Cách đánh bại Bloonarius trong BTD6 – Hướng dẫn đầy đủ

Esports

Bloonarius cẩu thả và to con, có thể là một con trùm khó hạ gục trong BTD6, nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hạ gục con trùm này, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Máy bơm hơi Bloonarius là trùm Bloon trong BTD 6. Đây là trùm đầu tiên bạn sẽ gặp trong trò chơi. Nó khá lớn. Vì nó cứng và khá lớn nên bạn cần được hướng dẫn cách gỡ bỏ nó. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách đánh bại trùm Bloonarius trong BTD 6. BTD 6 là một trò chơi khỉ đấu với Bloons vui nhộn, trong đó người chơi phải sống sót bằng cách sử dụng bầy khỉ của mình chống lại Đội quân Bloons. Tuy nhiên, Bloons có Big Guns. Họ cũng có một ông chủ mạnh mẽ đằng sau được gọi là Bloonarius mà bạn phải đánh bại.

Bloonarius trong BTD6

Làm cách nào để đánh bại Bloonarius trong BTD6?

Như đã đề cập ở trên, Bloonarius là trùm lớn trong trò chơi. Để đánh bại con trùm này, bạn cần sử dụng một tháp mục tiêu duy nhất nhưng điều đó là chưa đủ. Có rất nhiều đầu lâu trên người trùm Bloonarius. Điều này có nghĩa là thanh máu của anh ta khá cao nên bạn cần hạ gục nhiều đầu để giảm HP của anh ta.

Phương pháp chung để đánh bại Bloonarius, đặc biệt là Elite Bloonarius, là tham gia vào một chiến lược canh tác rất tham lam để xây dựng cơ sở thu nhập vững chắc trước khi đối mặt với cả lượng HP lớn và làn sóng dày đặc được tung ra ngay khi Bloonarius được mong đợi trực tiếp. Khi Bloonarius đến, có một số lựa chọn tuyệt vời để thực hiện, ít nhất là đối với các cấp thấp hơn.

Trận Bloonarius trong BTD6

Tuy nhiên, ở cấp độ cao nhất, người ta phải sử dụng hết DPS và cung cấp càng nhiều trợ giúp càng tốt. Tất cả những điều này phải được giải quyết trước khi Bloonarius trở nên quá mạnh để xử lý.

Chiến thuật và cách khắc chế Bloonarius Bloonarius là con trùm chậm nhất trong Bloons TD 6, tuy nhiên hắn có lượng HP rất lớn. Bloonarius sinh ra một đám Bloons chất nhờn xung quanh đường đua cho mỗi 1% sát thương nhận vào. Nó cũng giải phóng một làn sóng lớn Bloons sứ, có thể đến lối ra, đối với mỗi hộp sọ bị phá hủy (mỗi 25% sát thương).

Người chơi cũng phải đối phó với những đợt Bloons liên tục. Vòng Bloon là duy nhất và xảy ra trên các số cụ thể:

  • Camo Bloons: Đẩy ở lượt 24, wave đầy đủ ở lượt 31
  • Lead Bloons: Cúi chào khi bước sang tuổi 28, vẫy tay chào khi bước sang tuổi 30
  • Bloonarius xuất hiện: Vòng 40, 60, 80, 100, 120

Để quản lý vòng này một cách hợp lý, người chơi nên đặt mục tiêu trang trại đầu tiên của họ được thiết lập và chạy vào vòng 24. Hơn nữa, những con khỉ ngụy trang, chẳng hạn như Ninja, phải có mặt. Trang trại chuối 4-2-0 là đủ để vượt qua tầng đầu tiên của Bloonarius và người chơi nên xây dựng nhiều trang trại hơn khi có tiền.

Trong khi ông chủ ở trên màn hình, có hai chiến lược khác nhau có thể được sử dụng. Cách tiếp cận đơn giản nhất là từ từ tiêu diệt trùm với một lượng sát thương nhỏ trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ sát thương cho Bloonarius và quân của hắn. Một cách khác để cố gắng tiêu diệt Bloonarius càng nhanh càng tốt là buộc phải gửi nhiều đợt trong một khoảng thời gian ngắn. Thay vào đó, bạn có thể chọn không gây sát thương cho anh ta để tránh gửi quá nhiều đợt Bloon cùng một lúc, sau đó dốc toàn lực vào nửa cuối của Bloonarius.

Chọn đúng anh hùng Chọn đúng anh hùng là điều cần thiết để giành chiến thắng trong các trận chiến Bloonarius. Tuy nhiên, không phải anh hùng nào cũng sẵn sàng cho trận chiến này. Obyn Greenfoot là một lựa chọn lý tưởng trong Sunken Columns nhờ diện tích tấn công hiệu ứng lớn và các buff có thể cộng dồn cho các Druid khác. Thuyền trưởng Churchill và Etienne cũng có thể hữu ích.

Bắt đầu canh tác lại khi Bloonarius đạt đến mức máu thấp an toàn. Trong xếp hạng, phương pháp tốt nhất là thực hiện một vòng chống chết máy, khi thực hiện đúng cách, vòng này sẽ ngăn hình phạt vòng tích lũy 10 giây sau khi Bloon cuối cùng được tạo.

Ở cấp độ cao nhất, hãy sử dụng DPS mục tiêu duy nhất và hỗ trợ trong khi duy trì nguồn doanh thu ổn định cho đến Cấp độ 5, khi bán từng tháp thu nhập thuần túy để có thêm phòng thủ thậm chí còn tốt hơn.

Bất cứ khi nào sức khỏe của anh ta giảm xuống bất kỳ hộp sọ nào, nó sẽ tạo ra một loạt các đốm màu với một số lượng lớn các loại khác nhau. Hãy nhớ rằng cứ một phần trăm sức khỏe bị mất đi, nó sẽ phản ứng với một số lượng lớn Bloons thuộc các loại khác nhau. Nó làm chậm khoảng 5% tốc độ của Bloons đỏ trong ba cấp độ đầu tiên và 6% tốc độ của Bloons đỏ đối với Cấp độ thứ 4 và thứ 5. Một chiến lược chung cần ghi nhớ là nuôi chúng thật nhiều.

Người chơi phải duy trì phạm vi bao phủ toàn bản đồ với cả hai tùy chọn DPS mục tiêu đơn và Bloon hàng loạt để chống lại Bloonarius. Một số tháp nổi bật trong thể loại này. Khi chống lại các cuộc tấn công của Bloonarius, Máy bắn bom với bản nâng cấp 0-2-4, Súng bắn keo với bản nâng cấp 2-0-4 và Nhà giả kim với bản nâng cấp 4-0-2 đều là những lựa chọn thay thế tốt.

Bloonarius có xu hướng xuất hiện ở các Vòng 40, 60, 80,100 và 120. Trước khi đến Vòng 40, bạn nên tích trữ và có ít nhất 6 Marketplace và 4 MOAB Maulers. Bạn có thể lấy Ninja và. Recursive Cluster Bomb Tower để đối phó với Camo và những đứa con của ông chủ. Thử thách nằm ở số lượng Tháp mà bạn sử dụng để đánh bại trùm. Điều này có nghĩa là số lượng Tháp bạn sử dụng càng thấp thì bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng trong trận chiến. Mô-típ cuối cùng của bạn trong nhiệm vụ này là Ngôi đền báo thù của Thần Mặt trời Chân chính, Truyền thuyết về Hiệp sĩ, Hình đại diện của Phẫn nộ và Hình mẫu của Bloonarius cấp ba.

Tất cả các Tháp chiều bên cạnh Paragon cần được đánh bóng để mua Nhà giả kim và Overlock, kỹ sư. Nếu bạn không mua Tháp để tấn công, bạn có thể mua trang trại. Tiền là thứ cần thiết để vượt qua trò chơi và đánh bại Trùm Bloonarius trong BTD 6.

Đó là tất cả những gì cần biết về Bloonarius trong BTD6 và cách hạ gục hắn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *