Bruce Springsteen có bị thương không? Ca sĩ huyền thoại bị ngã trong một buổi hòa nhạc ở Amsterdam

Giải trí

Bruce Springsteen có bị thương không? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi ca sĩ huyền thoại bị ngã trong buổi hòa nhạc của anh ấy ở Amsterdam.

Chuyến lưu diễn châu Âu của Bruce Springsteen, bắt đầu tại Barcelona vào ngày 28 tháng 4, đã dừng lại ở Amsterdam. Buổi hòa nhạc là một thành công khác của ‘Ông chủ’, nhưng trong sự kiện này, anh ấy đã bị ngã sau khi vấp phải cầu thang. Nghệ sĩ đã được đỡ dậy và có thể tiếp tục buổi biểu diễn theo kế hoạch. Trước khi dừng chân tại các quốc gia như Pháp, Ý, Đức hay Anh, Bruce Springsteen đã dừng chân trên đường đến Johan Cruyff Arena.

Bruce Springsteen

Trong khi anh ấy và Ban nhạc E Street đang chơi “Ghosts”, một trong những bản hit mới nhất của anh ấy, anh ấy đã ngã xuống cầu thang và được nhân viên an ninh đỡ dậy trong khi nhạc vẫn đang phát.

Tuy nhiên, như đã thấy trong một video lan truyền trên mạng xã hội, Bruce Springsteen đã sải bước và xoa tay khi tỉnh dậy lần nữa, với nụ cười trên môi và nói: “Chúc mọi người ngủ ngon”. May mắn thay, không có vết thương nào cho phép anh ấy tiếp tục màn trình diễn của mình như thường lệ và nhận được tràng pháo tay từ hàng nghìn khán giả.

Bruce Springsteen sẽ đi đâu nữa trong chuyến lưu diễn của mình?

Ca sĩ huyền thoại đã sẵn sàng để đến một loạt thành phố khác cho chặng tiếp theo trong chuyến lưu diễn của anh ấy.

Bruce Springsteen
Bruce Springsteen

Ở tuổi 73, ‘Ông trùm’ cho thấy ông vẫn còn phong độ đỉnh cao và sẵn sàng cống hiến hết mình vì hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đang nghiêng mình trước ông. Do đó, Springsteen sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình, sẽ được kéo dài trong những tháng tới. Ví dụ, vào ngày 11 tháng 6, anh ấy dự kiến ​​​​biểu diễn tại Landgraaf và sau đó, anh ấy sẽ đến các thành phố như Zurich, Birmingham, Oslo, London, Vienna và Munich, cùng những thành phố khác.

Vào tháng 8, anh ấy sẽ trở lại Hoa Kỳ, nơi anh ấy sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài vài tháng, với điểm dừng chân cuối cùng dự kiến ​​​​vào ngày 10 tháng 12 tại Trung tâm Chase ở San Francisco.

• Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, giờ phát sóng, v.v.

• Solo Hope – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Romelu Lukaku cao bao nhiêu? Cô ấy có cao hơn vẻ bề ngoài và rapper Stormzy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *