Các bài hát của Mia Khalifa trên TikTok là gì? Ai hát bài hát của Mia Khalifa? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Gặp gỡ cảm giác lan truyền trên TikTok “Mia Khalifa” hoặc “Hit or Miss” của iLoveFriday. Bản nhạc hip hop hấp dẫn này đã gây bão trên mạng với ca từ hấp dẫn và màn trình diễn quyến rũ của Aqsa Malik.

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng bật JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Cảm giác TikTok đã thu hút sự chú ý của internet: bài hát lan truyền có tên “Mia Khalifa” hoặc “Hit or Miss”. Bài hát hấp dẫn này do nhóm nhạc hip-hop người Mỹ iLoveFriday thể hiện đã bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Một trong những câu thoại nổi bật của anh ấy, do Malik chuyển tải, đã trở thành một meme trên mạng với câu mở đầu nổi tiếng, “Trúng hay trượt, tôi đoán họ không bao giờ trượt, phải không?”

Trở lại năm 2017, iLoveFriday đã phát hành một video âm nhạc cho bài hát “Hate Me” của họ, trong đó có Malik, một phụ nữ Mỹ gốc Pakistan, đeo khăn trùm đầu khi hút thuốc. Hình ảnh đã thu hút sự chú ý và thu hút được nhiều người theo dõi trong cộng đồng trực tuyến lấy meme làm trung tâm. Bài hát do Xeno Carr tài năng sản xuất, đã đạt được thành công vừa phải và bắt đầu thu hút được sự chú ý ở nhiều nơi trên internet.

Tuy nhiên, “Mia Khalifa” đã không trở nên phổ biến trên TikTok cho đến cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Mức độ phổ biến của bài hát đối với người dùng ứng dụng nhanh chóng khiến nó đồng nghĩa với chính ứng dụng. Meme “#hitormiss challenge” hoặc “#TikTokTest” đã ra đời do hành vi này.

Người dùng TikTok sẽ vào những nơi công cộng như trung tâm thương mại hoặc trường học và hét lên cụm từ “Trúng hay trượt”, với hy vọng nhận được phản ứng bao gồm những từ “Tôi đoán họ không bao giờ trượt, hả?” Người dùng có thể tương tác với những người dùng TikTok khác trong thế giới thực nhờ những meme này, hoạt động như một kiểu bắt tay bí mật.

Được phát hành lần đầu bởi bộ đôi rapper Aqsa Malik (còn được gọi là Smoke Hijabi) và Xeno Carr đến từ Atlanta vào ngày 12 tháng 2 năm 2018, “Mia Khalifa” đã thu hút được nhiều sự chú ý đến nỗi sau đó nó đã được phát hành lại bởi Records Co và Columbia Records vào ngày 14 tháng 12 , 2018. Yếu tố giải trí đóng vai trò lớn trong thành công của ca khúc.

Yếu tố nổi bật của bài hát vẫn là câu hát của Malik, được đặc trưng bởi cách truyền tải đặc biệt và quyến rũ. Màn trình diễn của cô ấy đã thực sự làm cho lời bài hát trở nên sống động, khiến “Mia Khalifa” ngay lập tức trở thành một bản hit và lan truyền mạnh mẽ.

Với nhịp điệu truyền cảm và ca từ khó quên, “Mia Khalifa” đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của người dùng TikTok trên toàn thế giới. Mức độ phổ biến của nó lan nhanh như cháy rừng, biến nó thành một hiện tượng văn hóa và củng cố vị trí của nó trong lịch sử meme trên internet.

Tóm lại, bài hát “Mia Khalifa” hay “Hit or Miss” là một hit trên internet, nhờ nhóm hip-hop người Mỹ iLoveFriday. Với những câu thơ bắt tai và giai điệu hấp dẫn, cảm giác TikTok này đã làm say đắm người dùng trên toàn thế giới. Thành công của bài hát được thúc đẩy bởi màn trình diễn hấp dẫn của Aqsa Malik và tài năng sản xuất của Xeno Carr.

Meme “#hitormiss challenge” đi kèm đã trở thành một cái bắt tay bí mật giữa các TikTokers, cho phép họ kết nối trong cuộc sống thực. Không thể phủ nhận, “Mia Khalifa” đã củng cố vị trí của cô như một khoảnh khắc văn hóa khó quên và có ảnh hưởng trong lĩnh vực truyền thông xã hội và meme trên internet.

Đọc thêm:

CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

TIFFANY JENKINS ĐÃ LY HÔN HAY VẪN KẾT HÔN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *