Cách chơi nhiều người chơi trong Redfall với bạn bè

Esports

Đưa Đội cứu hộ của bạn chiến đấu với Đội quân ma cà rồng trong Redfall bằng cách sử dụng chế độ nhiều người chơi của trò chơi.

Tựa game FPS tiêu diệt ma cà rồng Redfall gần đây đã trở thành tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong làng game thế giới. Nếu bạn đang tìm cách hợp tác với đối tác của mình để bắt đầu hành trình tiêu diệt ma cà rồng trong Redfall, đây là cách bạn có thể làm.

Cốt truyện của Redfall dựa trên một thị trấn bị xâm chiếm bởi thế lực tà ác của ma cà rồng. Những con ma cà rồng này đã xâm chiếm cuộc sống yên bình của cư dân Massachusetts. Thành phố cần một cách để khôi phục lại cuộc sống và bạn phải đứng lên để cứu thành phố khỏi nanh vuốt của ma cà rồng đã phá hủy nó.

thất bại

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội để bắt đầu cuộc hành trình của cuộc đời này, Redafall có một cách để ghép bạn với những anh hùng khác.

Làm cách nào để chơi nhiều người chơi trong Redfall với bạn bè?

Redfall không có tính năng hỗ trợ ghép trận ngẫu nhiên với những người chơi khác cùng máy chủ với bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm việc cùng nhau, bạn cần làm theo các bước sau khi chúng tôi đưa bạn đi cùng.

Đã đến lúc hòa nhập với một nhóm anh hùng mà bạn tin tưởng và những người muốn cứu thành phố giống như bạn.

Hãy xem cách bạn có thể tìm thấy bạn bè của mình và bắt cặp với họ trong Redfall để chiến đấu với trò chơi ma cà rồng.

  • Nếu bạn muốn ghép đôi với bạn của mình hoặc bất kỳ người chơi nào khác, bạn cần thêm họ làm bạn trên nền tảng thân thiện nhất của bạn trên nền tảng tương ứng mà bạn chơi. Chia sẻ Tài khoản Bethesda của bạn với nhau để làm như vậy.
  • Bạn cũng cần quyết định ai trong số các bạn sẽ là người dẫn chương trình sau trò chơi mà bạn sẽ chơi. Đây là một bước quan trọng vì nó lưu trữ tất cả các thiết lập câu chuyện mà bạn sẽ tạo trong trò chơi.
Nhiều người chơi trên Redfall
Nhiều người chơi trên Redfall

Sau khi bạn quyết định ai sẽ là người tổ chức trò chơi, việc đi vào cốt lõi của bản mod khá dễ dàng. Tất cả người chơi cần mở menu chính và người tổ chức cần chọn trò chơi chủ nhà sẽ đưa họ đến sảnh nhiều người chơi.

Danh sách chủ nhà sẽ tự động xuất hiện khi họ vào sảnh nhưng nếu bạn không tìm thấy tùy chọn hiển thị danh sách bạn bè. Từ danh sách thả xuống này, hãy chọn những người bạn mà bạn muốn chơi cùng, sau đó chọn mời người chơi để mời họ tham gia sảnh đợi.

Tất cả những người được mời sẽ có thể xem lời mời này bằng cách vào danh sách bạn bè trên menu chính, danh sách bạn bè không được có phần mời trò chơi với tên máy chủ bên dưới. Chọn một tên máy chủ và chấp nhận lời mời. Khi tất cả các thành viên được mời ở trong sảnh, hãy nhấn nút sẵn sàng. Điều này sẽ bắt đầu hành trình tiêu diệt ma cà rồng của bạn tại thành phố Redfall đã sụp đổ.

Tối đa 3 người chơi không phải chủ nhà có thể tham gia sảnh nhiều người chơi trong Red Fall. Bao gồm cả người dẫn chương trình, tổng cộng là bốn người chơi trong chế độ nhiều người chơi. Cũng cần lưu ý rằng không có giới hạn về số lượng mỗi Anh hùng có thể tham gia vào một đội. Cho thấy có khả năng bạn có thể ở trong đội Laylas 4 người.

Nếu bạn lo lắng về sự tiến bộ của chính mình trong trò chơi, đừng lo lắng, việc chuẩn bị cho trò chơi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi tham gia trò chơi của một người bạn ở chế độ nhiều người chơi trong mùa thu đỏ. Tuy nhiên, bạn không thể tiếp tục câu chuyện của chính mình trừ khi bạn là người dẫn chương trình trong chế độ nhiều người chơi. Bạn vẫn có thể giữ tất cả các cấp độ anh hùng, đạn kỹ năng khối màu xám và trang bị mà bạn có thể tìm thấy trong chế độ nhiều người chơi.

Bạn vẫn có thể truy cập tất cả tiến trình solo của mình trong chế độ nhiều người chơi. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có quyền sử dụng tất cả vũ khí bạn có trong trò chơi một mình hoặc các hành lang nhiều người chơi khác.

Lợi ích của nhiều người chơi trong Redfall

Lợi ích của chế độ nhiều người chơi trong redfall
Lợi ích của chế độ nhiều người chơi trong Redfall

Như chúng ta đều biết rằng bạn bắt đầu hành trình tiêu diệt ma cà rồng của mình trong Redfall, tốt hơn hết là nên có một đội với bạn hơn là đi một mình. Các anh hùng khác nhau xây dựng lòng tin của bạn với các đồng đội khác. Khả năng anh hùng khác nhau có thể bổ sung cho nhau để chống lại ma cà rồng. Ví dụ: nếu bạn có Layla, bạn có thể sử dụng nó với bạn bè của mình để khiến họ bay lên không trung, điều này sẽ giúp nhóm của bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Kẻ thù trước mặt bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi kế hoạch này với bạn bè hoặc các đối tác trò chơi khác để bạn có ảnh hưởng tốt hơn trong việc chiến đấu với Kẻ thù và khôi phục các phần của thành phố Redfall để giành chiến thắng trong trò chơi.

Đó là cách bạn hợp tác với nhau trong chế độ Nhiều người chơi trong Redfall để chiến đấu với Ma cà rồng. Đã đến lúc tập hợp đội tiêu diệt Ma cà rồng của bạn trong RedFall để dọn sạch Ma cà rồng trong Redfall.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Cách chơi Bản đồ Heist trong Minecraft – Mẹo và thủ thuật
  • Cách đánh bại Heatran trong Pokemon Legends: Arceus – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *