Burger King’s Real Thai Cheeseburger có thịt không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Burger King’s Real Thai Cheeseburger có thịt trong đó không? Có bao nhiêu lát phô mai trên đó? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Một chiếc bánh mì kẹp phô mai ở giữa thế giới đang quay đầu, dạ dày và lối đi của thực khách của nó đi thẳng vào tủ với Tums và Pepto Bismol. Vào ngày 9 tháng 7, Burger King Thái Lan đã thông báo qua các kênh truyền thông xã hội của mình rằng họ đang quảng cáo một món mới và lạ trong thực đơn màu cam: “Real Cheeseburger”.

Bánh mì phô mai thật

Thay vì thịt, “bánh mì kẹp thịt” – về mặt kỹ thuật giống bánh mì kẹp hơn – có 20 lát pho mát Mỹ, được đặt theo kiểu khăn ăn cocktail thành một đống giữa hai chiếc bánh. Và nhìn qua bức ảnh trực tuyến, phô mai không bị chảy như trong ảnh quảng cáo. “Không phải để cho vui, điều này là có thật! Một chiếc bánh mì kẹp phô mai thực sự từ Burger King!,” đọc bản dịch của một bài đăng trên Facebook từ Burger King Thái Lan.

“Mang đến 20 lát pho mát Mỹ!!!” Sau đó, bài đăng cho biết chiếc bánh mì này hiện đang được chào bán với giá “chỉ” 109 baht Thái (3,13 USD); nó thường có giá 380 baht ($10,93). Sự đón nhận của chiếc bánh sandwich ở Thái Lan và nước ngoài đã thay đổi từ nỗi kinh hoàng đơn thuần, thuần khiết đến sự mê hoặc ảm đạm, với phản ứng trực tuyến của những người ham chơi và sợ hãi.

Real Cheeseburger đã được đón nhận như thế nào?

Người dân ở Thái Lan đã đăng trên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook và TikTok để chia sẻ trải nghiệm của họ với con quái vật sến súa.

Bánh mì phô mai thật
Bánh mì phô mai thật

Khi nó xuất hiện, đó là pho mát. Không có gì bất ngờ bên trong,” đọc bản dịch một bài đăng trên Instagram của @eating_dha, người đã cắt đôi chiếc bánh sandwich để lộ các lớp giống như bộ bài của nó. “Những người yêu thích phô mai phải thử!!” Người dùng Instagram @letseatthailand đã viết bằng tiếng Thái, hiển thị hình ảnh đơn đặt hàng của họ. “Chấm nước sốt cà chua thêm hương vị.”

“Lúc đầu tôi nghĩ đó là một trò đùa, nhưng nó thực sự đã bán đứng tôi,” Người dùng TikTok @nutapiwich cho biết bằng tiếng Thái trong một video có hơn 400.000 lượt xem. Bản dịch của video cho thấy TikToker đang thưởng thức một chiếc bánh sandwich. “Khá ngon.”

• DR ROXY TỪ TIKTOK LÀ AI? TIKTOK STAR MẤT GIẤY PHÉP SAU KHI PHÁT SÓNG

• CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

• BOBBY FLAY LÀ AI? BOBBY FLAY HẸN HÒ LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *