Bruce Willis mắc bệnh gì? Khi nào anh ấy được chẩn đoán?

Giải trí

Bruce Willis mắc bệnh gì? Khi nào anh ấy được chẩn đoán với tình trạng y tế? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Emma, ​​vợ của Bruce Willis, đã đưa ra một cập nhật đau lòng về cuộc chiến của huyền thoại diễn xuất với chứng mất trí nhớ. Con gái của ông, Rumer, 34 tuổi, trước đó đã tiết lộ thông tin rằng cô được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ trước trán. Emma Heming Willis, 44 tuổi, đã tham dự buổi chiếu Little Empty Boxes, một bộ phim tài liệu dài của Max Lugavere về cuộc chiến của mẹ cô với chứng mất trí nhớ.

Bruce Willis

Nhưng trong khi ca ngợi bộ phim, ngôi sao đã tiết lộ tình trạng của chồng cô khi cô thừa nhận rằng các lựa chọn điều trị là “mỏng manh”. “Khi bạn sống trong thế giới của chứng mất trí nhớ, bạn biết rằng các lựa chọn rất mong manh. Nhưng một số người không muốn nằm xuống, đó là cách thay đổi được tạo ra, và tôi đã có thể chứng kiến ​​vẻ đẹp của nó đêm qua.

Nó xuất hiện sau khi bà Willis khiến người hâm mộ rơi nước mắt sau khi chia sẻ một đoạn video cảm động tưởng nhớ người chồng yêu dấu 68 năm của mình, khi ông chiến đấu với chứng mất trí nhớ. Cô ấy đã chia sẻ một số kỷ niệm đặc biệt vào tháng 3 cho sinh nhật của Willis cùng với kỷ niệm 14 năm ngày cưới của họ. Gần đây nhất, anh ấy đã đăng một video quay lại từ năm 2019 do người vợ đầu tiên của Bruce, Demi Moore, 60 tuổi, quay.

Đoạn video do Emma Willis đăng cho thấy điều gì?

Trong phim ngắn lấy bối cảnh Fix You của Coldplay, Emma và Bruce kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng cách tái lập lời thề trong đám cưới.

Bruce Willis
Bruce Willis

Cặp đôi kết hôn lần đầu tại Turks và Caicos vào ngày 21 tháng 3 năm 2009 và đám cưới có sự tham dự của con gái và vợ cũ của Willis. Con gái của ông, Rumer, 34 tuổi, người mà ông chia sẻ với Demi Moore, đã chia sẻ tin tức đau lòng về chẩn đoán của cha cô trên Instagram. Trong bài đăng của mình, cô ấy giải thích rằng tình trạng của Willis rất tiếc là “không thể chữa trị” và “đã tiến triển”.

Kể từ khi chúng tôi công bố chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ của Bruce vào mùa xuân năm 2022, tình trạng của Bruce đã tiến triển và hiện chúng tôi có một chẩn đoán cụ thể hơn: chứng mất trí nhớ vùng trán thái dương (được gọi là FTD). Thật không may, những thách thức trong giao tiếp chỉ là một triệu chứng của căn bệnh mà Bruce đang phải đối mặt. Đau đớn như thế này, thật nhẹ nhõm khi cuối cùng đã có một chẩn đoán rõ ràng,” Rumer nói.

• Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, giờ phát sóng, v.v.

• Solo Hope – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Romelu Lukaku cao bao nhiêu? Cô ấy có cao hơn vẻ bề ngoài và rapper Stormzy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *