Bức tượng mới của Rafael Nadal được công bố: Nó ở đâu và nó đại diện cho tư thế biểu tượng nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Rafael Nadal sẽ bỏ lỡ Wimbledon 2023 do chấn thương dài hạn – bức tượng của anh ấy gần đây đã được khánh thành tại Manacor

Rafael Nadal đã tham dự lễ ra mắt bức tượng của chính mình tại quê hương Manocor, Mallorca. Nadal đã phê duyệt việc xây dựng bức tượng này vào năm 2021 – hiện tại nó cuối cùng đã hoàn thành và sẵn sàng cho công chúng xem.

Bức tượng tưởng niệm này tôn vinh Nadal vì những thành tích đáng kinh ngạc của anh ấy trong những năm qua và vì sự đóng góp của anh ấy cho sự phát triển của thành phố. Đáng chú ý, Nadal đã thành lập học viện quần vợt của riêng mình ở Manocor vào năm 2016 và nó tiếp tục thay đổi cuộc sống của tất cả những người hâm mộ Quần vợt và các tay vợt trẻ trong khu vực.

Nadal lớn lên ở Mallorca và vợ anh ‘Mery’ cũng đến từ cùng một nơi. Huyền thoại Tây Ban Nha là ‘Mallorcan’ xuyên suốt. Anh ấy là người ủng hộ trọn đời cho câu lạc bộ địa phương RCD Mallorca và Real Madrid. Việc có một bức tượng vinh danh Nadal ở quê hương anh là điều đương nhiên.

Lễ khai mạc có sự tham dự của chính Nadal cùng với các thành viên của Học viện Quần vợt Rafael Nadal, người thân và bạn bè của Nadal, những người không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc này. Đây là bức tượng công cộng thứ hai của Nadal – bức đầu tiên được đặt ở lối vào địa điểm thi đấu Roland Garros.

Tượng Rafael Nadal ở Manacor

Rafael Nadal nghỉ thi đấu từ tháng 1 – lỡ Wimbledon 2023

Rafael Nadal đã phải ngồi ngoài vì chấn thương hông kể từ Australian Open đầu năm nay. Anh ấy được cho là sẽ trở lại trong mùa giải sân đất nện nhưng chấn thương đã buộc anh ấy phải bỏ qua mùa giải sân đất nện hoàn toàn. Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã không thi đấu trận nào kể từ khi để thua ở vòng hai tại Australian Open và sau đó rút lui khỏi các giải đấu danh giá như Indian Wells Masters, Miami Open, Barcelona Open, Madrid Open và gần đây nhất là Giải Grand Slam. Pháp mở cửa. Anh ấy hiện cũng đã rời Wimbledon và việc trở lại trước năm 2024 có vẻ khó xảy ra. Nadal đang kiên nhẫn chờ hồi phục hoàn toàn trước khi trở lại nhưng không chắc khi nào anh mới có thể thi đấu.

Rafael Nadal Pháp mở rộng
Rafael Nadal

Nhà vô địch Grand Slam 22 lần lần đầu tiên trượt khỏi top 100 đơn nam kể từ tháng 4 năm 2003 do vắng mặt trong một số sự kiện và tình hình ngày càng tồi tệ. Người hâm mộ đang khao khát được thấy cầu thủ người Tây Ban Nha thi đấu trở lại nhưng không chắc khi nào cầu thủ người Tây Ban Nha có thể trở lại hoàn toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng là Nadal chỉ trở lại thi đấu sau khi hồi phục hoàn toàn vì việc trở lại vội vàng có thể dẫn đến những chấn thương dài hạn kỳ lạ và khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *