British GP 2023: Dự báo thời tiết – thời tiết ở Silverstone sẽ như thế nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Grand Prix Anh dự kiến ​​diễn ra từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 tại đường đua Silverstone mang tính biểu tượng

Thời tiết nắng và ấm dự kiến ​​sẽ chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến với Đường đua Silverstone cho Giải Grand Prix Anh nhưng trời sẽ u ám và nhiều mây vào cuối tuần. Nhiệt độ tại Silverstone vào thời điểm này trong năm rất dễ chịu nhưng mưa lớn là điều thường thấy.

Dự báo trời sẽ nhiều mây trong suốt cuối tuần và dự kiến ​​sẽ có mưa lớn đặc biệt vào Chủ nhật. Cũng có khả năng mưa vừa phải vào Thứ Bảy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về dự báo thời tiết cho cuối tuần này.

Báo cáo thời tiết Grand Prix Anh

Buổi tập hôm thứ Sáu có thể sẽ vẫn nắng và ấm áp mà không có khả năng có mưa. Nhiệt độ sẽ mát hơn và khả năng có mưa lớn trong thời gian thi đấu vòng loại ngày thứ Bảy. Có 80% khả năng sẽ có mưa vào Chủ nhật, đó là ngày đua.

Các đội nên chuẩn bị sẵn lốp ướt và những người hâm mộ đến thăm nên mang theo các thiết bị cần thiết để bảo vệ họ khỏi mưa. Tuy nhiên, thời tiết không nằm trong tầm kiểm soát của bất kỳ ai và vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn chúng ta sẽ thông cảm và mong một cuộc đua gay cấn và không bị gián đoạn.

Mô hình thời tiết truyền thống tại Silverstone trong British GP là gì?

Các kiểu thời tiết truyền thống tại Silverstone, nằm ở Northamptonshire, Anh, chịu ảnh hưởng của khí hậu biển của Vương quốc Anh. Nó trải qua điều kiện ôn hòa và ẩm ướt trong suốt cả năm. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, các kiểu thời tiết có thể khác nhau và không có gì đảm bảo thời tiết ổn định ở bất kỳ địa điểm nào.

lịch thi đấu F1 2022
F1

Nhìn chung, các tháng mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) tại Silverstone có xu hướng khá nóng với nhiệt độ cao trung bình từ 20 đến 25 độ C (68 đến 77 độ F). Lượng mưa khá đồng đều trong suốt cả năm, vì vậy có thể thỉnh thoảng có mưa ngay cả trong mùa hè. Điều đáng tiếc là dự báo có mưa lớn vào cuối tuần này khi chặng British GP dự kiến ​​diễn ra.

British GP có truyền thống chứng kiến ​​nhiều điều kiện thời tiết khác nhau trong những năm qua – từ đường đua khô ráo và đầy nắng cho đến điều kiện ẩm ướt và nguy hiểm, làm tăng thêm yếu tố khó đoán và phấn khích cho sự kiện. Tuy nhiên, điều kiện nhiều mây ở Silverstone là khá bình thường. Độ che phủ của mây có thể thay đổi từ nhiều mây sang u ám trong GP Anh. Điều này có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn và cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ của đường đua.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *