Cách đánh bại Bokoblins bọc thép trong Zelda Tears of the Kingdom

Esports

Đấu tranh để đánh bại Bokoblins bọc thép trong Zelda: Tears of the Kingdom? Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật hay nhất để đánh bại kẻ thù định kỳ này trong hướng dẫn của chúng tôi.

Tears of the Kingdom là một game phiêu lưu hành động. Bản phát hành mới nhất này từ sê-ri Legend of Zelda có rất nhiều nội dung và Link tiếp tục khám phá bề mặt của thế giới mở cũng như các địa điểm khác trên bầu trời. Trong Zelda: Tears of the Kingdom, có rất nhiều kẻ thù và trùm. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong các ngôi đền, đánh trùm và các nhiệm vụ khác.

Có liên quan – Ngày phát hành và lối chơi của Armored Core 6

Bokoblins là một kẻ thù phổ biến và định kỳ. Bokoblins hay còn gọi là Red Bokoblins là những kẻ thù nhỏ bé và mạnh mẽ. Phiên bản nâng cấp của họ đi kèm với áo giáp. Bokoblins bọc thép khó bị đánh bại hơn. Nhưng họ có điểm yếu.

Có liên quan – Mã hồi sinh vương quốc

Mặc dù những con Bokoblins này mạnh hơn và có chỉ số sát thương rất lớn, nhưng bạn có thể khắc phục chúng bằng cách khai thác điểm yếu của chúng. Bokoblins với áo giáp dễ bị tấn công bởi cả vũ khí cận chiến và tầm xa. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về kẻ thù Bokoblin bọc thép của Zelda Tears of the Kingdom và các mẹo để đánh bại chúng trong hướng dẫn của chúng tôi.

Mẹo để đánh bại Bokoblins bọc thép Tears of the Kingdom

Những kẻ thù này đeo loại Shield Stone. Lúc đầu, bạn phải làm hỏng và phá vỡ áo giáp của anh ta trước khi đánh bại những Bokoblins còn lại. Bạn có thể sử dụng Bom hoa, Đá tảng, Búa và nhiều thứ khác để hạ gục áo giáp của anh ta trước. Khi bạn dọn sạch áo giáp của anh ta, nhiệm vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bokoblins không có nhiều khả năng chống lại bất kỳ loại vũ khí nào. Họ chỉ có thể trả lời trong một thời gian ngắn. Khi bạn vô hiệu hóa sát thương của Bokoblin, thì chúng sẽ yếu đi.

Bokoblins bọc thép

Bạn có thể đi với cung tên, kiếm, giáo và nhiều loại vũ khí khác. Bạn cũng có thể kết hợp vũ khí của mình để có chỉ số sát thương tốt hơn. Sử dụng các đòn tấn công nguyên tố và giải phóng sát thương nặng nề lên Bokoblins. Bạn cũng có thể sử dụng Mũi tên Dung hợp cùng với Hoa Bom để thổi bay Bokoblins. Vũ khí kết hợp luôn là vũ khí tốt nhất để chống lại mọi loại kẻ thù trong Tears of the Kingdom. Chúng mang lại cho bạn hiệu ứng tốt nhất và DPS cũng được tăng lên.

Cuối cùng, đòn tấn công Lightning có thể được sử dụng, nhưng chỉ sử dụng nó khi trời bắt đầu mưa. Điều này là vừa đủ để đánh bại Bokoblins bọc thép. Bạn phải giữ cho nó đơn giản và vượt qua các cuộc tấn công của họ.

Đó là cách bạn có thể đánh bại Bokoblins bọc thép trong Zelda Tears of the Kingdom. Bokoblins là kẻ thù định kỳ và bạn tiếp tục chiến đấu với chúng trong nhiều thử thách khác nhau, đánh trùm và các nhiệm vụ chính khác. Không có phần thưởng cụ thể cho việc đánh bại Bokoblins.

Làm theo các mẹo sau để đánh bại Bokoblin này bằng khiên. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Clash of Clans so với trận chiến
  • Danh sách cấp bậc anh hùng Fire Emblem
  • Vị trí kho tiền Fortnite Wilds

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *