Cách bắt Binacles trong Pokemon Go – Bộ đếm, Binacles sáng bóng và hơn thế nữa

Esports

Hòa mình vào thế giới của Binacle và tìm hiểu các kỹ thuật để khám phá, bắt và thêm những Pokemon độc đáo này vào bộ sưu tập của bạn trong Pokemon Go.

Pokemon Go đã thường xuyên tung ra nội dung và loài mới. Có rất nhiều Pokemon mới được ra mắt. Người huấn luyện có thể bắt Pokemon mới thông qua các sự kiện, thử thách và chống lại chúng trong tự nhiên. Binacle là Pokemon kép hệ Đá/Nước, xuất hiện lần đầu gần đây thông qua Sự kiện phát triển bền vững của trò chơi cho năm 2023. Binacle là Pokemon Gen 6 từ Pokemon X và Y.

Có liên quan – Mã ông chủ taxi Roblox

Huấn luyện viên có thể săn Binacles thông qua Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa về sự kiện bền vững, Đột kích một vì sao và cũng có thể sử dụng Incense. Nó cũng hiếm khi sinh sản trong Hoang dã. Bạn có thể bắt một Binacle và biến nó thành một Barbaracle bằng cách sử dụng một số kẹo.

Có liên quan – Tốt nhất trò chơi Pokemon

Pokemon Go Binacle – Bắt như thế nào?

Có nhiều tùy chọn để bắt Binacle. Đây là cách bạn có thể có được điều này,

nhị phân
  • Tìm một trong tự nhiên
  • Hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu thực địa trong các sự kiện bền vững. Bạn sẽ nhận được một số mục tiêu như Sử dụng 3 Quả Razz Vàng để giúp bắt Pokemon. Hoàn thành mọi thứ để mở khóa phần thưởng mới bao gồm cả Binacle
  • Trong Nhiệm vụ Nghiên cứu Hẹn giờ của cùng một sự kiện, có một thử thách mà bạn phải Sử dụng Hương. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một Binacle
  • Một tùy chọn khác để bắt Binacle là hoàn thành Raid

Đây là cách duy nhất để bắt Pokemon Binacle ngay bây giờ. Binacles bình thường xuất hiện thường xuyên và cơ hội cho những cái Shiny luôn thấp.

Pokemon Binacle có thể sáng bóng không?

Vâng, Binacle cũng có dạng sáng bóng trong Pokemon Go. Nhưng bạn cần rất nhiều may mắn và tỷ lệ rơi cũng phải cao hơn. Bạn có thể đối đầu với một chiếc Binacle thông thường trong tự nhiên và có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một biến thể sáng bóng trong tự nhiên. Một trong mười Binacles trong tự nhiên sinh sản ở dạng sáng bóng. Đây là cách duy nhất để bắt được Binacle sáng bóng trong trò chơi.

Pokemon Go Binacle – Bộ đếm và di chuyển

Binacle là Pokemon song hệ Đá và Nước trong Pokemon Go đến từ vùng Kalos. Binacle có thể được phát triển thành Barbaracle với giá 50 Candy. Nó có khả năng chống Bay, Độc, Băng và Lửa cao. Binacle cũng dễ bị Pokemon Đất, Cỏ, Điện và Chiến đấu tấn công. Những chiêu thức tốt nhất của anh ấy là Sức mạnh cổ đại và Cú tát bùn. Cả hai chiêu thức này đều có thể gây sát thương lớn mỗi giây. Các nước đi tốt nhất khác dành cho Binacle bao gồm Scratch, Cross Chop và Dig.

Bộ đếm tốt nhất cho Binacle – Các bộ đếm tốt nhất bạn có thể sử dụng để đánh bại Binacle là Kartana, Xurkitree, Roserade, Zarude và Rillaboom.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách bắt Pokemon Go Binacle, Shiny Binacle, bộ đếm và cách di chuyển tốt nhất trong hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Pokemon Legends Arceus – Hướng dẫn đầy đủ về bùng phát
  • Bạn có thể bắt Shiny Litten trong Pokemon Go không?
  • 10 trò chơi hay nhất như Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *