“BRAVO DASHA” – Phản ứng của ‘chuột’ Daria Kasatkina với Amarissa Kiara Toth khiến fan FFO sung sướng Thể thao xuất bản Pháp luật

Quần vợt

Daria Kasatkina đã trở thành ngôi sao quần vợt mới nhất đánh bại Kiara Toth của Hungary – đây là những gì tay vợt người Nga nói

Người chơi quần vợt hiển thị tin nhắn lạm dụng…

Vui lòng bật JavaScript

Những người chơi quần vợt tiết lộ những tin nhắn lăng mạ mà họ nhận được sau khi thua trận – một cái nhìn sâu sắc đáng lo ngại về mặt tối của văn hóa thể thao trực tuyến

Thế giới quần vợt xôn xao với một đoạn video cho thấy pha tranh chấp đường dây gây tranh cãi dẫn đến việc Zhang Shuai hoảng loạn tấn công và sau đó phải rút lui khỏi trận đấu.

Các nhà tổ chức của giải đấu hiện đã đưa ra một tuyên bố mà nhiều người cho là không thành thật. Sau vụ việc, ban tổ chức Grand Prix Hungary đã bảo vệ Amarissa Kiara Toth, nói rằng cô vô tội và không ăn năn.

Toth đặt câu hỏi tại sao Zhang Shuai, người đã công khai giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần, lại làm ầm lên như vậy và đổ lỗi cho anh ta về những vấn đề của mình.

Trong khi đó, tay vợt người Nga Daria Kasatkina đã cùng với các tay vợt nổi tiếng khác như Victoria Azarenka, Caroline Garcia và Ajla Tomljanovic bày tỏ sự chỉ trích mạnh mẽ về phản ứng ăn mừng chiến thắng của tay vợt người Hungary trong khi đối thủ của cô bị suy sụp tinh thần và rời sân.

Đặc biệt, Kasatkina đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc chuột đơn giản trong một trong những bình luận mới nhất của cô ấy. Phản hồi nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý đáng kể và gây ra phản ứng từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tình huống này đã gây ra cuộc thảo luận rộng rãi giữa những người hâm mộ quần vợt, với nhiều người chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ về vụ việc cũng như phản ứng của các tay vợt. Hãy xem người hâm mộ phản ứng thế nào với tweet.

Bình luận
bởi u/OSUfirebird18 từ cuộc thảo luận Daria Kasatkina đã gửi biểu tượng cảm xúc chuột cho Amarissa-Kiara Toth
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/minivatreni từ cuộc thảo luận Daria Kasatkina đã gửi biểu tượng cảm xúc chuột tới Amarissa-Kiara Toth
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/manhwaharem từ cuộc thảo luận Daria Kasatkina đã gửi biểu tượng cảm xúc chuột tới Amarissa-Kiara Toth
trong quần vợt

Bình luận
bởi u/jgwil2 từ cuộc thảo luận Daria Kasatkina đã gửi biểu tượng cảm xúc chuột tới Amarissa-Kiara Toth
trong quần vợt

Điều gì đã xảy ra trong trận đấu GP Hungary giữa Zhang Shuai và Kiara Toth?

Tay vợt người Trung Quốc Zhang Shuai đã giải nghệ trong nước mắt sau trận Grand Prix Hungary hồi đầu tuần. Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi đối thủ của cô, Amarissa Toth, khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi xóa dấu vết bóng trên sân đất nện sau một pha tranh chấp đường biên. Zhang, người được xếp thứ hai, đánh một cú thuận tay có vẻ như sẽ chạm vạch, nhưng trọng tài biên đã loại bỏ điều đó.

Trọng tài chính tham gia, kiểm tra điểm đánh dấu và cuối cùng xác nhận rằng quả bóng đã thực sự rơi qua vạch vôi. Chuỗi sự kiện này đã dẫn đến quyết định rút lui khỏi trận đấu đầy cảm xúc của Zhang.

Kiara Toth
Khoảnh khắc gây tranh cãi của Kiara Toth trong trận đấu với Zhang Shuai

Tức giận vì cuộc gọi gây tranh cãi, Zhang đã trút sự thất vọng của mình và nhất quyết nói chuyện với người giám sát giải đấu. Mặc dù trận đấu được tổ chức trong thời gian ngắn để có thêm một điểm, nhưng tranh chấp về cuộc gọi gây tranh cãi vẫn chưa được giải quyết. Trong một cuộc trao đổi sôi nổi, Toth đã cố tình đến gần một dấu vết trên võ đài và dùng giày của mình để xóa nó đi. Zhang phản ứng ngay lập tức, cao giọng và khẩn trương yêu cầu: “Chờ đã, đợi đã! Giữ dấu hiệu!” Anh ta đặt câu hỏi về hành động của Toth, yêu cầu lời giải thích về việc can thiệp vào dấu hiệu trên võ đài.

Trương Soái
Trương Soái

Trong quá trình trao đổi, sự căng thẳng rõ ràng của Zhang đã khiến nhà vật lý trị liệu của giải đấu phải đánh giá tình trạng của anh ấy. Mặc dù giữ thứ hạng 28 thế giới đáng nể, Zhang đã đưa ra lựa chọn khó khăn là rút lui khỏi vòng 32 tại Budapest khi anh dẫn trước 6-5 trong set đầu tiên.

Quyết định của cô ấy đã thu hút sự la ó từ khán giả nhà, trong khi đối thủ của cô ấy, Amarissa Toth, bắt tay Zhang và giơ tay ăn mừng chiến thắng. Sau trận đấu, Zhang đã lên Instagram để bày tỏ sự không hài lòng của mình với cuộc gọi gây tranh cãi và cảm ơn người hâm mộ đã sát cánh bên anh.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *