản vào năm 2017. Tòa án Southwark Crown ở London kết luận biểu tượng quần vợt phạm tội chuyển trái phép số tiền lớn và che giấu tài sản sau khi tuyên bố phá sản .

Cựu tay vợt số 1 thế giới bị cáo buộc chuyển hàng trăm nghìn USD từ tài khoản kinh doanh sang tài khoản khác sau khi tuyên bố phá sản.

Boris Becker đã bị trục xuất khỏi Vương quốc Anh sau khi ra tù

Becker ra tù năm 2022 và sau đó bị trục xuất khỏi Vương quốc Anh. Trước đó, anh ta đã bị bắt sau khi bồi thẩm đoàn phát hiện ra anh ta đã không khai báo phần tài sản trị giá 1 triệu bảng Anh của mình ở quê hương Leimen ở Đức và che giấu khoản vay ngân hàng trị giá gần 700.000 bảng Anh đối với ngôi nhà, cũng như cổ phần trong một công ty công nghệ trị giá 66.000 bảng Anh.

Anh ta cũng bị phát hiện đã thực hiện các khoản thanh toán trị giá 390.000 bảng Anh từ tài khoản kinh doanh của mình cho 9 người khác, bao gồm cả vợ cũ Barbara và vợ cũ Sharlely Becker – tất cả sau khi anh ta nộp đơn xin phá sản.

Boris Becker
HAMBURG, ĐỨC – NGÀY 22 THÁNG 9: Boris Becker, Trưởng bộ môn Quần vợt nam Đức tổ chức họp báo trong khuôn khổ Vòng 1 Giải quần vợt Châu Âu Mở rộng Hamburg 2020 tại Rothenbaum vào ngày 22 tháng 9 năm 2020 tại Hamburg, Đức. (Ảnh của Alexander Scheuber/Getty Images for mai mối)

Becker tạm thời trở thành huấn luyện viên yoga khi ở trong tù. Anh kết bạn với các tù nhân tại nhà tù Huntercombe ở Anh và tổ chức các lớp yoga cho khoảng 45 người. Người Đức bỏ rượu, trở thành người thường xuyên đến phòng tập thể dục của cơ sở và giảm được khoảng 17 pound khi ở trong tù.

Là một vận động viên thể thao, Becker có một thói quen tập luyện nghiêm ngặt trong thời kỳ đỉnh cao của mình và anh ấy biết rất nhiều về chế độ tập luyện và sức khỏe. Anh ấy rất vui khi được chia sẻ những kiến ​​thức tương tự với các tù nhân. Tuy nhiên, không có thông tin chính xác về nghề nghiệp của anh ấy kể từ khi được thả.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *