Các nhà hoạt động vì quyền phụ nữ lên án cáo buộc của Andrew Tate về các nạn nhân “tưởng tượng”

Giải trí

Các nhà hoạt động vì quyền phụ nữ lên án cáo buộc của Andrew Tate về các nạn nhân “tưởng tượng”

Andrew Tate, một người có ảnh hưởng bị thất sủng hiện đang bị quản thúc tại gia, đã gây ra sự phẫn nộ và lên án từ các nhà hoạt động vì quyền phụ nữ sau khi anh ta bác bỏ một trong những nạn nhân bị cáo buộc của mình là “tưởng tượng” và cáo buộc BBC đã bịa đặt các cáo buộc của cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với đài truyền hình, Tate đã kịch liệt bác bỏ mọi cáo buộc chống lại mình và cho rằng vụ kiện là bịa đặt.

Andrew Tate

Trong cuộc phỏng vấn căng thẳng, Tate tỏ ra rất tức giận và bác bỏ những tuyên bố của một người phụ nữ tên là Sophie, người trước đó đã lên tiếng chống lại anh ta. Sophie tuyên bố rằng cô đã phải chịu bạo lực thể xác và lạm dụng tình dục sau khi bị dụ đến Romania. Tuy nhiên, Tate cáo buộc BBC ngụy tạo lời khai của Sophie, nói rằng, “Sophie này, do BBC tạo ra, không có khuôn mặt, không ai biết cô ấy là ai. Sophie chưa ra tòa, Sophie không tồn tại.”

Tuyên bố bác bỏ và từ chối giải quyết các cáo buộc của cô đã gây ra phản ứng dữ dội từ các nhà hoạt động vì quyền phụ nữ. tiến sĩ Charlotte Proudman, giám đốc tổ chức Quyền bình đẳng của phụ nữ, đã chỉ trích BBC vì đã cung cấp nền tảng cho Tate, nói rằng các nạn nhân đã bị “tái chấn thương tâm lý” khi chứng kiến ​​​​anh ta giảm thiểu hành vi lạm dụng của mình. Nhà vận động lạm dụng trong nước David Challen cũng lên án các chiến thuật thao túng của Tate, nêu bật tình huống trớ trêu khi một người bị buộc tội thao túng phụ nữ đang cố gắng thao túng một nữ nhà báo.

Deniz Uğur, Phó Giám đốc của Liên minh Chấm dứt Bạo lực đối với Phụ nữ, bày tỏ sự thất vọng trước việc thủ phạm duy trì chiến tích đổ lỗi cho nạn nhân. Cô nhấn mạnh tác hại do bất bình đẳng giới gây ra và kêu gọi quan tâm nhiều hơn đến những người sống sót mà tiếng nói của họ hiếm khi được lắng nghe.

Bản thân BBC đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì cách xử lý cuộc phỏng vấn. Các công tố viên Romania đã chỉ trích đài truyền hình vì đã đối xử với Tate “như một khách VIP” trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại nhà riêng của anh ta. Mặc dù cuộc phỏng vấn bị cắt ngắn, nhưng các công tố viên cảm thấy không phù hợp khi cung cấp cho Tate, người đang bị điều tra về một số tội danh, một nền tảng như vậy.

Cuộc tranh cãi xung quanh cuộc phỏng vấn Tate đã gây ra một cuộc thảo luận rộng rãi hơn về trách nhiệm của giới truyền thông trong việc dành thời lượng phát sóng cho những cá nhân bị cáo buộc có hành vi sai trái nghiêm trọng, thay vì khuếch đại tiếng nói của những người sống sót. Các nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ đang kêu gọi một cách tiếp cận nhạy cảm hơn, ưu tiên phúc lợi của nạn nhân và thách thức việc bình thường hóa bạo lực đối với phụ nữ.

Khi cuộc tranh luận tiếp tục, Tate đã phát hành một phiên bản “chưa chỉnh sửa” của cuộc phỏng vấn trên Twitter, tuyên bố rằng sự thật trong thông điệp của anh ấy sẽ chiếm ưu thế bất chấp mọi nỗ lực bóp méo nó. Hậu quả từ những bình luận chê bai cô ấy và phản ứng dữ dội sau đó nhấn mạnh cuộc đấu tranh đang diễn ra để giải quyết các vấn đề lạm dụng, trách nhiệm giải trình và cách đối xử với các nạn nhân trong xã hội.

Ngôi sao truyền thông xã hội Andrew Tate giải quyết các cáo buộc thao túng: Khám phá sự thật

Trong một cuộc phỏng vấn sôi nổi với BBC News, Andrew Tate, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đang phải đối mặt với cáo buộc buôn người và hãm hiếp ở Romania, đã kịch liệt bác bỏ cáo buộc thao túng tình cảm để thu lợi tài chính.

Tate, cùng với anh trai Tristan Tate, được ra tù vào tháng 4 sau khi bị bắt vào cuối tháng 12 vì tình nghi buôn người, hiếp dâm và tham gia vào tội phạm có tổ chức. Bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng, không có nghi phạm nào, kể cả anh em nhà Tate, bị buộc tội chính thức.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại dinh thự của Andrew Tate ở Bucharest, cựu vận động viên kickboxing đã bảo vệ danh tiếng của mình và bác bỏ cáo buộc quảng bá văn hóa coi thường phụ nữ. Anh ta bác bỏ lời khai của những phụ nữ liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra, những người đã buộc tội anh ta cưỡng hiếp và bóc lột. Hơn nữa, anh ta gán cho một người phụ nữ, được gọi là “Sophie” và được BBC phỏng vấn ẩn danh, là “ảo tưởng”, cho thấy rằng cô ấy đã bị giới truyền thông bịa đặt.

Sophie tuyên bố rằng cô đã theo Andrew Tate đến Romania với niềm tin rằng cô yêu anh ta, nhưng bị buộc phải tham gia vào công việc webcam và xăm tên anh ta lên cơ thể. Khi đối mặt với lời khai của Sophie, Tate trả lời, “Tôi giúp bạn với tư cách là một phương tiện truyền thông kế thừa, mang đến cho bạn sự liên quan bằng cách nói chuyện với bạn. Và bây giờ tôi đang nói với bạn, Sophie này, người đã được tạo ra bởi BBC, người không có khuôn mặt. Không ai biết anh ta là ai. Tôi biết.”

Ngoài ra, Andrew Tate đã bị chất vấn về những lo ngại của các nhà vận động nhân quyền, bao gồm cả giám đốc điều hành của Rape Crisis ở Anh và xứ Wales, người đã chỉ trích anh ta vì đã truyền bá hệ tư tưởng nguy hiểm của văn hóa hiếp dâm coi thường phụ nữ. Tate bác bỏ những cáo buộc này là “hoàn toàn rác rưởi” và cho rằng việc tuyên bố rằng nội dung đó có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ là không trung thực. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy đã dạy các giá trị như làm việc chăm chỉ, kỷ luật, chống ma túy, tôn giáo, từ chối rượu và tội phạm dùng dao, định vị bản thân như một lực lượng tốt trong xã hội.

Tate tuyên bố thêm rằng một số bình luận gây tranh cãi của anh ấy đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh hoặc nhằm mục đích đùa giỡn hoặc châm biếm. Anh ấy bảo vệ những tuyên bố của mình, bao gồm cả những ý kiến ​​​​cho rằng bộ phận riêng tư của phụ nữ thuộc về bạn tình nam của cô ấy, nói rằng: “Tôi không biết liệu bạn có hiểu châm biếm là gì không. Tôi không biết liệu bạn có hiểu bối cảnh là gì không. Tôi không biết liệu bạn có hiểu trào phúng là gì không.”

Người phỏng vấn cũng đưa ra một mô tả trước đó về University Hustlers hiện đã bị loại bỏ của Tate, trong đó anh ta được cho là đã mô tả công việc của mình là “gặp một cô gái, hẹn hò vài lần, ngủ với cô ấy, khiến cô ấy yêu tôi cho đến khi cô ấy yêu tôi”. sẽ làm bất cứ điều gì tôi nói.” , và sau đó đưa anh ta đến webcam để chúng ta cùng nhau làm giàu. Khi đối mặt về điều này, Tate đã phủ nhận việc từng đưa ra tuyên bố như vậy.

Tóm lại, Andrew Tate, người đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự nghiêm trọng, đã mạnh mẽ bảo vệ mình trong một cuộc phỏng vấn của BBC, nhấn mạnh rằng anh ta là một động lực tốt cho thế giới, hành động theo chỉ dẫn của Chúa để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Hiện đang bị tư pháp giam giữ, anh em nhà Tate đang chờ đợi các bản cáo trạng có thể xảy ra trong những tuần tới, khi cuộc điều tra đi đến giai đoạn cuối cùng.

Xem bình luận của Tate dưới đây:

“Tôi dạy chăm chỉ, kỷ luật. Tôi là một vận động viên, tôi rao giảng về chống ma túy, tôi rao giảng về tôn giáo, tôi không rao giảng về rượu, tôi không rao giảng về tội phạm dùng dao. Tôi chiến đấu chống lại mọi vấn đề của xã hội hiện đại…. Tôi thực sự là một lực lượng tốt trên thế giới. Bạn có thể chưa hiểu nó, nhưng dần dần bạn sẽ hiểu. Và tôi thực sự tin rằng mình đang hành động theo mệnh lệnh của Chúa để làm những điều tốt đẹp, và tôi muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.”

Thêm tin tức UFC

  • “Tôi muốn một cuộc chiến kế thừa” – Max Holloway vẫn muốn một phần của Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ
  • Dana White tiết lộ nếu Hasbulla sẽ chiến đấu ở UFC
  • “Hãy trông chừng thắt lưng của tôi” – Henry Cejudo nhận xét thú vị về Khabib Nurmagomedov và bức ảnh mới nhất của Hasbulla Magomedov

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi UFC trang cho tin tức và cập nhật tức thì của UFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *