Brooke Burke và Derek Hough: Cô ấy có ngoại tình với đối tác của mình trên DWTS FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết về Brooke Burke và Derek Hough là liệu cô ấy có ngoại tình với đối tác của mình trên DWTS hay không.

Brooke Burke và Derek Hough

Brooke Burke là một người dẫn chương trình người Mỹ, người có ảnh hưởng về thể hình, tác giả, doanh nhân, v.v. Anh sinh ngày 8 tháng 9 năm 1971 tại Hartford, Connecticut.

Cô cũng từng làm người mẫu cho Fredrick’s of Hollywood và sau đó tham gia dẫn chương trình E! loạt phim du lịch Wild On! Năm 2005, anh đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Rock Star: Inxs của CBS. và vào năm 2010, cô dẫn chương trình She’s Got the Look trên TV Land.

Anh ấy cũng là người đồng dẫn chương trình Dancing With the Stars của ABC và anh ấy đã ở đó trong bảy mùa. Cô cũng từng là người đồng chủ trì cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào các năm 2011, 2012, 2013 và 2016.

Có tin đồn suy đoán liệu Brooke có ngoại tình với đối tác Dancing With the Stars của cô ấy, Derek Hough hay không. Anh ấy nói rằng anh ấy bị thu hút bởi cô ấy, nhưng hãy suy nghĩ xem tin đồn đó có phải là sự thật hay không.

Brooke Burke có ngoại tình với bạn đời của mình trên DWTS không?

Brooke Burke nhớ lại niềm đam mê và tình cảm mà cô dành cho Derek Hough cũng như việc cô nảy sinh tình cảm với anh như thế nào.

Cô ấy đã nói chuyện với Cheryl Burke trên podcast và nói rằng cô ấy ghét Derek trong mùa giải này. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ ngoại tình với Derek nếu cô ấy không kết hôn.

Lúc đó cô chưa lập gia đình nhưng có hai con với David Charvet. Cô ấy tiếp tục giải thích suy nghĩ của mình về mối tình của cô ấy với Derek, và cô ấy nói rằng nếu bạn bị trói vào cơ thể của ai đó, bạn không phải là một vũ công giỏi.

Cô ấy nói rằng ngoài chồng mình là Derek, cô ấy còn ở trong vòng tay của người khác và các bạn chia sẻ sự ăn ý, sự tin tưởng và nhịp điệu.

Cô lưu ý rằng có rất nhiều chuyện xảy ra nên không phải lúc nào mọi thứ cũng đầy gia vị cho hai người, nhưng cô nói rằng cô cảm thấy trẻ trung và an toàn khi ở bên anh.

Anh ấy cũng khen ngợi kỹ năng nhảy của cô ấy. Cô ấy cũng giải thích về những thăng trầm trong loạt phim của mình, bởi vì cô ấy có một đứa con ba tháng tuổi và anh ấy là một chàng trai trẻ, và họ đang phải vật lộn với những thăng trầm.

Phần kết luận

Tuyên bố táo bạo của Brooke đã khiến nhiều người phải chú ý và cô ấy nói rằng trải nghiệm của cô ấy với Derek đã thay đổi cuộc đời như thế nào. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy hoàn toàn thành thật với bản thân, không nghi ngờ bất cứ điều gì và rất táo bạo với tuyên bố của mình.

Anh ấy cũng cho biết cả hai đã đi trị liệu, tình tiết thì không, thưa ông, nhưng trong suốt buổi học họ đã học được rất nhiều điều. Anh ấy lưu ý rằng cả hai đều không có khả năng giành chiến thắng và anh ấy cũng bị đa chấn thương, bao gồm căng gân và gân kheo bị kéo.

Cô cho biết chặng đường của mình đầy thăng trầm, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng cô vẫn được chồng cũ David ủng hộ.

Đọc thêm:

  • SPOILING HY VỌNG VƯỜN CỦA MÙA 6 VÀ MỘT LEGACY TỐT HƠN CUỘC GỌI CỦA SAUL
  • HAIKYUU MÙA 5: ANIME BÓNG CHUYỀN YÊU THÍCH TRỞ LẠI?
  • TOKYO REVENGERS MÙA 2 NGÀY PHÁT HÀNH, DỊCH VỤ, CỐT TRUYỆN VÀ ĐỊA ĐIỂM XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *