Cách chơi Pokemon Outlaw Mod – Mẹo và thủ thuật

Esports

Bạn đang tìm cách chơi Pokemon Outlaw? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật hay nhất khi chơi Pokemon Outlaw Mod.

Pokemon Outlaw là bản Hack ROM của Pokemon FireRed và LeafGreen. Trong bản hack Pokemon độc đáo này, bạn vào vai một cậu bé 15 tuổi sống trong khu ổ chuột của một thành phố. Từ đó, bạn phải chuyển đến Kanto, nơi bạn phải tìm rất nhiều người chưa trưởng thành và thô lỗ. Không ai muốn làm bạn với anh hùng của bạn. Bạn phải kết bạn với tất cả mọi người trong thế giới Pokemon mới.

Liên quan – 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích nạo vét

Bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật và loài Pokemon mới trong Pokedox. Trò chơi thực sự hài hước vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều người nói chuyện một cách hài hước và bạn có thể tìm thấy một số cuộc đối thoại hài hước kỳ lạ và đen tối giữa các nhân vật. Outlaw Mod là một cuộc phiêu lưu hài hước trong thế giới Kanto. Trò chơi này là một bản ROM Hack và yêu cầu rất nhiều thủ tục để chơi nó.

Liên quan – Hướng dẫn tua lại của Aether Gazer – 10 nhân vật hàng đầu

Hướng Dẫn Chơi Pokemon Outlaw Mod

Trò chơi Mod ngoài vòng pháp luật

Có nhiều phương pháp khác nhau để chơi Pokemon Outlaw Mod. Dưới đây là một số cách để chơi Pokemon ROM Hack này. Chúng tôi đang chia sẻ một số liên kết để tải xuống và chơi Outlaw Mod. Bạn cần tải xuống tệp zip và các tệp vá lỗi khác, sau đó dán chúng vào thư mục được yêu cầu để hoàn tất quy trình. Link chơi Pokemon Outlaw Mod tại đây,

  • Hack Rom Pokemon
  • PokeCộng đồng
  • Đương dân trực tiêp

Bạn có thể mở liên kết này và tìm kiếm “Tải xuống” lựa chọn. Sau đó hoàn thành quy trình cần thiết và dán tệp vá. Đây không phải là cách chính thức, tuy nhiên đây là cách duy nhất để chơi ROM Pokemon Outlaw hiện tại.

Pokemon Outlaw sẽ là một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo, nơi bạn khám phá những nhân vật và sinh vật khác thường trong thế giới Pokemon. Vào vai một đứa trẻ mồ côi, du hành khắp vùng Kanto và gặp gỡ những nhân vật mới. Hoàn thành thử thách và mở khóa tài nguyên cũng như phần thưởng. Thử thách duy nhất của bạn là làm bạn với mọi người xung quanh và tỏ ra thân thiện với họ. Thậm chí, một số địa điểm và nhân vật của Pokemon Fire Red đã được giữ lại tại đây. Chơi với Cảnh sát, Chính phủ và các ban ngành khác. Pokemon Outlaw sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và những người chơi FireRed có thể tìm thấy nhiều tính năng và nội dung hơn tại đây.

Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên và bước vào thế giới Pokemon Outlaw để khám phá cuộc phiêu lưu và thế giới độc đáo. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack
  • Hướng dẫn về những kẻ ngoài vòng pháp luật và huyền thoại của Hood – 10 mẹo và thủ thuật dành cho người mới bắt đầu
  • Genshin Impact Wriothesley bị rò rỉ: Ngày phát hành, khả năng và lối chơi

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *