Brad Pitt có hẹn hò với Gwyneth Paltrow không? Anh ấy có cầu hôn Paltrow không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về Brad Pitt và Gwyneth Paltrow và liệu anh ấy có hẹn hò và cầu hôn cô ấy không

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow hẹn hò nhau một thời gian. Họ ở bên nhau từ năm 1994 đến năm 1997. Cả hai chia tay rồi chia tay sau đó.

Cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý và mối quan hệ của họ cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ người hâm mộ. Họ gặp nhau vào năm 1994 trong quá trình quay bộ phim Tujuh.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow

Họ chia sẻ mối quan hệ yêu đương với Brad Pitt, nhưng thật không may, mọi chuyện không suôn sẻ với họ. Hãy đi sâu vào sự tham gia và mối quan hệ của họ.

Brad Pitt có từng cầu hôn Paltrow không?

Brad Pitt và Gwyneth hẹn hò với nhau từ năm 1994 đến năm 1997. Pitt nói rằng anh biết Gwnyneth là người phù hợp và sau đó, cô cũng bắt đầu thích Pitt. Gwyneth cho biết cô từng nghĩ Pitt là một kẻ ngốc nhưng sau đó cô nhận ra anh chỉ là một người vui vẻ.

Năm 1995, họ bắt đầu xuất hiện trước công chúng cùng nhau và được nhìn thấy cùng nhau tại buổi ra mắt phim Legends of the Fall ở Anh. Vào tháng 5 năm 1995, họ đi nghỉ ở Caribe, nơi họ bị báo chí quấy rối.

Năm 1996, Brad Pitt bình luận về mối quan hệ của họ và việc họ là bạn tốt như thế nào. Không biết từ đâu, hai người tuyên bố đính hôn vào năm 1996 và cả hai đã đính hôn ở Argentina. Sau đó, cô ấy đỏ mặt trong mối quan hệ của mình và bày tỏ sự phấn khích về việc đính hôn của mình. Anh ấy đã giới thiệu Paltrow với gia đình mình.

Sau khi đính hôn, họ bắt đầu dành nhiều thời gian bên nhau, cắt tóc giống nhau, đi nghỉ, v.v. Tháng 6 năm 1997, hai người chia tay và phá vỡ thỏa thuận, không có lý do cụ thể nào đằng sau việc chia tay và cũng không có bên thứ ba tham gia.

Đọc thêm:

  • AUSTIN BUTLER CÓ KẾT HÔN KHÔNG? TÌNH TRẠNG MỐI QUAN HỆ CỦA CÔ ẤY HIỆN NAY LÀ GÌ?
  • NICKI MINAJ CÓ PHẪU THUẬT NHỰA KHÔNG? BAO NHIÊU LẦN ANH ĐI VÀO CON DAO?
  • CHRIS DISTEFANO LÀ GAY? Anh ấy đã kết hôn và có vợ chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *