Các tính năng hay nhất trong Luật xuất bản thể thao FFO của Baldur’s Gate 3

Esports

Bạn muốn mở khóa những tính năng tốt nhất cho tất cả các lớp trong Baldur’s Gate 3? Tìm các tính năng tốt nhất cho mỗi chủng tộc và lớp học tại đây.

Cổng Hói 3 có nhiều lợi ích và đặc tính cho mỗi lớp học, Quốc gia và tính cách. Hãy là nó Đánh vần hoặc thuốc tiên, điều này rất được khuyến khích để cải thiện hiệu suất của bạn và lên cấp nhanh chóng trong tro choi. Đặc điểm là các kỹ năng bổ sung sẽ mang lại cho đơn vị của bạn một hiệu ứng thưởng rất lớn. Các tính năng hoạt động dựa trên cấp độ lớp học của bạn trong trò chơi.

Bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định với các lớp và chủng tộc để mở khóa tất cả các tính năng của Baldur’s Gate 3. Một số sẽ tăng khả năng phòng thủ, cải thiện kỹ năng tấn công của bạn và hơn thế nữa, những tính năng này được mở khóa bằng tất cả các tính năng trong trò chơi. Ciri có một số kỹ năng tuyệt vời với các anh hùng của bạn và họ không thể bỏ qua khi khám phá những câu chuyện và trận chiến mới. Dưới đây là những tính năng tốt nhất cho tất cả các lớp trong Cổng Hói 3.

Các tính năng mạnh mẽ trong Baldur’s Gate 3!

Đặc điểm là số liệu thống kê bổ sung. Giống như một câu thần chú, thuốc tiênvũ khí, điều này là cần thiết để đối phó với quái vật và quái thú. Mỗi tính năng hoạt động khác nhau. Một số tính năng có sẵn từ cấp 1 và một số sẽ ở các cấp độ khác. Dưới đây là một số tính năng cấp cao nhất để sử dụng cho các trận chiến và đấu trùm trong Baldur’s Gate 3.

Chủng tộc và đẳng cấp

 • Kỹ năng áo giáp – Sử dụng bất kỳ áo giáp nào và tính năng này không gây sát thương cho các đòn tấn công. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng phép thuật. Tính năng Shield Proficiency chỉ dành riêng cho Cleric, Druid, Fighter, Ranger và hiệp sĩ. Nó cũng sẽ hoạt động tốt với College of Valour, Subclass of Bard (ở cấp 3).
 • Kẻ giết khổng lồ – Một tính năng khó hiểu trong Baldur’s Gate III chỉ dành riêng cho Ranger và Lớp con của nó, Hunter. Vũ khí của bạn sẽ gây thêm sát thương 1d8 khi kẻ địch của bạn mất một mức điểm đánh. Hiệu ứng chỉ được kích hoạt khi mục tiêu của bạn mất hp.
 • Kẻ giết người khổng lồ – Đặc điểm Sát thủ khổng lồ được sử dụng để chống lại những sinh vật quái dị. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phản ứng nào (1 điểm phản ứng) và chống lại các đòn tấn công cận chiến. Tính năng này chỉ dành riêng cho các lớp như Hunter’s Prey và Hunter.
 • Xúc xắc xuất sắc – Xúc xắc ưu việt sẽ là d4 và bạn sẽ nhận được 4. Ngoài ra, con số này có thể tăng lên d10 với lớp chiến binh ở cấp 10. Tính năng này cung cấp năng lượng cho Cơ động phân lớp Bậc thầy chiến đấu. Ngoài ra, hiệu ứng có thể được sử dụng sau một thời gian dài nghỉ ngơi.
 • May mắn – Tính năng may mắn cho phép bạn tung ra số 1 cho một lượt tấn công, ném tiết kiệm hoặc kiểm tra khả năng và bạn cũng có thể tung lại xúc xắc và sử dụng một lượt tung mới. Tính năng này có sẵn cho chủng tộc Halfling cũng như phân lớp Lore College, Bard.
 • Chính tả tên miền – Tính năng này mở khóa các phép thuật cho Giáo sĩ và tất cả các Lớp con của nó. Phép thuật sẽ được mở khóa từ miền của bạn.
 • Sinh viên cuộc sống – Sử dụng điều này để tăng sức mạnh cho phép thuật chữa bệnh của bạn với sự tận tâm. Sau khi sử dụng phép thuật, bạn sẽ nhận được điểm trúng đích dựa trên cấp độ của phép thuật. Tính năng này chỉ khả dụng cho Life Domain, lớp con Cleric.
 • Hạm đội chân – Tốc độ di chuyển sẽ được tăng lên. Ngay cả tốc độ đi bộ cơ bản của bạn cũng ở mức trung bình là 10,5m. Fleet of Foot dành cho các chủng tộc như Wood Elf và Wood Half-Elf.
 • Kỹ năng nói ngắn – Sử dụng hiệu ứng trang bị Kiếm ngắn và thêm phần thưởng kỹ năng của bạn để tấn công các cuộn. Tính năng này có sẵn cho Bard, Rogue, Monk, Elf, Drow và Githyanki
 • Kỹ năng Rapier – Rapiers trang bị cung cấp phần thưởng kỹ năng cho các cuộn tấn công. Các lớp Bard, Rogue và Drow có thể mở khóa tính năng này.
 • Kỹ năng kiếm dài – Sử dụng Longsword và thêm phần thưởng kỹ năng để tấn công các cuộn. Các lớp Bard và Rogue có thể mở khóa tính năng này ở cấp độ 1. Tính năng này cũng chỉ dành riêng cho các chủng tộc như Elf và Githyanki.
 • Ngọn lửa bảo vệ – Bạn sẽ được bao quanh bởi ánh sáng thần thánh. Sử dụng phản ứng để gây ra điểm yếu cho mục tiêu và điều này cũng sẽ vô hiệu hóa các đòn tấn công của họ. Nó sẽ làm cho họ bỏ lỡ các cuộc tấn công của họ. Ngoài ra, những kẻ tấn công không bị mù sẽ bất khả xâm phạm khi hiệu ứng đang hoạt động. Warding Flare hoạt động tốt với Light Domain (Subclass of Cleric) ở cấp 1.
 • trái tim gấu – Bear Heart được sử dụng tốt nhất khi đang nổi cơn thịnh nộ và hành động Bạo lực không thể ngăn cản cũng sẽ được mở khóa. Bạn sẽ miễn nhiễm với mọi loại sát thương ngoại trừ loại Tâm linh. Hành động Bear Heart cũng được thêm vào và bạn sẽ tự chữa lành vết thương với nhiều sức chịu đựng hơn. Tính năng này sẽ chỉ khả dụng và dành riêng cho Wildheart, Barbarian Subclass ở cấp 3
 • trái tim đại bàng – Hiệu ứng Dive Attack được giải phóng khi hoành hành. Bạn có thể sử dụng Dash như một hành động bổ sung. Kẻ thù sẽ bị điểm yếu khi tấn công cơ hội. Bạn sẽ mở khóa hành động Eagle Heart và tính năng này hoạt động rất tốt cho Wildheart ở cấp độ 3.
 • cuộc tấn công man rợ – Các đòn tấn công man rợ sẽ được mở khóa nếu bạn chơi với tư cách là anh hùng chủng tộc Half-Orc. Sử dụng vũ khí cận chiến và tung ra một đòn chí mạng, điều này sẽ tạo thêm sát thương cho xúc xắc của vũ khí. Ngoài ra, sát thương bổ sung sẽ được thêm vào các đòn chí mạng của bạn.
 • Sức chịu đựng không ngừng – Bất cứ khi nào bạn phòng thủ trước kẻ địch có 0 điểm máu, điểm máu của bạn sẽ là +1. Tính năng này hoạt động được vài lần nhưng bạn phải hoàn thành một khoảng thời gian nghỉ dài. Chủng tộc Half-Orc có quyền truy cập vào tính năng này
 • dòng dõi hà khắc – Bạn sẽ có được dòng máu Draconic. Bạn chọn một con rồng từ bàn. Chiến công này cũng cung cấp vũ khí hơi thở và khả năng chống sát thương dựa trên loại rồng của bạn. Tính năng này chỉ có ở chủng tộc Dragonborn.
 • Phép thuật hỗn loạn – Tempestuous Magic cho phép bạn bay cao hơn tối đa 9m và mở khóa các hành động bổ sung mà không cần tấn công cơ hội. Hiệu ứng này cũng sẽ được mở khóa bằng phép thuật cấp 1. Nếu bạn là Pháp sư Bão (phù thủy Subclass) đơn vị, đây là tính năng tốt nhất.
 • Đặc biệt có thể tránh được – Uncanny Dodge đã được mở khóa Lớp lừa đảo ở cấp độ 5. Với phản xạ nhanh như chớp, bạn có thể được bảo vệ thêm. Ngoài ra, bạn sẽ có thể vô hiệu hóa các đòn tấn công và nhận một nửa sát thương. Tính năng thụ động này được kích hoạt sau khi bạn tung ra đòn tấn công đầu tiên.
 • Các cuộc tấn công bổ sung – Đây là một tính năng đa lớp cho phép tấn công bổ sung bằng các đòn tấn công không có vũ khí hoặc vũ khí. Đạt cấp độ 5 với Barbarian, Fighter, Monk, Paladin và Ranger để mở khóa các hiệu ứng. Ngoài ra, các phân lớp Bard như College of Valor và College of Swords ở cấp 6 sẽ có thể kích hoạt hiệu ứng của tính năng này
 • ĐẾN – Một đặc điểm ma thuật sẽ chảy qua mọi sinh vật sống. Sức mạnh thể chất của bạn sẽ tăng lên. Ki có sẵn cho nhà sư ở cấp độ 1
 • Tình bạn gắn kết – Tính năng độc đáo này được sử dụng để tăng sự gắn kết của bạn với những người bạn đồng hành. Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng đàm phán các giao dịch với NPC. Phần thưởng kỹ năng sẽ được thêm vào AC và cuộn sát thương. Đạt cấp 5 với Beast Master (Phân lớp Ranger) để kích hoạt tính năng này.
 • Chuyển động nhanh – Tránh mặc những bộ giáp nặng để tăng tốc độ di chuyển thêm 4m. Chuyển động nhanh dành cho Barbarian ở cấp 5.
 • Cảm giác nguy hiểm – Tính năng lớp Barbarian cấp 2 này mang lại hiệu ứng thưởng lớn. Bạn sẽ có thể cảm nhận được mọi thứ khi mọi thứ trở nên phức tạp. Ngoài ra, bạn còn có được lợi thế khi thực hiện các cú ném tiết kiệm Khéo léo trước các phép thuật, bề mặt nguyên tố và bẫy. Ngoài ra, bạn sẽ không bị tàn tật, điếc và mù.
 • đe dọa – Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng đe dọa. Đe dọa có sẵn cho Half-Orc.
 • Lời thề báo thù – Sử dụng trí thông minh của bạn và chiến đấu với cái ác lớn hơn. Paladins có thể mở khóa tính năng này ở cấp độ 1.
 • Một cantrip mạnh mẽ – Khi bạn mở khóa Phân lớp trường phái triệu hồi cấp 6, tính năng này sẽ được thêm vào. Những chiếc cantrip mạnh mẽ gây sát thương cho sinh vật ngay cả khi chúng sống sót sau Cú ném cứu nguy
 • Phường dự kiến – Sử dụng tính năng Arcane Ward và nó giúp bạn tránh được sát thương mà đồng minh của bạn phải nhận. Tính năng này mở đầu bằng Abjuration của trường cấp 6
 • linh mục chiến tranh – Sử dụng các đòn tấn công bằng vũ khí và thực hiện các đòn tấn công bổ sung bằng cách sử dụng các Hành động bổ sung từ War Priest Charge. Kích hoạt kỹ năng sau khi đạt War Domain cấp 1 (Cleric Subclass)
 • Cơn thịnh nộ của cơn bão – Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn tấn công bằng phản ứng. Bạn sẽ có thể gây sát thương sét và sét d10 ngay cả khi cú ném cứu thua của bạn không thành công, nó sẽ gây một nửa sát thương. Tính năng này có thể mở khóa bằng Domain Tempest (Cleric) ở cấp độ 1 hoặc 2
 • Người dự báo – Bạn có thể học các phép thuật bói toán từ cuộn giấy với giá 25 vàng cho mỗi cấp độ phép thuật. Mở khóa Trường Bói toán cấp 2 để có quyền truy cập vào tính năng này.
 • Sự quyến rũ bản năng – Bạn có thể bắt được mục tiêu và điều này sẽ khiến chúng bối rối. Mục tiêu sẽ tấn công kẻ thù khác để đáp trả. Bùa theo bản năng được mở khóa ở cấp trường Enchantment 6
 • Cảnh quay chính – Các đòn tấn công của bạn sẽ biến thành hình dạng động vật một cách kỳ diệu. Tính năng Primal Strike loại bỏ khả năng kháng và miễn nhiễm với các sát thương phi phép thuật. Đạt cấp 6 với Circle of the Moon (Druid) để có được hiệu ứng này
 • Cuốn sách bí mật cổ xưa – Tính năng kỳ diệu này cho phép bạn viết các nghi thức ma thuật trên Sách Bóng tối của mình. Tính năng này cũng mở khóa ba phép thuật khác nhau như Ray of Sickness, Chromatic Orb và Silence. Đạt cấp 7 với Warlock để mở khóa tính năng này
 • Làm phiền tâm trí – Đạt cấp độ 5 với Warlock và sử dụng phép thuật chậm lên kẻ thù có khe cắm phép thuật, đồng thời ngăn chặn khả năng di chuyển và hành động của chúng. Tính năng Eldritch Invocations cũng sẽ được thêm vào
 • Tấn công mạnh mẽ – Bạn có thể xúi giục mục tiêu tấn công đơn vị của mình và cũng có thể gây thêm sát thương 1d8. Kẻ địch sẽ phải chịu sát thương khi tấn công các sinh vật khác. Tính năng này được mở khóa khi Battle Master cấp 3 (Phân lớp chiến binh. Bạn cũng có thể mở khóa tính năng này bằng Martial Adept Feat.

Đây là tính năng tốt nhất cho mọi lớp học trong Cổng Hói 3. Đặc điểm mang lại những kỹ năng tuyệt vời và tăng chỉ số cơ bản của bạn. Đạt đến cấp độ mới với tất cả các lớp và chủng tộc để có được tính năng tuyệt vời này.

Các câu hỏi thường gặp

Phép thuật có sẵn cho tất cả các lớp trong Baldur’s Gate 3 không?

Đúng vậy, nó có sẵn cho tất cả các lớp. Phép thuật trong Baldur’s Gate 3 là vật phẩm ma thuật và có thể thay đổi hoàn toàn hiệu suất cũng như kỹ năng của bạn. Phép thuật có được ở các trường khác nhau và bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ và thăng cấp để có được chúng.

Làm thế nào để có được cuộn?

Cuộn giấy, vật phẩm tiêu hao có thể được sử dụng để đọc và thậm chí tìm hiểu về các phép thuật mới. Bạn có thể lấy chúng từ rương, hàng sách, thương nhân, NPC, thương nhân và bàn. Các cuộn giấy trong Baldur’s Gate 3 có thể được sử dụng một lần để thi triển bất kỳ phép thuật nào và bạn có thể sử dụng chúng sau này để tìm hiểu tất cả về các phép thuật đó trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
 • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *