Brooke Burke đã đính hôn chưa? Khám phá cuộc sống tình yêu của anh ấy và đối tác mới FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn cần biết về lễ đính hôn của Brooke Burke và khám phá cuộc sống tình yêu của cô ấy và người bạn đời mới của cô ấy

Brooke Burke đã đính hôn chưa? Khám phá cuộc sống tình yêu của cô ấy và đối tác mới

Brooke Burke là một nhân vật truyền hình người Mỹ, người đam mê thể dục, tác giả, diễn viên và doanh nhân sinh ngày 8 tháng 9 năm 1971 tại Hartford, Connecticut.

Anh là con út trong gia đình có hai anh em, mẹ anh mang một nửa dòng máu Bồ Đào Nha. Anh ta được nhận làm con nuôi và lớn lên là người Do Thái. Cha của Brooke là người gốc Ireland và đã bỏ rơi các con của mình khi Brooke mới hai tuổi.

Anh được nuôi dưỡng bởi cha dượng người Armenia và theo đức tin Do Thái của mẹ anh. Brooke nổi tiếng với việc tổ chức E! Chương trình du lịch mạng Wild On!, Rock Star của CBS và She’s Got the Look của TV Land.

Anh cũng là người chiến thắng mùa thứ bảy của Dancing With the Stars. Brooke Burke đã đính hôn với bạn trai lâu năm của cô, Scott Rigsby. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa hai người.

Brooke Burke đã đính hôn chưa?

Brooke Burke đã đính hôn với bạn trai lâu năm của cô, Scott Rigsby, từ năm 2021 và cặp đôi dự định kết hôn vào năm 2024.

Hai người chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2019 và chồng sắp cưới của cô, Scott, là một nhân vật truyền hình và nhà phát triển bất động sản thương mại. Hai người khá thích nhau và ngay cả những đứa con của Brooke cũng thích Scott.

Cô là mẹ của bốn đứa con: hai cô con gái Sierra và Neriah, những người mà cô chia sẻ với cựu ngư dân Garth; con trai ông Shaya; và con gái Heaven Rain, người mà cô chia sẻ với người yêu cũ David Charvet.

Hai người có mối quan hệ ngọt ngào hơn và Brooke yêu mến Rigsby vì anh ấy là một chàng trai tốt và một người cha có trách nhiệm. Thông báo tiêu cực được đưa ra sau khi anh chia sẻ thông tin về lễ kỷ niệm sinh nhật của mình trên mạng xã hội.

Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Brooke vì cô đã kết hôn hai lần. Brooke trước đây đã kết hôn với David Charvet và cặp đôi chia tay vào năm 2018 sau 12 năm bên nhau. Cô cũng đã kết hôn với Gart Fisher và kết hôn từ năm 2001, nhưng sau đó hai người đã ly thân.

Phần kết luận

Brooke Burke và Rigsby đã tham dự chương trình từ tháng 9 năm 2019 và họ ra mắt chính thức vào tháng 11 năm 2019 trong một sự kiện thảm đỏ.

Cả hai đều thực sự thích nhau và ngưỡng mộ mối quan hệ của họ. Cặp đôi dự định kết hôn vào năm 2024, và Brokke cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2020 rằng cô rất nóng lòng muốn kết hôn với Rigsby, nhưng cô không có dự định về mốc thời gian.

Anh cho biết cả hai có tương lai bên nhau và anh rất mong chờ điều đó. Không có nhiều thông tin chi tiết về đám cưới của họ nhưng cả hai đều mong muốn được trở thành một cặp mãi mãi vào năm 2024.

Đọc thêm:

  • OSHI NO KO MÙA 2 – NGÀY PHÁT SÓNG, DỰ ÁN VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM
  • JELLOWJACKETS MÙA 2: MONG ĐỢI NHỮNG GÌ TỪ PHIM Kinh dị SHOWTIME
  • NETFLIX’S BẠN MÙA 4: GIẾT NGƯỜI, TIỆN ÍCH VÀ CHÂM MÔN CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *