Brooke Burke đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ? Khám phá lịch sử mối quan hệ của nam diễn viên và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về cuộc hôn nhân của Brooke Burke với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, khám phá lịch sử mối quan hệ của nữ diễn viên và hơn thế nữa

Brooke Burke và Scott Rigsby

Brooke Burke là một nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ, người đam mê thể dục, tác giả, vận động viên và doanh nhân. Anh sinh ngày 8 tháng 9 năm 1971 tại Hartford, Connecticut.

Anh được nhận làm con nuôi, cha anh là người gốc Ireland và Pháp nhưng lớn lên là người Do Thái. Mẹ anh đã nuôi dạy anh theo đức tin Do Thái, và cha dượng của anh là người gốc Armenia.

Brooke nuôi dạy các con theo đức tin Do Thái của mình. Brooke đã tổ chức E! Chương trình phiêu lưu của mạng Wild On!, Rock Star của CBS, She’s Got the Look của TV Land và là người chiến thắng mùa thứ bảy của Dancing With the Stars.

Có suy đoán rằng cô đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với những chi tiết quan trọng khác về mối quan hệ của họ. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mối quan hệ của họ.

Brooke Burke đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ?

Brooke Burke đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hai người gặp nhau vào năm 1999 và kết hôn vào năm 2001. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ đã kết thúc khi cặp đôi chia tay sau đó.

Các chi tiết về giai đoạn tình bạn sẵn có của họ cho biết cả hai đã được sắp đặt vào một cuộc hẹn hò mù quáng, và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đó.

Sau khi ở bên nhau được 7 năm, họ quyết định ly thân và đưa ra một tuyên bố nói rằng họ rất tôn trọng nhau và đó là quyết định chung, đồng thời họ vẫn cam kết cùng nhau nuôi dạy hai đứa con.

Cặp vợ chồng cũ có với nhau hai đứa con và anh có hai cô con gái tên là Neirra và Seirra. Sau khi ly thân với người chồng đầu tiên, cô bắt đầu hẹn hò với David Charvet vào năm 2006 và hai người chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2011. Sau khi kết hôn, cô lấy tên của mình và trở thành Brooke Burke Charvet.

Tuy nhiên, dù ở bên nhau đã lâu nhưng cả hai vẫn chia tay và có chung một đứa con. Ông có hai người con, được gọi là Heaven Raina và Shaya. Tháng 1/2018, hai người ly thân và ly hôn. Tuy nhiên, Brooke đã nuôi dạy các con rất tốt với cả hai người chồng cũ.

Brooke Burke bắt đầu hẹn hò với Scott Rigsby, một nhà phát triển bất động sản được công nhận. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 và đính hôn vào năm 2021.

Cả hai dự kiến ​​sẽ kết hôn vào năm 2024. Brooke và Scott đã ở bên nhau một thời gian dài và họ luôn ủng hộ lẫn nhau. Brooke thấy người chồng sắp cưới của cô ủng hộ các con cô như thế nào.

Phần kết luận

Brooke Burke đã tìm thấy tình yêu ở Scott Rigsby sau hai cuộc hôn nhân thất bại. Nhưng Brooke và Scott đã bắt đầu đi học vào năm 2021 và cô ấy được các con yêu quý.

Anh cũng có hai đứa con riêng. Brooke đã nhấn mạnh rằng cô ấy rất tôn trọng, rất tốt bụng và quan tâm đến con cái của mình. Brooke cũng nhấn mạnh những khó khăn của cô khi chuyển từ đứa trẻ này sang đứa trẻ khác là điều khó khăn đối với cô.

Thói quen và lịch trình đã ảnh hưởng đến cô và các con, hai người không thích xa nhau. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết tương lai của cặp đôi cũng như thời điểm kết hôn.

Đọc thêm:

  • MÙA HÈ TÔI ĐỔI ĐẸP MÙA 2: TAM GIÁC TÌNH YÊU, GƯƠNG MẶT MỚI VÀ NUÔI DƯỠNG CẢM XÚC đang chờ đợi
  • TSUKIMICHI MOONLIT FANTASY MÙA 2: NHIỀU TẬP hơn, NHIỀU CUỘC PHIÊU LƯU VÀ PHÁT HÀNH MÙA ĐÔNG 2024!
  • TULSA KING MÙA 2: SỐ PHẬN KHÔNG CHẮC CHẮN CỦA MOB DRAMA GIỮA CÁC NHÀ VIỆC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *