Cách đánh bại Dozmare the Griffin trong Final Fantasy 16 FFO Sports Publishing Legal

Esports

Hướng dẫn Final Fantasy 16 của chúng tôi bao gồm các mẹo, thủ thuật và chiến lược tốt nhất để đánh bại trùm Quái thú Griffin Dozmare.

Ảo mộng cuối cùng 16 có rất nhiều thử thách và nhiệm vụ. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy Bảng săn liệt kê các Dấu hiệu nổi tiếng khác nhau. Các ông chủ của Hunt Board được đặt ở nhiều nơi khác nhau. Clive phải đánh bại chúng ở nhiều địa điểm khác nhau để nhận được một số phần thưởng và đồng thời lên cấp. Các ông chủ của Hunt Board ở các cấp độ khác nhau và mỗi ông chủ cũng được xếp hạng.

Dozmare hay The Griffin, Beast là trùm HuntBoard cấp cao nhất. Bạn có thể truy cập món quà Hunt Board này sau khi tương tác với August tại Hideaway. Bạn cần gặp Blackthorne, Thợ rèn và mở khóa nhiệm vụ Blacksmith Blues. Các kỹ năng tốt nhất trong FF16 sẽ giúp bạn đánh bại nó một cách dễ dàng. Đây là tất cả về Final Fantasy 16 Griffin đánh trùm hướng dẫn và lời khuyên trong hướng dẫn mới nhất của chúng tôi.

Mẹo đánh bại Final Fantasy 16 Dozmare the Griffin

Tới Caer Norvent và sau đó bạn có thể theo dõi vị trí một cách dễ dàng. Tới Lostwing Obelisk và tới Thung lũng Norvent. Cuối cùng, bạn có thể đến địa điểm bằng chính Hunt Board. Con trùm này từ Holy Empire of Sanbreque World Map nguy hiểm về mọi mặt. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật tốt nhất để đánh bại Dozmare một cách dễ dàng.

Griffin

Cik Rachel (Cik Rachel) – Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Cô Rachel (Cô Rachel) – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Có liên quan – Làm cách nào để tìm Griffin trong Final Fantasy 16?

Giai đoạn 1

Đến Caer Norvent West Gate để tìm ông chủ. Hạng B Griffin hạng 28 này là một con thú gây sát thương gió. Nó sẽ bắt đầu với một cuộc tấn công AoE bình thường và chính. Bạn có thể né tránh tất cả các cuộc tấn công cơ bản của mình. Bạn có thể phản công bằng bất kỳ phép lửa nào hoặc sử dụng kỹ năng gây sát thương bằng lửa. Các lựa chọn tốt nhất là Raging Fists, Rook’s Gambit, Gouge và Aerial Blast. Berserker Ring có thể được trang bị cho các cuộc tấn công bổ sung.

Tránh các cuộc tấn công mạnh mẽ của anh ta và sau đó sử dụng phép thuật của bạn để chống lại. Ông chủ cũng sẽ phát hành một phép thuật gió từ trên cao. Bạn phải di chuyển sang bất kỳ phía nào để tránh cơn gió dữ dội. Gây bất ngờ cho ông chủ bằng kỹ năng bắn súng và gây sát thương cho đến khi hp của ông ta đạt 50.

Giai đoạn 2

Ông chủ

Griffin trở nên hung hãn trong giai đoạn cuối. Anh ta cũng sử dụng Noble Dive, một đòn tấn công dữ dội có thể giết chết Eikon của bạn. Ở phía sau phạm vi và phản công bằng cách sử dụng bất kỳ vũ khí tầm xa nào. Gây ngạc nhiên cho ông chủ bằng cách lao về phía trước và tung ra một cuộc tấn công rực lửa. Bất cứ khi nào Dozmare bị choáng, bạn có thể gây x2 sát thương. Sử dụng vũ khí của bạn và kết hợp chúng với các kỹ năng. Tiếp tục tấn công và con trùm sẽ gục xuống đất khi hết năng lượng.

Đó là cách bạn có thể đánh bại Dozmare trong Final Fantasy 16. Con trùm cũng rơi ra rất nhiều phần thưởng,

Phần thưởng – Gil, XP, Điểm năng lựcNổi tiếng, Thiên thạch, Scarletite.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Dozmare, Griffin Beast trong Final Fantasy 16. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Đội hình xuất sắc nhất trong Honkai Star Rail
  • Bộ bài tốt nhất cho Clash Royale Arena 3
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *