Brett Maher 2023 – Giá trị tài sản ròng, bạn gái, mức lương và hợp đồng giống như thế này…

NFL

Brett Maher là cầu thủ đá vị trí lần cuối chơi cho Dallas Cowboys. Ban đầu anh ấy được New York Giants ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo sau dự thảo NFL năm 2013. Anh ấy 33 tuổi và đã dành gần một thập kỷ cho giải đấu, anh ấy là một trong những Cầu thủ xuất sắc nhất mà bạn có thể tìm thấy ở NFL ngay bây giờ . Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chi tiết hợp đồng, giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của anh ấy.

Sự kiện Brett Maher

Nơi sinh Fremont, Nebraska
Tên cha Brian Maher
Tên của mẹ Peggy Maher
Dấu sao Bò Cạp
Trường cao đẳng Đại học Nebraska
giá trị ròng 2 triệu USD
Lương $965,000
Tuổi 33
Ngày sinh Ngày 21 tháng 11 năm 1989
Chiều cao 6 ft 0 in (1,83 m)
Trọng lượng cơ thể 180 lb (82 kg)
quyền công dân Mỹ
Năm Dự thảo NFL 2013
Lựa chọn dự thảo NFL CÁI ĐÓ
sự nghiệp thi đấu 2013– Hiện tại
chức vụ nơi kicker
Đội Máy Bay Phản Lực New York (2013)
Cao Bồi Dallas (2013)
Máy Bay Ném Bom Màu Xanh Winnipeg (2014)
Ottawa Redblacks (2014–2015)
Hổ-Mèo Hamilton (2016)
Cleveland Browns (2017)
Áo Đỏ Ottawa (2017)
Cao Bồi Dallas (2018–2019)
Máy Bay Phản Lực New York (2020)*
Đội Bóng Washington (2020)
Houston Texans (2020)
Hồng y Arizona (2020–2021)
New Orleans Saints (2021)
Cao bồi Dallas (2022–2023)
Vợ/Bạn gái Jenna McCô Dâu
Những đứa trẻ Maela và Laekyn
chứng thực CÁI ĐÓ

Brett Maher đã ký hợp đồng 1 năm với Dallas Cowboys với giá 965.000 đô la vào năm 2022 không bao gồm tiền thưởng ký kết và mức lương trung bình hàng năm là 965.000 đô la. Tuy nhiên, anh ấy hiện là cầu thủ tự do và vẫn chưa ký hợp đồng với một đội nào trước mùa giải NFL 2023.

Giá trị ròng và tài trợ

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brett Maher (@money.maher)

Giá trị tài sản ròng của Brett Maher được ước tính vào khoảng 2 triệu đô la. Là một cầu thủ đá vị trí đã trải qua gần một thập kỷ trong sự nghiệp NFL của mình, anh ấy đã đi một chặng đường dài vì vậy nếu anh ấy tiếp tục thể hiện đủ tốt trên sân và thăng hạng để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và sau đó là một Giá trị tài sản ròng một năm của người 33 tuổi sẽ tăng vọt khiến anh ta phải nhận một khoản tiền chuộc bằng của cải. Maher sẽ hy vọng có được một thỏa thuận tốt hơn so với thỏa thuận trước đó vào năm 2023.

Sự nghiệp từ đầu đến giải đấu

Xuất thân từ Nebraska, anh theo học tại Trường Công lập Centennial trong ba năm trước khi chuyển đến Trường trung học Kearney, nơi sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu. Anh ấy làm việc năng suất và hiệu quả trên sân khiến anh ấy trở thành một trong những người có thành tích tốt nhất trong lớp.

Người ta không biết nhiều về thời trung học của anh ấy nhưng trong năm cuối cấp, anh ấy đã ghi được 8 trong số 14 bàn thắng trên sân, 41 trong số 46 điểm phụ và trung bình 41,1 yard mỗi lần ném bóng. Vì vậy, có thể nói rằng anh ấy là một cầu thủ ngôi sao có số liệu thống kê xuất sắc và nhận được lời mời từ các trường có thứ hạng cao trong nước. Là một triển vọng ba sao sau khi tốt nghiệp trung học, anh ấy đã cam kết chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Nebraska-Lincoln. Anh ấy cũng là một tuyển chọn xuất sắc của Hạng A toàn tiểu bang đang theo dõi.

Bước qua ngưỡng cửa của Đại học Nebraska-Lincoln khi còn là sinh viên năm nhất, anh ấy muốn thống trị lĩnh vực này nên anh ấy đã dành nhiều thời gian trên sân nhất có thể và quyết tâm cải thiện lối chơi của mình. Số liệu thống kê của anh ấy trong các mùa giải năm nhất, năm hai hoặc năm cuối cấp vẫn chưa được biết nhưng anh ấy đã nâng cao tiêu chuẩn của mình trong mùa giải cuối cấp. Anh ấy đã trở thành một trong số ít vận động viên đánh cược trong lịch sử Big Ten được vinh danh là All-Conference ở cả vận động viên ném bóng và vận động viên đánh cược. Trong năm cuối cấp, anh ấy đã ghi 20 trong số 27 bàn thắng trên sân, tất cả 59 lần ghi thêm điểm, 57 trong số 96 lần thực hiện quả phát bóng và trung bình 41,8 yard mỗi lần ném bóng. Sau 4 năm đóng góp cho Nebraska-Lincoln, Anh ấy quyết định tham gia dự thảo NFL 2013.

Giấc mơ của Brett đã tồn tại nhưng đó là một khởi đầu khó khăn khi anh ấy không được đào tạo trong mùa giải NFL 2013 nhưng sau đó anh ấy đã được New York Jets ký hợp đồng sau đợt tuyển chọn NFL 2013 sau một buổi tập thử trại nhỏ nhưng đã sớm bị từ bỏ. Anh ấy đã có một thời gian dài tham gia giải đấu và được liên kết với nhiều đội NFL khác nhau trong thời gian đó. Kết thúc sự nghiệp NFL của mình cho đến nay anh ấy đã chơi 4 mùa giải cho Cowboys and Saints. Anh ấy đã 92 tuổi với 114 bàn thắng và 125 với 130 điểm phụ cho 401 điểm.

vợ của Brett Maher

Brett Maher đã kết hôn với Jenna McBride. họ đã kết hôn trong một thời gian dài và có hai đứa con xinh đẹp. Jenna thường xuyên đăng ảnh các con lên mạng xã hội. Cặp đôi trông hạnh phúc bên nhau và hy vọng họ sẽ tiếp tục làm như vậy.

Câu hỏi thường gặp về Brett Maher

Giá trị tài sản ròng của Brett Maher là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 2 triệu đô la
Brett Maher được soạn thảo khi nào?
Anh ấy đã được soạn thảo vào năm 2013.
Brett Maher bao nhiêu tuổi?
Sinh ngày 21 tháng 11 năm 1989, Anh 33 tuổi.
Brett Maher cao bao nhiêu?
Anh ấy cao 6 feet 0.
Brett Maher chơi ở vị trí nào?
Anh ấy là một cầu thủ đá vị trí lần cuối chơi cho Dallas Cowboys.
Brett Maher đã kết hôn chưa?
Vâng, anh ấy đã kết hôn với Jenna McBride.

Thêm tin tức NFL:

  • Drew Brees 2021 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Tom Brady và hơn thế nữa – 10 cầu thủ NFL tuân theo chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt
  • UFC đã chia sẻ một giao thức chấn động năm giai đoạn tương tự như NFL như một phần của nghiên cứu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi NFL trang trong một thời gian Thể thao điện tử tin tức và cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *