Cách bắt cá mập 3 sao trong Dave the Diver FFO Sports Publishing Law

Esports

Bắt một con cá hay một con lớn luôn luôn thú vị. Nhưng việc bắt Dave the Diver Sharks có thể khiến bạn gặp chút khó khăn.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi cắn tiền trong khi thưởng thức món sushi của mình không? Chà, khách hàng trong Dave the Diver cũng cảm thấy như vậy. Trong kiệt tác dưới nước 8-bit tuyệt vời này, số điểm bạn nhận được khi bắt được một con cá phụ thuộc vào mức độ nhạy bén của bạn khi bắt nó. Xếp hạng của nó dao động từ chỉ một sao đến xếp hạng ba sao đáng nể. Chỉ có cá ba sao mới có giá tốt nhất và công thức nấu ăn ngon nhất. Nếu bạn muốn biết cách bắt một con cá mập Dave the Diver ba sao, bạn đã đến đúng nơi.

Trò chơi

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big …

Vui lòng bật JavaScript

Bàn tin tức: Bleacher Report NBA Big 3 Phản ứng xếp hạng

Làm thế nào để đánh bại Nữ hoàng Clione trong Dave The Diver?

Nếu bạn muốn thuê thì đây là tốt nhất.

Cách bắt cá mập Dave the Diver ba sao

Để bắt được cá mập Dave the Diver ba sao, bạn cần vượt qua sự kiện Tuna Party. Hoàn thành sự kiện này sẽ thưởng cho bạn Salvage Drone, một công cụ có giá trị cho phép Dave the Diver bắt những con cá lớn, bao gồm cả cá mập, mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Sử dụng Máy bay không người lái cứu hộ để thu hồi cá đảm bảo cho bạn giải thưởng ba sao danh giá.

khuất phục cá mập

Trước khi bạn có thể giải cứu cá mập của Dave the Diver bằng Máy bay không người lái cứu hộ, trước tiên bạn phải khuất phục chúng. Một phương pháp hiệu quả là sử dụng Sleeper Sniper. Vũ khí tầm xa này có lực sát thương cao và có 40% cơ hội khiến cá ngủ ngay lập tức. Bằng cách trấn an cá mập, bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó bằng Máy bay không người lái cứu hộ. Thịt thu được sau đó sẽ được xếp hạng ba sao được thèm muốn.

Sử dụng bẫy lưới thép

Một cách khác để bắt cá mập ba sao trong Dave the Diver liên quan đến việc sử dụng bẫy Lưới thép. Những cái bẫy này có thể được mua từ cửa hàng trên thuyền của bạn trước khi lặn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng có sẵn, vì vậy phương pháp này không phải là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn chỉ cần đặt bẫy trên đường đi của cá mập và kéo bẫy để đớp mồi. Sau khi bẫy được cá mập, bạn có thể dễ dàng vận chuyển thân thịt ba sao của nó đến nhà hàng.

Những điều cần ghi nhớ

  • Máy bay không người lái cứu hộ là cần thiết để trục xuất những con cá lớn, chẳng hạn như cá mập, mà không gây ra bất kỳ tác hại nào và đạt được vị trí ba sao đáng thèm muốn.
  • Sleeper Sniper có thể nhận được bằng cách đạt được một số điểm nhất định trong trò chơi. Tiếp tục tiến bộ và hoàn thành các sự kiện để mở khóa vũ khí mạnh mẽ này.
  • Mặc dù bẫy Lưới thép có thể hiệu quả nhưng không phải lúc nào chúng cũng có sẵn trong cửa hàng trên thuyền của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên có một chiến lược thay thế, chẳng hạn như sử dụng Sleeper Sniper, trong trường hợp hết bẫy.
  • Salvage Drone được thiết kế để khai thác các loại cá lớn khác nhau. Đây là một công cụ linh hoạt có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh có giá trị và cải thiện hiệu suất tổng thể của bạn.
  • Cá mập ba sao của Dave the Diver cung cấp thịt chất lượng cao, dẫn đến công thức nấu ăn thậm chí còn ngon hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng những món ăn đặc biệt, hãy nhắm đến thứ hạng ba sao đáng thèm muốn.
10 trò chơi hay nhất như Dave The Diver

Phần kết luận

Theo đuổi cá mập Dave the Diver ba sao đòi hỏi phải lập kế hoạch chiến lược và sử dụng các công cụ chuyên dụng. Bằng cách mở khóa Drone Salvage và sử dụng bẫy Sleeper Sniper hoặc Steel Net, bạn có thể tăng cơ hội bắt được những con cá quý giá này. Với vị thế vượt trội của mình, cá mập ba sao không chỉ mang đến mức giá tốt nhất mà còn mang đến hương vị tinh tế nhất. Vì vậy, hãy tham gia và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để bắt những sinh vật tuyệt vời này và làm hài lòng những khách hàng khó tính của bạn trong Dave the Diver.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
  • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
  • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *