BTS đã chia tay? Họ sẽ quay lại chứ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết là liệu BTS đã chia tay hay chưa và liệu họ có quay trở lại trong thời gian sắp tới hay không.

thành viên BTS

BTS hay còn gọi là Bangatan Boys là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010. Nhóm gồm có 7 thành viên là Jin, SUGA, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

BTS đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và là nhóm nhạc nam Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Mỹ. Nhóm đã đạt được nhiều thành công khi giành được các giải thưởng tại American Music Awards, MTV Video Music Awards, Billboard Music Awards và Melon Music Awards của Hàn Quốc.

Có tin đồn cho rằng BTS đã tan rã. Nhưng không, tin đồn đó không đúng sự thật. Nhóm nhạc nam không tan rã, các thành viên thông báo tạm nghỉ để tập trung cho dự án riêng.

Có một đăng ký quân sự bắt buộc đang chờ xử lý. Tuy nhiên tin đồn nhóm tan rã là không đúng sự thật.

Liệu BTS có trở lại?

BTS chắc chắn sẽ trở lại. Người hâm mộ đã bị sốc trước thông tin nhóm nhạc nam sẽ tạm nghỉ. Nhóm nam giới chưa tách ra mà tạm nghỉ đến năm 2025 để thực hiện cam kết và nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Các thành viên ban nhạc đã mệt mỏi vì biểu diễn trong một thời gian dài và họ muốn nghỉ ngơi một thời gian. Nhưng khía cạnh quan trọng nhất là việc họ kết thúc nghĩa vụ quân sự.

Vào năm 2020, chính phủ Hàn Quốc sẽ sửa đổi luật quân sự và tuyên bố rằng nam giới phải tuân thủ việc hoàn thành hai năm nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc.

Đã có lời kêu gọi từ cựu bộ trưởng văn hóa Hàn Quốc nhưng nếu thay đổi quy định có lợi cho BTS thì bị coi là thiên vị. HYBE, công ty quản lý nhóm nhạc nam, đã xác nhận rằng các chàng trai sẽ không bị bỏ lỡ nhưng họ sẽ trở lại vào năm 2025.

Jungkook đã phát hành một đĩa đơn với Charlie Puth và J-Hope đã phát hành nhạc từ album Jack in the Box của anh ấy. Còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra sau sự kết thúc của BTS, nhưng hiện tại, nhóm đang tạm thời rời đi và họ sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hồi phục sức khỏe sau khi kiệt sức.

Đọc thêm:

  • KATHRYN NEWTON LÀ AI? CÁC DỰ ÁN XUẤT HIỆN CÙNG NOVAK DJOKOVIC VÀ GARETH BALE TẠI TRÒ CHƠI RYDER CUP ALL-STAR 2023
  • MISS RACHEL (MS RACHEL) – GIÁ TRỊ, LƯƠNG, SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN
  • MẸ CỦA BRITNEY SPEARS LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LYNNE SPEARS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *