Cách chơi Fortnite trên Amazon Luna – FFO Velocity Edge miễn phí Luật xuất bản thể thao

Esports

Velocity Edge Pickaxe là một vật phẩm thẩm mỹ mong muốn đối với người chơi Fortnite và Fortnite Amazon Luna mang đến cơ hội tuyệt vời để nhận nó miễn phí.

Bạn có phải là một trong những người chơi Fortnite luôn tìm kiếm các mặt hàng mỹ phẩm mới không? Chúng tôi có tin tốt cho bạn! Amazon Luna, một dịch vụ trò chơi trên đám mây, đã hợp tác với pháo đài để cung cấp một vật phẩm độc quyền trong trò chơi có tên là Velocity Edge Pickaxe. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn để có được chiếc cuốc đáng thèm muốn này đồng thời cung cấp thông tin có giá trị về Fortnite Amazon Luna và khả năng tương thích của nó với các thiết bị khác nhau.

Nếu bạn muốn biết thêm một số hướng dẫn về Fortnite, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Kiểm tra làm thế nào để có được một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi như DMR nhiệt, Đại bác điện tửvà cũng Súng trường liên thanh nổ. Kiểm tra tất cả các bài viết về Fortnite của chúng tôi tại đây

Velocity Edge Pickaxe là gì?

Velocity Edge Pickaxe là một món đồ mỹ phẩm sành điệu và được săn đón trong Fortnite. Bằng cách đăng ký Amazon Luna và hoàn thành các hành động bắt buộc, bạn có thể thêm chiếc cuốc chim này vào bộ sưu tập của mình, nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn và thu hút những người hâm mộ Fortnite khác. Hãy đi sâu vào chi tiết làm thế nào để có được nó.

Truy cập Fortnite Amazon Luna

Trước khi thảo luận về các bước cụ thể để nhận được Velocity Edge Pickaxe, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào Amazon Luna.

Truy cập Amazon Luna

Dịch vụ trò chơi trên đám mây Amazon Luna khả dụng tại Hoa Kỳ (không bao gồm các lãnh thổ), Vương quốc Anh, Đức và Canada. Để truy cập Amazon Luna, bạn có thể làm theo phương pháp sau:

 1. Trình duyệt Chrome: Bạn có thể chơi Fortnite trên Amazon Luna bằng trình duyệt Chrome trên thiết bị tương thích của mình.
 2. Trình duyệt Microsoft Edge: Truy cập Amazon Luna thông qua trình duyệt Microsoft Edge là một tùy chọn khác.
 3. Trình duyệt Safari trên iPhone/iPad: Nếu sở hữu iPhone hoặc iPad, bạn có thể tận hưởng Amazon Luna và chơi Fortnite thông qua trình duyệt Safari.
 4. Ứng dụng Luna dành cho PC Windows hoặc macOS: Để chơi Fortnite trên Amazon Luna, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Luna cho PC Windows hoặc macOS của mình. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên trang Bắt đầu của Amazon Luna.
 5. Ứng dụng Luna dành cho Fire Tablet và Fire TV: Nếu bạn có máy tính bảng Fire hoặc Fire TV, bạn có thể tải xuống ứng dụng Luna từ phần “Ứng dụng”. Ngoài ra, bạn có thể tải Luna về thiết bị của mình từ Amazon Appstore.
 6. Ứng dụng Luna dành cho TV Samsung: Đối với chủ sở hữu TV Samsung, ứng dụng Luna có sẵn thông qua thanh trình khởi chạy Samsung Gaming Hub hoặc Samsung App Store.

Truy cập Fortnite

Để chơi Fortnite trên Amazon Luna, bạn phải có tài khoản Epic. Nếu bạn đã có tài khoản Epic được liên kết với Fortnite trên nền tảng khác, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi hoặc PC, tiến trình của bạn sẽ tự động được chuyển sang Amazon Luna.

Nhận Pickaxe Velocity Edge

Bây giờ bạn có thể truy cập Amazon Luna, đã đến lúc mua Pickaxe Velocity Edge. Làm theo các bước sau để nhận cuốc miễn phí:

 1. Đăng ký Amazon Luna: Nếu bạn chưa phải là khách hàng của Luna, hãy đăng ký Amazon Luna bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn đăng ký, bao gồm tư cách thành viên Prime, đăng ký Luna+ hoặc thời gian dùng thử.
 2. Chơi Fortnite trên Amazon Luna: Từ ngày 3 tháng 7 lúc 12:00 chiều ET đến 11:59 tối ET ngày 17 tháng 7, hãy chơi Fortnite trên Amazon Luna. Bạn có thể thưởng thức trò chơi trên nhiều thiết bị hỗ trợ Luna khác nhau như điện thoại di động, máy tính, Fire TV, máy tính bảng Fire và TV thông minh Samsung được chọn.
 3. Chờ giao hàng: Sau khi chơi Fortnite trên Amazon Luna vào ngày đã chỉ định, bạn có thể nhận được Cuốc Velocity Edge trong vòng bảy ngày, bắt đầu từ ngày 19 tháng 7 năm 2023. Hãy nhớ để mắt đến kho của bạn trong Fortnite.
Bộ bài 2v2 tốt nhất trong Clash Royale – Bộ bài có tỷ lệ thắng cao nhất
Đây là những gì nó trông giống như

Lợi ích của Amazon Luna

Amazon Luna cung cấp một số lợi ích cho người chơi, khiến nó trở thành một nền tảng hấp dẫn để chơi game:

 • Tính linh hoạt: Với Amazon Luna, bạn có thể chơi Fortnite trên nhiều thiết bị mà không cần máy chơi game chuyên dụng. Cho dù bạn thích chơi trò chơi trên điện thoại di động, máy tính, Fire TV hay Samsung smart TV, Luna đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Chơi game trên đám mây: Tận dụng công nghệ chơi game trên đám mây, Luna cho phép bạn truyền trực tiếp hàng nghìn trò chơi đến thiết bị tương thích của mình, bao gồm cả Fortnite. Nói lời tạm biệt với quá trình tải xuống và cài đặt dài dòng.
 • Tiến trình đa nền tảng: Nếu bạn có tài khoản Epic được liên kết với Fortnite trên một nền tảng khác, chẳng hạn như PlayStation hoặc Xbox, thì tiến trình của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với Luna. Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị trong khi vẫn giữ nguyên thành tích và vật phẩm đã mở khóa của bạn.

Phần kết luận

Tóm lại, Velocity Edge Pickaxe là một vật phẩm mỹ phẩm đáng mơ ước đối với người chơi Fortnite và Amazon Luna mang đến cơ hội tuyệt vời để nhận nó miễn phí. Bằng cách đăng ký dịch vụ trò chơi trên đám mây của Amazon và chơi Fortnite trên Luna vào một ngày cụ thể, bạn có thể thêm chiếc cuốc này vào kho của mình. Tận hưởng sự linh hoạt và dễ dàng khi chơi Fortnite trên nhiều thiết bị được Luna hỗ trợ trong khi trải nghiệm quá trình phát triển đa nền tảng liền mạch. Đừng bỏ lỡ sự hợp tác độc quyền này giữa Amazon và Fortnite!

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Catalyst Black – Ngày phát hành, Trò chơi và hơn thế nữa
 • Nhập danh sách xếp hạng vũ khí Gungeon – Vũ khí tốt nhất
 • Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go – Pokemon tốt nhất, Phần thưởng và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *