Cách đánh bại Battle Talus trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Talus trong Legend of Zelda: Tears of Kingdom là một loại trùm đá khổng lồ có thể gây ra thử thách lớn cho bạn. Đây là cách bạn có thể hạ thấp nó.

Battle Talus là một kẻ thù mới trong Tears of the Kingdom mà bạn sẽ chạm trán ở những địa điểm mới trên bản đồ thế giới. Đây là một sinh vật Đá lớn được cưỡi bởi một số ít Bokoblins, có thể là một kẻ thù khó đối phó, đặc biệt là vì nó Trồi lên khỏi mặt đất để tấn công bạn bất ngờ nếu bạn mất cảnh giác. Bạn nên biết rằng đó là một điểm yếu để loại bỏ nó.

Talus ở Zelda: Nước mắt vương quốc

Vì vậy, đây là một hướng dẫn cho bạn để giúp bạn với nó.

Cách đánh bại Talus trong Tears of the Kingdom

Bạn sẽ gặp ông chủ mới này trong game Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Đây là con trùm mà bạn sẽ gặp lần đầu tiên trong trò chơi. Vì vậy bạn phải biết chính xác vị trí nó trú ngụ để đến đó và hạ gục nó.

Bạn có thể tìm thấy Talus ở East Hyrule as và bạn sẽ tìm thấy một trận chiến lớn của Talus giẫm đạp ở phía bắc của cây cầu. Nó có ba Bokoblin cưỡi trên một số sàn catwalk trong khi ngăn chặn nó và chúng sẵn sàng sử dụng Tấn công tầm xa vào bạn ngay khi bạn đến gần.

Trận Talus trong Zelda: Nước mắt Vương quốc
Trận Talus trong Zelda: Nước mắt Vương quốc

Trong tình huống này khi bạn biết vị trí và có The Upper Hand, chúng tôi khuyên bạn nên ở vị trí cao hơn cho trận chiến chính. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành cuộc chiến này ở vùng đất cao hơn vì chìa khóa của trận chiến Dish là phá hủy các mỏ khoáng sản đen tối trên đầu kẻ thù của bạn.

Đối phó với Bokoblind trước bằng cách chọn anh ta bằng các mũi tên và sau đó tập trung hỏa lực của bạn vào mỏ khoáng sản để giảm sức khỏe của Tallus.

Khi tất cả kẻ thù bổ sung đã bị đánh bại, một Mỏ Quặng nằm ở đâu đó trong Talus sẽ bị tấn công. Nếu có thể, hãy đốt lửa ở một số bãi cỏ gần và sử dụng dù lượn để tạo Liên kết.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhảy qua Battle Talus và tấn công Ore Deposit bằng vũ khí cận chiến mạnh mẽ. Các phương tiện khác, chẳng hạn như Tên lửa kết hợp với Khiên cũng có thể được sử dụng để di chuyển Liên kết. Trong cả hai trường hợp, Link cần phải leo lên khỏi mặt đất và lên Talus.

Coi chừng những tảng đá ném ra từ Talus và một số mũi tên từ Bokoblin đang tiến về phía bạn. Bạn cũng có thể gắn một số bông hoa bom vào mũi tên của mình, điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt được con trùm nhỏ này trong thời gian ngắn.

Khi bạn đến gần Ore Deposit, hãy trang bị một trong những vũ khí cận chiến mạnh hơn của Link và tiếp tục tấn công. Có thể mất một vài lần cố gắng nhảy qua Talus, tấn công Mỏ quặng và bị rung chuyển trước khi toàn bộ thanh máu cạn kiệt, nhưng hãy tiếp tục cố gắng. Liên kết phải phá hủy Ore Deposit nếu Battle Talus bị giết.

Kẻ thù Battle Talus thường là một loạt Bokoblins thông thường có thể dễ dàng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, trừ khi buộc phải rời đi, chúng thường sẽ không tấn công bằng vũ khí cận chiến, vì vậy Link phải cảnh giác với các cuộc tấn công tầm xa. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị Cung có thể bắn nhiều mũi tên cùng lúc nếu Link có. Rất may, Zelda: Tears o the Kingdom đã mang đến cơ chế Fuse để bạn có thể chế tạo các mũi tên của mình. Vì vậy, hãy sử dụng tính năng này và kết hợp Bomb Flower trên một mũi tên và bắn thẳng vào giữa Battle Talus. Nếu bạn may mắn, điều này sẽ tiêu diệt hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, kẻ thù. Lặp lại cho đến khi tất cả bị phá hủy.

Nếu bạn muốn đến gần và cá nhân hóa và muốn nhận được thứ gì đó trên trang phục Quán quân sang trọng của mình. Bạn có thể làm choáng Talus bằng một cú đánh vào điểm yếu của nó sau khi nó nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng. Đây là cơ hội để bạn chạy và sử dụng Ascend để vượt lên dẫn đầu để vượt lên dẫn đầu bằng Cận chiến do chính bạn lựa chọn. Trước khi bạn bỏ chạy, hãy nói với đối tác của bạn và đảm bảo rằng bạn kết hợp các Trái tim Đá Talus còn lại

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm cạn kiệt thanh sức khỏe của anh ấy và thu thập những giải thưởng sáng bóng mà anh ấy nhìn thấy. Mái taluy đã nổ tung trong một vụ nổ khói và bụi màu tím.

Bạn có thể tìm thấy Rương Liên kết bằng cách phá hủy Ore Deposit để giết Battle Talus. Sau khi bị phá hủy, Battle Talus sẽ chết và thường sẽ có một Rương kẻ thù gần đó để thu thập chứa phần thưởng của bạn khi đánh bại quái vật.

Thông tin về Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc
Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là phần mới nhất trong loạt phim Legend of Zelda. Nó là một trò chơi mới được phát hành dành riêng cho Nintendo với nhiều tính năng cao cấp hơn. Nó giới thiệu các cơ chế mới để người chơi thưởng thức trong trò chơi thế giới mở Hyrule. Tựa game này, giống như những tựa game khác trong sê-ri Legend of Zelda, theo dõi nhiệm vụ của Link trong một bối cảnh mới và với cơ chế mới. Tuy nhiên, trò chơi này có các tính năng mới để cung cấp. Trong tựa game này, lối chơi của bạn sẽ mở rộng theo chiều dọc để bao gồm các bối cảnh dưới lòng đất cũng như thế giới bề mặt mà bạn đã trải nghiệm trước đây. Một ông chủ mới và khó khăn hơn đang trên đường.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Liên kết và đi vòng quanh Hyrule và hai địa điểm mới, Sky Islands và Depths, để theo đuổi vũ khí, vật tư và nhiệm vụ. Link có khả năng đi bộ, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa và dù lượn. Thiết bị Zonai mới trong Tears of the Kingdom có ​​thể được sử dụng để chiến đấu, di chuyển, khám phá và các nhiệm vụ khác. Liên kết có thể sử dụng Fuse để kết hợp tài nguyên, thiết bị hoặc những thứ cụ thể từ môi trường để cải thiện áo giáp hoặc vũ khí.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Vi phạm Valorant – Khả năng, Bản đồ Tốt nhất, Mẹo và Thủ thuật
  • Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa
  • Cách tham gia chương trình Beta cuối cùng trên PC

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *