Brenda Patea là ai – Bạn gái cũ của Alexander Zverev cáo buộc anh ta về những cáo buộc hành hung mới? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Brenda Patea và vụ kiện đang diễn ra của cô ấy chống lại Alexander Zverev

Nguyên nhân của Lisa Marie Presley De…

Vui lòng bật JavaScript

Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley được tiết lộ

Brenda Patea là người mẫu nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đến từ Đức, sinh ngày 2 tháng 9 năm 1993. Hiện đang sống tại Đức cùng gia đình, cô thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp và tâm huyết với việc rèn luyện sức khỏe.

Vòng eo thon gọn của Brenda rất quyến rũ, thu hút người hâm mộ từ khắp nơi. Là một nhân vật nổi bật trên Instagram, cô ấy đã đạt được danh tiếng đáng kể nhờ chia sẻ những bức ảnh truyền cảm hứng, chú thích hấp dẫn và Câu chuyện hấp dẫn.

Được biết đến với chuyên môn người mẫu, Brenda thường xuyên thể hiện tài năng của mình qua các buổi chụp hình bikini và trang phục sành điệu, thu hút những người theo dõi cô bằng những tư thế tạo dáng độc đáo. Tài khoản Instagram của anh ấy đã đạt được một lượng người theo dõi ấn tượng, với gần 300.000 người theo dõi tính đến năm 2023.

Alexander Zverev và Brenda Patea

Zverev và Patea bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 và chào đón con gái vào năm 2021. Tuy nhiên, cuối cùng họ quyết định chia tay do quan điểm sống khác nhau. Khi họ chia tay, Patea nói rằng cô ấy sẽ không chia sẻ quyền nuôi con với Zverev.

Điều đáng chú ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Zverev phải đối mặt với những lời buộc tội như vậy, với Olga Sharypova là trường hợp chính dẫn đến một cuộc điều tra kéo dài của ATP. Bất chấp một cuộc điều tra, không có bằng chứng nào được tìm thấy để hỗ trợ các cáo buộc, dẫn đến phán quyết có lợi cho Zverev

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2023, Alexander Zverev bày tỏ niềm tin rằng “công lý đã được thực thi” sau khi ATP kết thúc cuộc điều tra về cáo buộc lạm dụng gia đình của bạn gái cũ của anh, Olya Sharypova. Cuộc điều tra đã diễn ra trong 27 tháng và ATP tuyên bố rằng “không đủ bằng chứng để chứng minh” các cáo buộc. Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 7 năm 2023, có thông tin tiết lộ rằng Zverev hiện đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung mới từ một đối tác cũ khác, Brenda Patea, cũng là mẹ của con gái họ, Mayla.

Alexander Zverev (trái)
Alexander Zverev (trái)

Sau khiếu nại mới nhất của Patea, văn phòng công tố ở Berlin đã tiếp tục lệnh trừng phạt đối với Alexander Zverev, nhà vô địch ATP Finals hai lần, dựa trên cáo buộc xâm hại cơ thể.

Nếu tòa án chấp thuận lệnh trừng phạt, Zverev sẽ có hai tuần để kháng cáo và sẽ không có phiên tòa nào liên quan đến quy trình cụ thể này.

Lệnh phạt dựa trên cáo buộc hành hung do Brenda Patea đưa ra. Tuy nhiên, cả anh ấy và nhóm quản lý của anh ấy đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến báo cáo. Tương tự, Alexander Zverev và đội ngũ quản lý hoặc pháp lý của ông cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *