Britney Spears kết hôn với ai? Tìm hiểu tất cả về Kevin Federline FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Britney Spears kết hôn với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về chồng cũ của cô ấy là Kevin Federline.

Britney Spears được coi là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất hành tinh. Ca sĩ “Baby… One More Time” là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới trong hai thập kỷ qua, mang đến cho anh một lượng người hâm mộ trung thành thường hỏi về cuộc sống cá nhân của anh.

Hóa ra, mọi người trên Internet hiện đang tìm kiếm chồng cũ của Kevin Federline là ai.

Kevin Federline và Britney Spears

Kevin Federline thường được gọi là K-Fed, là một vũ công, rapper, diễn viên, người mẫu, đô vật và DJ người Mỹ. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với cuộc hôn nhân kéo dài hai năm với ca sĩ người Mỹ Britney Spears, người mà trước đây anh ấy là vũ công phụ, và cuộc chiến giành quyền nuôi con sau đó, đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông.

Sự nổi tiếng của K-Fed đã khiến anh ấy phát hành album đầu tay bị giới phê bình chỉ trích, Playing with Fire vào năm 2006, album này thường được coi là một trong những album tệ nhất từng được phát hành. Anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình và đóng vai chính trong các video ca nhạc cho đến năm 2008.

Sau ba tháng hẹn hò, Federline và Spears tuyên bố đính hôn vào tháng 7 năm 2004; họ kết hôn vào ngày 18 tháng 9 trong một buổi lễ phi tôn giáo tại một dinh thự ở Studio City, California, nhưng đã trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 6 tháng 10. Federline và Spears có với nhau hai cậu con trai, sinh vào tháng 9 năm 2005 và tháng 9 năm 2006. Tuy nhiên, rất nhiều nước chảy qua cầu kể từ đó.

Chuyện gì đã xảy ra với hai vợ chồng? Họ đã chia tay?

Hóa ra, Spears và Federline đã chia tay ngay sau khi đứa con thứ hai của họ chào đời.

Kevin Federline và Britney Spears
Kevin Federline và Britney Spears

Spears đệ đơn ly hôn với Federline vào ngày 7 tháng 11 năm 2006, viện dẫn những khác biệt không thể hòa giải và yêu cầu quyền giám hộ hợp pháp và thể chất đối với hai con trai của họ, với quyền thăm nom Federline. Ngày hôm sau, Federline đệ đơn phản hồi đơn ly hôn của Spears, tìm kiếm quyền nuôi con hợp pháp và thể chất của họ.

Cặp đôi đã đạt được thỏa thuận hòa giải toàn cầu vào tháng 3 năm 2007 và vụ ly hôn của họ được hoàn tất vào ngày 30 tháng 7 năm 2007. Federline duy trì liên lạc với cha mẹ của Spears vì lợi ích của con cái họ.

• MEGAN FOX VÀ MGK CÓ ĐI KHÔNG? HỌ CÓ CON VỚI NHAU KHÔNG?

• ALEX STEIN CÓ BỊ ĐÁNH BẠI BỞI MISFITS BOXING KHÔNG? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH

• ALEX STEIN VÀ MODEEN LÀ AI? TẠI SAO TRẬN ĐẤU BOXING CỦA HỌ BỊ HỦY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *